Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, dù quy mô hoạt động lớn hay nhỏ, số lượng nhân viên nhiều hay ít thì bộ mặt văn phòng làm việc luôn luôn được quan tâm hàng đầu. Thiết kế nội thất văn phòng trong những năm gần đây đang nhận được sự đầu tư kỹ lưỡng của nhiều chủ dự án, bởi các ông chủ doanh nghiệp cũng tự nhận thấy thiết kế nội thất văn phòng làm việc có tác động rất lớn tới tinh thần làm việc của nhân viên cũng như để lại những ấn tượng đẹp mắt trong lòng khách hàng.

Tuy nhiên một câu hỏi đặt ra cho bất kỳ ai đó là làm thế nào để có thể thiết kế được một văn phòng có nội thất đầy đủ, đẹp mắt, tinh tế và hiện đại? Câu hỏi của bạn sẽ được Wedo giải mã theo một cách đặc biệt.

Gọi Kiến trúc sư tư vấn
   

Hiểu đúng bản chất của thiết kế nội thất văn phòng

Nếu như nội thất biệt thự đặt sự tráng lệ, hài hòa cân đối giữa các đường nét, hình khối và màu sắc lên hàng đầu; nội thất chung cư lấy sự đơn giản và hiện đại để xây dựng dấu ấn phong cách cá nhân thì nội thất văn phòng lại đặt tiêu chí “đồng bộ” và “tiện ích” làm kim chỉ nam cho quá trình thiết kế và thi công. Tại sao lại như vậy?

Văn phòng làm việc là nơi tập trung thể hiện năng lực lao động của mỗi cá nhân, ai cũng có vị trí quan trọng như ai, họ cùng nhau hít thở 1 bầu không khí, cùng cảm thụ và chịu ảnh hưởng chung của một môi trường, do đó khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc, các kiến trúc sư luôn luôn quan tâm tới sự thống nhất hài hòa về không gian, màu sắc cũng như nội thất đồng bộ xuyên suốt.

thiet-ke-noi-that-van-phong-dong-bo-hai-hoa

Thiết kế nội thất văn phòng đồng bộ và hài hòa

Văn phòng là nơi hoạt động và giao dịch của doanh nghiệp, là bộ mặt thể hiện quy mô và dấu ấn thương hiệu của công ty, dù văn phòng làm việc của doanh nghiệp có không gian lớn hay là không gian nhỏ thì tính tiện ích về công năng sử dụng luôn là tiêu chí quan trọng để hoàn thiện bản vẽ thiết kế, thực hiện thi công lắp đặt nội thất.

Thiết kế nội thất văn phòng không đơn giản chỉ là tiện ích

Tiện ích là tiêu chí quan trọng để lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng phù hợp với không gian sử dụng, tuy nhiên tiện ích không phải là tất cả để có được một không gian làm việc hiện đại và tiện nghi.

thiet-ke-noi-that-van-phong-dep

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Để có thể kiến tạo được một không gian làm việc đẹp mắt, tiện nghi, mang đậm phong cách thương hiệu của doanh nghiệp thì bạn cần cân nhắc thêm đến những yếu tố khác như:

1. Lựa chọn chất liệu nội thất phù hợp

Tiện ích sẽ tích hợp sẵn trong thiết kế nội thất, đơn giản chỉ là bạn sẽ chọn kiểu dáng, chất liệu nội thất như thế nào cho văn phòng của mình. Với một doanh nghiệp có quy mô, nguồn ngân sách đầu tư chi phí hoạt động công ty lớn thì việc lựa chọn những bộ bàn ghế, tủ đựng tài liệu cao cấp, đắt tiền để để sử dụng, khẳng định phong cách của thương hiệu là chuyện dễ hiểu.

lua-chon-chat-lieu-noi-that-van-phong

Lựa chọn chất liệu thiết kế nội thất văn phòng phù hợp

Tuy nhiên ngược lại với những doanh nghiệp có quy mô nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập, có nguồn ngân sách chi khá hạn hẹp thì bạn nên lựa chọn những thiết kế nội thất chất liệu gỗ công nghiệp có tích hợp tiện ích để xây dựng không gian văn phòng cho hợp lý, tránh phát sinh chi phí lớn hơn nguồn chi.

Như vậy tính tiện ích của nội thất gắn liền với chi phí đầu tư, trước khi sắm sửa nội thất các bạn nên cân nhắc cho hợp lý nhé.

2. Sắp xếp không gian nội thất hợp lý

Với văn phòng có diện tích nhỏ 25m2, 30m2, nhân sự ít, chúng ta có thể ưu tiên thiết kế các kiểu nội thất mở để hạn chế sự xâm chiếm về mặt không gian. Chỉ nên đầu tư thiết kế nội thất các hạng mục cần thiết như bàn làm việc của nhân viên, bàn làm việc của giám đốc, tủ đựng tài liệu; vừa tiết kiệm về không gian lại vừa hạn chế về chi phí đầu tư. Nên lựa chọn các kiểu bàn làm việc theo dãy chạy dài đặt sát tường, không có vách ngăn hoặc vách ngăn kính để tạo sự thông thoáng cho lối đi đồng thời sử dụng các thiết kế nội thất thông minh tích hợp sẵn tiện ích nhằm tiết kiệm tối đa không gian sử dụng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-theo-khong-gian

Thiết kế nội thất văn phòng theo không gian

Đối với văn phòng có diện tích mặt bằng lớn 50m2, 60m2, 80m2, 100m2.. cùng số lượng nhân viên nhiều thì chúng ta có thể ưu tiên cho các thiết kế có sự tách biệt và phân chia về không gian sử dụng như: phòng làm việc của nhân viên, phòng giám đốc, phòng họp, phòng tiếp khách… Mỗi một không gian nhỏ sẽ đầu tư các hạng mục nội thất cần thiết phù hợp với quy mô và kinh phí đầu tư của công ty.

Phòng làm việc của nhân viên: Thiết kế bàn làm việc theo dãy, có vách ngăn để đảm bảo không gian riêng tư, nhưng không phá vỡ tính đồng bộ liên kết về không gian.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nhan-vien

Thiết kế nội thất văn phòng nhân viên

Phòng giám đốc: Phòng giám đốc nên lựa chọn nội thất có sự khác biệt để phân biệt rõ với các bộ phận khác. Có thể trang trí và lựa chọn nội thất văn phòng theo phong thủy và sở thích cá nhân của giám đốc.

thiet-ke-noi-that-van-phong-giam-doc

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc

Phòng họp: Phòng họp là không gian tập trung khi công ty họp bàn tìm cách triển khai kế hoạch công việc, nên lựa chọn những nội thất có thiết kế thoải mái, màu sắc trang nhã, ánh sáng vừa đủ tạo sự tập trung cho nhân viên.

thiet-ke-noi-that-van-phong-hop

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc

Phòng tiếp khách: Cần chú trọng đầu tư nội thất đẹp mắt, hiện đại, màu sắc trang nhã, hài hòa kết hợp với ánh sáng tạo sự ấn tượng với khách hàng từ lần tiếp xúc đầu tiên.

3. Thiết kế nội thất văn phòng phải chú trọng về không gian

Một ngày có 24h, người lao động đã bỏ ra 8h miệt mài ở văn phòng công ty để hoàn thành các công việc được giao. Văn phòng làm việc giống như ngôi nhà và người bạn gắn bó thứ 2 của họ sau gia đình, do đó đầu tư cho không gian làm việc là đầu tư không gian sống cho nhân viên, giúp họ có tinh thần làm việc tốt hơn, kích thích các giác quan hưng phấn mang lại hiệu quả cao hơn.

thiet-ke-noi-that-van-phong-xanh

Thiết kế nội thất văn phòng xanh

Một văn phòng được thiết kế theo không gian mở, loại bỏ sự ngăn cách cứng nhắc của các bức tường hoặc vách ngăn, để có sự giao thoa và giao hòa giữa các không gian nhỏ, cùng với sự xuất hiện của cây xanh sẽ là một điểm nhấn thú vị trong không gian làm việc lý tưởng mà bạn đang muốn kiến tạo.

4. Tính chất nghề nghiệp quyết định phong cách thiết kế nội thất văn phòng

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng là gì?

Là một hệ thống những nét độc đáo thể hiện dấu ấn riêng của doanh nghiệp, nhằm gây ấn tượng với khách hàng, tăng sự nhận diện về hình ảnh thương hiệu đối với công ty của bạn.

Một công ty kinh doanh chuyên về mảng thiết kế, chắc hẳn sẽ không thể đầu tư những nội thất cơ bản, màu sắc đơn sắc, đơn giản như một công ty sản xuất bánh kẹo được, điểm khác biệt để nhận diện 2 thương hiệu chẳng phải là phong cách thiết kế nội thất sao?

Công ty chuyên về dịch vụ thiết kế tư vấn, phong cách nội thất văn phòng làm việc thường hướng đến tính thẩm mỹ, tính tiện nghi và tính độc đáo.

Với những doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực chế biến và sản xuất… thì phong cách định hình lấy sự đơn giản tiện ích làm tiêu chí hàng đầu để xây dựng không gian làm việc cho nhân viên.

Một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp độc đáo

thiet-ke-noi-that-van-phong-doc-dao

Thiết kế nội thất văn phòng với kiếu dáng độc đáo, mới lạ mang đến không gian làm việc đầy tính sáng tạo. Không gian làm việc không quá cứng nhắc mà thay vào đó là không gian mở với cách trang trí nội thất đơn giản. Khu vực tiếp khách và giải trí được ngăn cách giống như một ngôi nhà nhỏ xinh, không hề ảnh hưởng đến không gian làm việc xung quanh. Bạn có thể trò chuyện cùng bạn bè, đồng nghiệp trong không gian khi giải lao hoặc cần những giây phút thư giãn.

thiet-ke-ban-lam-viec-thong-minh

Thiết kế nội thất văn phòng thông minh đang là xu hướng hiện nay và được lựa chọn rất nhiều. Các thiết bị văn phòng thông minh, có công năng sử dụng đa dạng, thẩm mỹ và tiết kiệm diện tích. Ví dụ như một chiếc bàn uống nước này có thể linh động trong quá trình sử dụng. Khi cần có thể hạ xuống, khi cần không gian thoải mái bạn có thể gấp và áp lên tường. Không gian làm việc trở nên linh hoạt hơn rất nhiều.

thiet-ke-noi-that-van-phong-chung-cu

Rất nhiều công ty thuê các căn hộ chung cư làm văn phòng làm việc. Vậy sắp xếp, bài trí như thế nào để không gian làm việc trở nên linh động, phù hợp là không gian làm việc của nhân viên. Trong cách trang trí nội thất này, khu vực làm việc của nhân viên sử dụng bàn gỗ chân sắt tĩnh điện, ngăn cách giữa các bàn là hàng cây xanh được trồng xen kẽ. Giá sách được thiết kế sát cửa kính và dùng để ngăn cách khoảng cách giữa các bàn làm việc. Văn phòng làm việc rộng, thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

van-phong-ket-hop-khu-vui-choi

Văn phòng làm việc kết hợp khu vui chơi giải trí cũng là mô hình phổ biến hiện nay của nhiều công ty. Không chỉ mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, các công ty còn muốn tạo nên môi trường vui chơi thoải mái cho nhân viên, giải tỏa những căng thẳng trong công việc để tăng năng suất lao động. Việc sử dụng các tông màu tươi sáng, các trò chơi thông dụng và đa dạng giúp văn phòng làm việc trở nên gần gũi hơn rất nhiều.

tao-net-doc-dao-cho-tuong-trong-van-phong

Trang trí văn phòng không chỉ còn là những bức tường thô sơ mà thay vào đó, các kiến trúc sư có sự linh động trong thiết kế với các họa tiết trang trí trên tường. Ví dụ như trong thiết kế này, tường văn phòng sử dụng các họa tiết hình tròn với nhiều hình ảnh khác nhau, xếp thẳng hàng tạo nên sự mới lạ trong trang trí nội thất. Màu cam sử dụng trong khu làm việc mang đến không gian tràn đầy năng lượng, kích thích tinh thần làm việc cho nhân viên.

toi-uu-so-luong-nguoi-ngoi-lam-viec

Lựa chọn đồ dùng nội thất phù hợp với văn phòng làm việc cũng là mối quan tâm của nhiều công ty. Đồ dùng nội thất phù hợp với không gian chung, thoải mái cho nhân viên khi sử dụng. Như trong không gian này, kiến trúc sư đã lựa chọn đồ dùng nội thất đó là bàn và ghế ngồi đồng bộ tông màu trắng đen phối kết hợp, hài hòa cùng thảm trải sàn và tường của văn phòng.

thiet-ke-noi-that-san-le-tan-an-tuong

Khu vực lễ tân được xem là bộ mặt của công ty, gây ấn tượng cho khách hàng mỗi khi bước vào. Vì vậy thiết kế nội thất khu lễ tân cũng được chú trọng và thay đổi sao cho phù hợp với không gian bên trong. Ví dụ như trong thiết kế này, kiến trúc sư đã sử dụng bàn gỗ kết hợp tông màu vàng và trăng, khu vực lễ tân đảm bảo công năng sử dụng trong công việc, vừa tạo không gian thẩm mỹ, trang trí thêm lọ hoa và cây xanh. Khu vực dành cho khách ngồi thoải mái, sang trọng và giúp lễ tân dễ dàng đón tiếp khi khách đến công ty.

tao-diem-nhan-cho-van-phong

Đôi khi trang trí nội thất văn phòng cũng cần có điểm nhấn đó là sử dụng những đường nét hay vật dụng trang trí khác biệt. Bạn có thể sử dụng những thanh gỗ nhỏ để xếp thành hình như trong thiết kế này. Hoặc sử dụng sơn màu vẽ tranh lên tường, gắn các sản phẩm của công ty lên tường. Như vậy văn phòng làm việc vừa gần gũi, thân thiện lại đẹp hơn đó.

Wedo – hiện thực hóa không gian theo những cách riêng

Một chặng đường 15 năm trưởng thành và phát triển, Wedo đã xây dựng được tên tuổi của mình trong mỗi dự án thiết kế, thi công không chỉ riêng trong lĩnh vực nội thất mà còn có cả trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. Mỗi một không gian làm việc là một bài toán hóc búa và thách thức đặt ra cho các kiến trúc sư của Wedo là làm thế nào có thể thiết kế được những bản vẽ chất lượng, phù hợp để giúp khách hàng có một “bầu trời mới” theo đúng nghĩa của nó?

thiet-ke-noi-that-van-phong-theo-cach-rieng

Thiết kế nội thất văn phòng theo cách riêng

Thiết kế nội thất văn phòng đâu đơn giản chỉ là dựng xây một chỗ nghỉ chân 8h mỗi ngày, nó là cả thế giới của nhân viên, là khoảng không gian tập trung để thể hiện năng lực cá nhân, là nơi khẳng định vị trí tương lai mà bạn theo đuổi. Thấu hiểu tất cả, Wedo luôn nỗ lực không ngừng để có thể giúp khách hàng có những cải tạo không gian làm việc đẹp nhất, hợp lý nhất, tiện nghi nhất, thoải mái nhất và ít chi phí nhất.

Mỗi dự án thiết kế nội thất văn phòng mà Wedo đảm nhận chỉ được gọi là thành công khi chúng tôi bàn giao cho khách hàng và trên môi họ nở một nụ cười hài lòng. Sự hài lòng của khách hàng trong suốt 15 năm qua chính là minh chứng khẳng định thương hiệu Wedo đã có một vị trí vững mạnh trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc xây dựng và nội thất ở Việt Nam.

Wedo và 5 cam kết của thương hiệu thiết kế nội thất văn phòng uy tín chất lượng

Sở dĩ cái tên Wedo được nhiều khách hàng đón nhận từ Bắc vào Nam, từ Đồng bằng đến Miền núi trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng là bởi chúng tôi có những cam kết vàng về chất lượng để xây dựng niềm tin với khách hàng:

– Wedo cam kết luôn luôn đi đầu trong những xu hướng thiết kế mới của thời đại, đáp ứng thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng.

– Wedo cam kết có đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu cả trong nước và nước ngoài, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những bản thiết kế ưng ý.

– Wedo cam kết chất lượng thi công nội thất đảm bảo đúng quy trình chất lượng, an toàn, khớp với bản vẽ thiết kế.

– Wedo cam kết có báo giá trọn gói hợp lý, đảm bảo tiến độ thi công đúng kế hoạch.

– Wedo cam kết có chế độ bảo hành và bảo trì dài lâu, tư vấn miễn phí tận tình cho khách hàng.

Một số dự án thiết kế văn phòng Wedo đã triển khai

Thiết kế văn phòng công ty tài chính

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-tai-chinh-1

Không gian văn phòng công ty tài chính thiết ké theo phong cách mở, nội thất hiện đại và nổi bật với gam màu chủ đạo là màu xanh. Bàn làm việc của mỗi nhân viên đều có tủ cá nhân, tích hợp ngăn kéo để đồ.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-tai-chinh-3

Bố cục và khoảng cách vị trí các bàn làm việc được tính toán chi tiết, phần trần được tạo điểm nhấn với thiết kế trần giật khối và tạo điểm nhấn trang trí khá mới mẻ.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-tai-chinh-4

Phòng họp được thiết kế thông minh, hệ thống cửa kính cách âm và có tính thẩm mĩ cao, tạo nên hiệu ứng thẩm mĩ khá tốt.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-tai-chinh-5

Không gian ngồi chờ của khách, tiếp khách được thiết kế đẹp mắt. Sự tinh tế trong việc kết hợp màu xanh co ban, màu tím cà cùng với màu xám của nền nhà và hệ thống tiểu cảnh trang trí, không gian tràn ngập sức sống và kích thích những cảm xúc tích cực của khách hàng.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-tai-chinh-6

Giá kệ khung sắt kết hợp với giá treo gỗ để trưng bày tiểu cảnh xanh, cùng với những chiếc ghế và bàn sofa nhỏ xinh, màu sắc nhẹ nhàng, khách hàng cũng như nhân viên hoàn toàn có thể có những trải nghiệm tinh tế trong những giây phút có mặt tại văn phòng công ty.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-tai-chinh-7

Sự đa dạng trong kiểu dáng cũng như cách bố trí bố cục, sự xuất hiện và đưa vào khai thác những vật liệu mới, có giá thành và không yêu cầu kỹ thuật thi công cao, mà hiệu ứng không gian mang lại vô cùng lớn, điều này đã được kiến trúc sư khai thác một cách triệt để.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-tai-chinh-8

Nhà bếp và phòng ăn của nhân viên thiết kế chủ đạo với gam màu trắng sáng, nền nhà được kết hợp nền gạch hoa đen xám và màu trắng, khoảng không gian ăn trưa của nhân viên hiện đại và sạch sẽ vô cùng.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-tai-chinh-9

Hành lang ngăn cách các phòng ban được tận dụng làm không gian tiếp khách và không gian chờ. Với số lượng khách hàng đến giao dịch và yêu cầu tư vấn rất lớn hàng ngày, kiến trúc sư đã tận dụng khoảng hành lang di chuyển của văn phòng rộng, tấm thảm màu xám trải dài cùng với những bộ ghế sofa màu tím, và khung tường được ngăn cách bằng vách ngăn gỗ tối màu, giúp khoảng cách riêng tư được đảm bảo và cân bằng các yếu tố.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-tai-chinh-10

Phòng chờ của khách hàng được trang bị đủ đầy cả thiết bị kết nối mạng, khách hàng có thể vừa tra cứu thông tin hoặc đọc tin tức giải trí trong lúc chờ đến giao dịch.

 

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Edenred

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-edenred-1

Quầy lề tân công ty thiết kế đơn giản với gam màu trắng chủ đạo, khoảng trần thiết kế đồng bộ với tấm thạch cao xám, hệ thống đèn chiếu sáng bố trí khoa học, đảm bảo cho sự phân bổ ánh sáng, hệ thống công tắc và sức tiêu thụ điện năng.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-edenred-2

Khu tiếp khách thiết kế liên thông với khu văn phòng làm việc của nhân viên. Màu sắc tươi tắn và hoàn toàn nổi bật với sự xuất hiện của màu xanh lá cây, màu be và màu nâu xám. Hệ thống trần cao tạo cảm giác thông thoáng, văn phòng trông rộng và thoáng hơn rất nhiều.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-edenred-3

Bàn làm việc thiết kế theo dạng mở, không sử dụng vách ngăn để tiết kiệm diện tích và tạo sự liên kết đa chiều, kết nối các thành viên với nhau, tạo môi trường văn hóa công ty thân thiện, hiện đại.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-edenred-4

Khoảng không gian phòng ăn và nhà bếp của nhân viên thiết kế đơn giản với những gam màu có sắc sáng trung tính. Kết hợp với hệ thống vách và cửa kính kích thước lớn. mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên và một nguồn view khá đẹp mắt.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-edenred-5

Những chiếc gối tựa với kiểu ngồi bệt, hoàn toàn có thể sẵn sáng cho những tách cà phê, những lúc đọc sách hoặc những lúc thư giản của mỗi cá nhân công ty.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-edenred-6

Để tăng hiệu ứng thẩm mĩ cho không gian chung cũng như giúp văn phòng trông ấn tượng và đẹp mắt hơn, hệ thống trang trí không gian văn phòng tập trung chủ yếu ở hệ thống giàn tiểu cảnh xanh trong văn phòng, những khối xốp tròn phía trên trần tạo nên những hiệu ứng đẹp đẽ cho không gian chung.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-edenred-7

Thiết kế bàn bar, khoảng không gian nhỏ để giải trí và bàn bạc công việc theo cách riêng, kích thích sự sáng tạo theo đúng nguyên lý của không gian mở.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-edenred-8

Phòng họp nhỏ cho phòng ban, không phải là cuộc đối chất của cả công ty, không gian này dành riêng cho những đôi nhóm nhỏ.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-edenred-9

Những phút giây thư giãn, không gian thông thoáng, chú trọng đến cảm giác và cảm xúc hơn là chú trọng đến bố cục sắp đặt nội thất.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-edenred-10

Sự xuất hiện của những chậu tiểu cảnh xanh, với không gian decor kỹ càng, giúp mặt bằng nội thất chung của công trình thêm ấn tượng.

 

Thiết kế nội thất văn phòng công ty kỹ thuật

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-ky-thuat-1

Văn phòng công ty kỹ thuật được thiết kế theo phong cách mở, hướng đến sự hiện đại và tiện nghi. Mặt sàn được lát sàn gỗ màu nâu tối, trần thi công thạch cao phẳng, hệ thống đèn led âm trần thiết kế chạy dọc đảm bảo sự phân bổ ánh sáng chung.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-ky-thuat-2

Chú trọng đến sự sắp đặt của bố cục để phá vỡ sự cứng nhắc của ngành nghề, không gian văn phòng trông thoáng rộng và nổi bật với kiểu bố trí đơn giản, ấn tượng.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-ky-thuat-3

Sử dụng hiệu ứng màu sắc với các tông màu cơ bản như màu be, màu xanh co ban, màu xanh cốm, màu đỏ, kiểu dáng bàn ghế đa dạng và đơn giản, điểm nhấn hoàn toàn tập trung vào những sắc màu tươi sáng.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-ky-thuat-4

Những chiếc ghế tựa chân gỗ nhiều màu, những chiếc bàn trà nhỏ hoàn toàn có thể là không gian tiếp khách lý tưởng cho những khách hàng tiềm năng của công ty.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-ky-thuat-5

Phòng hợp thiết kế đơn giản với chiếc bàn mặt gỗ tự nhiên đánh bóng, ghế ngồi khoa học và có tính thẩm mĩ cao. Thiết kế khoảng tường sơn màu xám xanh và hệ thống trần ốp thạch cao sơn màu, một hiệu ứng đa sắc được kiến tạo riêng cho văn phòng công ty kỹ thuật

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-ky-thuat-6

Mảng tường xanh dường như là điểm nhấn để hóa giải và cân bằng chung cho tất cả các không gian chức năng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-ky-thuat-7

Phòng ăn thiết kế đậm chất nghệ thuật, tinh tế, đơn giản nhưng có chiều sâu.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-ky-thuat-8

Hệ thống văn phòng làm việc nổi bật với gam màu đỏ, thiết kế bàn làm việc đơn giản theo không gian mở, thiết kế không có vách ngăn, tạo nên khoảng thông khá đồng bộ và quy mô.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Stasmast

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-stasmast-1

Thiết kế văn phòng với gam màu chủ đạo là màu đen, cách bố trí thông minh và tinh tế, cùng hệ thống đèn chiếu từ trên cao, sự xuất hiện của cây xanh, một khoảng không gian hiện đại cho khoảng thời gian 8h mỗi ngày.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-stasmast-2

Quầy lễ tân của công ty thiết kế đơn giản theo khối hình dài, cách bố trí thông minh với sự tương phản của gam màu tối sáng, nền nhà được đánh bóng xi măng, hiệu ứng không gian mang đậm chất sáng tạo và đầy cá tính.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-stasmast-3

Sử dụng kính đục kết hợp cùng với khung nhôm định hình để làm vách ngăn ngăn cách các phòng ban chức năng. Không gian vừa đảm bảo tối ưu hóa diện tích, vừa giúp mặt bằng chung trông khoa học và tinh tế hơn.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-stasmast-4

Hành lang được ngăn cách khoa học và rộng rãi, đảm bảo không gian làm việc riêng tư cho các phòng ban cũng như các cá nhân cụ thể.

thiet-ke-noi-that-van-phong-stasmast-5

Mặt bằng văn phòng của không gian này tận dụng mặt bằng trần, với thiết kế đường ống và trần bê tông được xử lý tinh tế. Sơn màu giả bê tông tối màu cùng với cách bố trí khoa học và ngăn chia ngăn nắp, khoảng thoáng và đón nhận được nhiều sáng tự nhiên.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-stasmast-6

Hành lang phân chia và ngăn cách được thiết kế thoáng với những chiếc ghế tựa đơn giản nhưng ấn tượng. Khoảng không gian không có sự đơn điệu hay quá nhàm chán.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-stasmast-8

Phòng họp đơn giản và nổi bật với chiếc bàn hình chữ nhật kéo dài trải dọc theo khoảng tường, hệ thống vách tường kính được triển khai, vừa đảm bảo đón nhận sáng, thoáng và có tính cách âm cao.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-stasmast-9

Những chiếc bàn làm việc đơn giản với những chiếc ghế tựa, lựa chọn gam màu xám sáng cùng với thiết kế phân chia ngăn khoảng cách chuẩn khoa học, văn phòng trông hiện đại và khá thuận tiện cho việc di chuyển.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-stasmast-10

Khoảng không gian thư giãn của nhân viên thiết kế tựa như một nhà hàng sang trọng, thiết kế khoa học và có hiệu ứng khá cao.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-stasmast-11

Mảng tường xanh cùng với chiếc đèn chiếu rọi đơn giản, bàn chân cao thuận tiện cho những phút giây thư giãn.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-stasmast-12

Không gian phòng ăn, cà phê được thiết kế khá nhẹ nhàng và đơn giãn. Sự phối hợp màu sắc ăn ý, những mảng tường gạch và hệ thống đèn úp, những chiếc bàn tròn trắng giúp căn phòng trông trung hòa hơn rất nhiều.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-stasmast-13

Mảng tường nhỏ, đơn giản được xử lý với khối hổng để trông tiểu cảnh, xung quanh là gạch thô tạo nên những cảm hứng khá lạ mắt.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-stasmast-14

Hành lang chạy dài, những khoảng trần thô đã trở nên mềm mại dưới cái nhìn sáng tạo và đa tài của người nghệ sỹ.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-stasmast-15

Phòng làm việc của sếp cũng khá đơn giản, không có sự ngăn cách và khoảng cách lớn với nhân viên văn phòng.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-stasmast-16

 

Tủ đựng hồ sơ thiết kế theo dạng hộc chia ô, độc đáo và đầy cuốn hút mạnh mẽ cho không gian.

Nếu như bạn đang có mong muốn cải tạo lại không gian làm việc của công ty mình để tìm kiếm những luồng gió mới cho kế hoạch kinh doanh nhưng lại băn khoăn không biết nên cải tại lại như thế nào cho hợp lý. Có quá nhiều công ty thiết kế để bạn lựa chọn và bạn không biết nên chọn ai? Đừng lo! Bạn hãy liên hệ ngay với Wedo, các kiến trúc sư tài ba của chúng tôi sẽ hiến kế và giúp bạn hiện thực hóa kế hoạch nhé.

 

 

 

 

 

SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

fanpage zalo Call Hotline Wedo