WEDO Thi Công Xây Dựng Xây Nhà Cấp 4

Xây Nhà Cấp 4

Có thể nói, nhà cấp 4 là một trong những mẫu nhà gắn liền với làng quê Việt Nam từ bao đời nay. Nhà cấp 4 in sâu và gắn liền với nếp sống, văn hóa bao đời nay của người Việt. Đặc biệt, trong hơi thở của cuộc sống hiện đại, nhà cấp 4 càng giữ một vai trò quan trọng trong tâm thức mọi người. Chính vì vậy, việc xây nhà cấp 4 chưa bao giờ lỗi thời. Tuy nhiên, tiêu chí xây dựng nhà cấp 4 mỗi thời kỳ có sự thay đổi khác nhau. Để có một ngôi nhà cấp 4 phù hợp với xu thế hiện đại mà vẫn giữ được những nét truyền thống vốn có, Wedo chia sẻ đến bạn một vài lưu ý không thể bỏ qua dưới đây.

Những lưu ý trước khi xây nhà cấp 4

Mục đích sử dụng nhà cấp 4 là gì?

Bạn cần xác định rõ xây nhà cấp 4 để ở, cho thuê hay kinh doanh? Cùng là một không gian nhà cấp 4 nhưng khi mục đích sử dụng khác nhau sẽ có các mẫu nhà thiết kế khác nhau phục vụ tối đa cho mục đích sử dụng.

Đặc điểm cơ bản của ngôi nhà cấp 4 định xây là gì?

Ngôi nhà cấp 4 bạn định xây có diện tích bao nhiêu? Chia bao nhiêu phòng? Phong cách nhà bạn mong muốn là gì? Nội thất và đồ trang trí như thế nào?… Bạn nên tham khảo, bàn bạc với các thành viên trong gia đình để phác thảo khái quát trước những đặc điểm cơ bản của ngôi nhà cấp 4 chuẩn bị xây.  Tùy vào nếp sống, đặc điểm sinh hoạt và sở thích của các thành viên trong gia đình, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kế không gian sinh hoạt các phòng  phù hợp yêu cầu, đảm bảo đầy đủ công năng và thẩm mỹ. Điều này còn giúp tạo nên sự đồng thuận, đẩy nhanh tiến độ thi công và giảm chi phí trong quá trình xây dựng.

mau-thi-cong-nha-cap-4-dep

Phong cách nhà cấp 4 quyết định đến chi phí xây nhà

Ngân sách dự trù xây nhà cấp 4 khoảng bao nhiêu?

Đây là một mắt xích vô cùng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua nếu có ý định xây nhà cấp 4. Ngân sách sẽ góp phần quan trọng hàng đầu đến quyết định phong cách nhà mà bạn lựa chọn. Chỉ khi bạn xác định được mức ngân sách cùng sự phân chia một cách hợp lý, cụ thể mới có thể đẩy nhanh quá trình thi công sau này cũng như tránh được những lãng phí, thất thoát không đáng có.

Vị trí xây nhà cấp 4 ở đâu? Diện tích đất xây dựng là bao nhiêu?

Vị trí xây nhà cấp 4 quyết định đến mức độ an toàn và chi phí cho công trình của bạn. Nếu vị trí bạn chuẩn bị xây dựng nằm ở những vùng đất có kết cấu chịu lực kém, phần thiết kế móng sẽ được tính toán chi tiết cũng như tốn kém hơn. Bạn cũng cần xác định chính xác diện tích xây dựng để các kiến trúc sư bố trí không gian các phòng sao cho hợp lý, khoa học, đảm bảo công năng và thẩm mỹ.

chi-phi-xay-nha-cap-4

Vị trí lựa chọn xây nhà cấp 4 quyết định độ an toàn và chi phí

Thiết kế nhà cấp 4 trước khi xây

Có rất nhiều người nghĩ rằng, nhà cấp 4 thì cần gì thiết kế, cứ thế mà xây thôi. Tuy nhiên, đây là quan điểm đã cũ, không còn hợp với xu thế cuộc sống hiện nay. Bạn có thể tự sáng tạo, tham khảo các mẫu thiết kế nhà cấp 4 khác nhau đã rất khác so với việc không thiết kế rồi. Chưa kể đến việc bạn đầu tư thuê đơn vị thiết kế nhà cấp 4 uy tín, bạn sẽ có một ngôi nhà không chỉ để ở mà còn đầy đủ công năng, tiện nghi, đẹp và hợp phong thủy nữa!

thiet-ke-thi-cong-xay-nha-cap-4

Thiết kế nhà cấp 4 trước khi xây giúp bạn có công trình hoàn hảo công năng và thẩm mỹ

Vật liệu xây dựng

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu xây dựng, trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu xây dựng thuộc các hãng sản xuất khác nhau, từ bình dân đến cao cấp. Vì vậy, dựa trên ngân sách và điều kiện kinh tế, bạn nên lên kế hoạch lựa chọn loại vật liệu phù hợp. Khâu này bạn chuẩn bị kỹ trước khi xây nhà sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình thi công sau này.

Tìm hiểu những thủ tục pháp lý trước khi xây dựng

Đây là bước giúp bạn tránh những rắc rối về mặt pháp lý trong quá trình xây dựng nhà. Bạn cần tìm hiểu kỹ những thủ tục, giấy tờ pháp lý như giấy phép xây dựng trước khi khởi công để đảm bảo đúng theo yêu cầu của pháp luật.

Các phong cách xây nhà cấp 4 mà Wedo đã thực hiện

Thi công xây nhà cấp 4 phong cách biệt thự

Thi công xây nhà cấp 4 mái thái

Thi công xây nhà cấp 4 có gác lửng

Thi công xây nhà cấp 4 kiểu hiện đại

Thi công xây nhà cấp 4 truyền thống

xay-nha-cap-4-re-dep

Thi công xây dựng nhà cấp 4 rẻ đẹp

Chi phí thi công xây dựng nhà cấp 4

Mỗi phong cách nhà cấp 4 khác nhau, diện tích khác nhau, vị trí xây dựng khác nhau, vật liệu, đơn vị thi công và thời điểm thi công khác nhau.. sẽ quyết định đến chi phí xây dựng cấp 4 của bạn. Có rất nhiều tiêu chí ảnh hưởng đến chi phí xây nhà cấp 4, tuy nhiên, ngoài những tiêu chí phụ ra, những lưu ý trước khi xây dựng nhà ở trên chính là những yếu tố quyết định đến chi phí xây dựng nhà cấp 4 của bạn.

Ở đây, Wedo đưa ra một mức chi phí cụ thể cho một ngôi nhà cấp 4 để Quý khách hàng tham khảo:

xay-nha-cap-4-dang-ong-mai-ton-dep

Thi công xây nhà cấp 4 dạng ống hiện đại diện tích 5×20

– Kiểu nhà: Nhà cấp 4 dạng ống hiện đại diện tích 100m2

– Phần móng: được tính bằng khoảng từ 10% – 30% diện tích xây dựng thô (móng cọc) và 30% – 50% diện tích xây dựng thô (móng băng)

– Diện tích sàn: 5 x 20 x 100% = 100m2 . Gia cố nền trệt bằng phần bê tông cốt thép được tính khoảng từ 10% – 20% diện tích thô.

– Mái tôn: được tính bằng 20% – 30% diện tích xây dựng thô:100m2 x 30 % = 30m2

=> Tổng diện tích dự kiến : 130m2

  1. Xin phép xây dựng + Thiết kế : 15.000.000 vnđ.
  2. Phần thô nhân công hoàn thiện: 360.000.000 vnđ
  3. Trọn gói : 520.000.000vnđ

mat-bang-bo-tri-noi-that-xay-nha-cap-4-re-dep

Nội thất hiện đại và tiện nghi cho nhà cấp 4 diện tích 5×20

Một số mẫu xây nhà cấp 4 đẹp và rẻ năm 2018 cho Quý khách hàng tham khảo

mau-xay-nha-cap-4-re-dep-2018-1

Mẫu xây nhà cấp 4 mái thái và mái bằng đẹp

mau-xay-nha-cap-4-re-dep-2018-2

Mẫu xây nhà cấp 4 mái thái đẹp và sang trọng

mau-xay-nha-cap-4-re-dep-2018-3

Thi công xây nhà cấp 4 mái lệch hiện đại và lạ mắt

mau-xay-nha-cap-4-re-dep-2018-3

Xây nhà cấp 4 mái thái kết hợp truyền thống

 

mau-xay-nha-cap-4-re-dep-2018-5

Xây nhà cấp 4 đơn giản, hiện đại và giá rẻ

Trên đây là một ví dụ cụ thể về chi phí thi công xây nhà cấp 4 mà Wedo đã thực hiện. Bạn muốn thi công xây nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình cùng chất lượng thi công tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Thi công xây dựng nhà cấp 4 với chi phí khoảng 150 triệu
3.7 (73.33%) 6 votes
ban do fanpage