Thi Công Nội Thất Nhà Ở

Thi công nội thất nhà ở là một trong những hạng mục được nhiều người quan tâm và tìm kiếm trong thời gian gần đây, ai cũng sở hữu cho mình một ngôi nhà với những thiết kế riêng lạ về loại hình kiến trúc hoặc cũng có thể có sự trùng lặp về ý tưởng thiết kế xây dựng. Và điều cốt yếu làm nên sự khác biệt giữa từng loại hình nhà ở chính là phần thiết kế và thi công nội thất hoàn thiện.

Bạn vừa hoàn thành một ngôi nhà mơ ước của mình và bạn đang băn khoăn không biết nên bố trí và sắp xếp không gian sống như thế nào cho khoa học, tiện nghi và đẹp mắt? Bạn tìm đủ mọi cách để tính toán và dự trừ kinh phí mà vẫn chưa đâu vào đâu. Mối quan tâm khiến bạn đau đầu và mệt mỏi. Hãy để Wedo – đơn vị thiết kế thi công nội thất hàng đầu hiện nay giúp bạn, chúng tôi cam kết sẽ kiến tạo không gian sống theo cách mà bạn muốn.

Gọi Kiến trúc sư tư vấn
   
  • 1
  • 2

1. Bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị thi công nhà ở cho công trình nào của mình?

Dù bạn đang sở hữu công trình nhà ở với thiết kế kiến trúc xây dựng là nhà cấp 4, nhà ống, nhà 1 tầng, nhà 2 tầng hay là nhà phố… thì trước khi thi công nội thất nhà ở bạn cần phải xác định rõ phong cách kiến trúc ngôi nhà mình đang sở hữu thuộc loại hình kiến trúc xây dựng nào để có thể lựa chọn những thiết kế nội thất hợp với công năng thiết kế xây dựng cũng như phù hợp với tính thẩm mỹ và thị hiếu của bạn.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-o-hien-dai-va-dep-mat

Loaị hình kiến trúc xây dựng tác động rất nhiều đến ý tưởng thi công nội thất nhà ở

Với mỗi loại hình nhà ở có kiến trúc xây dựng khác nhau, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và đo đạc thực tế mặt bằng để có thể triển khai những phương án tối ưu nhất dành cho ngôi nhà của bạn.

Wedo là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng gần 20 năm, với những kinh nghiệm tích lũy thực tế cũng như nắm rõ thị hiếu thẩm mỹ của thời đại, chúng tôi cam kết sẽ giúp khách hàng xây dựng được một không gian sống với đầy đủ tiện nghi, đẹp mắt với mức chi phí tối ưu nhất dành cho bạn.

2. Nguồn kinh phí chuẩn bị cho quá trình thi công nội thất của bạn là bao nhiêu?

Trước khi tiến hành xây nhà, với từng diện tích xây dựng khác nhau, kiểu kiến trúc khác nhau, bạn đã phải lên kế hoạch dự trù kinh phí thi công xây dựng cho ngôi nhà của mình. Chi phí xây dựng phụ thuộc khá nhiều vào kiểu thiết kế, nguyên vật tư, nhân công hoàn thiện… và để có thể hoàn thiện một ngôi nhà theo đúng nghĩa thì bạn không thể bỏ qua bước cuối cùng chính là thiết kế và thi công nội thất.

Lựa chọn kiểu thiết kế và thi công nội thất nào cho phù hợp với kiểu kiến trúc xây dựng là một điều không hề đơn giản. Tất cả phải có thiết kế và tính toán kỹ lưỡng từng hạng mục và phụ thuộc vào chi phí thực tế của bạn.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-o-chuyen-nghiep-uy-tin

Dự trù nguồn kinh phí đầu tư để có kế hoạch thi công nội thất nhà ở hợp lý

Một ngôi nhà cấp 4 tuyền thống không thể cưỡng ép thiết kế và thi công nội thất căn nhà theo phong cách cổ điển hay tân cổ điển, đó là sự cưỡng chế không phù hợp cả về mặt thiết kế và chi phí đầu tư. Mọi phong cách thiết kế và thi công đều phải xuất phát và căn cứ từ nhu cầu của chính bạn. Hãy lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín và chuyên nghiệp để không gian sống của bạn trở thành một thiên đường với đúng chức năng của nóp và có mức chi phí tối ưu.

3. Wedo sẽ kiến tạo thi công nội thất nhà ở của bạn như thế nào?

Có lẽ câu hỏi băn khoăn mà bạn luôn muốn gửi đến nhà thầu của mình đó là họ sẽ thi công ngôi nhà của bạn ra sao, theo cách như thế nào?

Trước khi tiến hành thi công nội thất nhà ở cho khách hàng, chúng tôi luôn phải định hình trước cho mình phong cách kiến trúc xây dựng nhà ở của khách hàng thuộc kiểu kiến trúc nào, có gì đặc biệt hay không, diện tích bố trí công năng như thế nào?

thi-cong-theo-phong-cach-thiet-ke

Thiết kế thi công nội thất nhà ở đẹp mắt và tiện nghi của Wedo

Trả lời hết những truy vấn này, chúng tôi sẽ phân tích bản vẽ thiết kế thi công nội thất nhà ở để có những đánh giá khái quát và chi tiết về hiện trạng cũng như tính khả thi của bản thiết kế. Để có thể thi công chính xác từng hạng mục, đảm bảo hoàn hảo từng chi tiết, các kiến trúc sư, kỹ sư sẽ rà soát kĩ càng mặt bằng hiện trạng trước khi thi công lắp đặt, lên kế hoạch thi công đảm bảo đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình.

su-doc-dao-lam-nen-chat-luong-thi-cong-nha-o-dang-cap

Sự độc đáo làm nên chất lượng thi công nội thất nhà ở

Một quy trình thi công nội thất nhà ở được gọi là thành công khi mà có sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc và nội thất, sự ăn nhập giữa sở thích của gia chủ cùng với ý tưởng thiết kế thi công của nhà thầu.

4. Wedo với các bước thi công nội thất nhà ở đã trở thành thương hiệu vàng

Để có thể hiện thực hóa không gian sống của khách hàng theo những cách nhanh nhất, đảm bảo chất lượng công trình thì chúng tôi đã tự xây dựng cho mình một quy trình làm việc rõ ràng, cụ thể với các bước:

  • Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ thiết kế, trao đổi lắng nghe ý kiến khách hàng
  • Bước 2: Khảo sát hiện trạng mặt bằng và tiến hành đo đạc cụ thể từng không gian theo như hồ sơ kỹ thuật
  • Bước 3: Lập dự toán báo giá thi công
  • Bước 4: Ký hợp đồng thi công với các hạng mục cụ thể, có tiến độ thi công rõ ràng
  • Bước 5: Tiến hành thi công và giám sát thi công từng hạng mục
  • Bước 6: Nghiệm thu công trình và kết thúc hợp đồng, có chính sách bảo hành và bảo trì các hạng mục thi công liên quan cụ thể.

 hinh-anh-thi-cong-an-tuong-dep-mat hinh-anh-thi-cong-an-tuong-dep-mat

Thi công nội thất nhà ở đẹp mắt và tiện nghi

Một quy trình thi công với từng bước cụ thể, lấy lợi ích của khách hàng làm trung tâm, lấy chất lượng làm uy tín, sự chuyên nghiệp trong khâu làm việc đã giúp tên tuổi của Wedo tồn tại vững bền 2 thập kỷ qua và luôn được khách hàng lựa chọn để trao gửi niềm tin từ các công trình. Nếu bạn muốn có một không gian sống đúng với mong muốn của bạn, đừng chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với Wedo để chúng tôi có thể tận tâm giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng theo cách mà bạn muốn.

SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

fanpage zalo Call Hotline Wedo