Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự

Với những gia chủ có điều kiện về kinh tế, thì việc đầu tư cho hạng mục thiết kế nội thất biệt thự là vô cùng quan trọng và là ưu tiên hàng đầu. Nếu như thiết kế kiến trúc biệt thự là bộ mặt bên ngoài của ngôi nhà thì thiết kế nội thất biệt thự là linh hồn bên trong của ngôi nhà. Dù là bên ngoài hay bên trong, bộ mặt hay là linh hồn thì 2 mặt tưởng chừng như đối lập này luôn có mối quan hệ và bổ trợ cho nhau.

Với kinh nghiệm thiết kế nội thất biệt thự 15 năm, Wedo đã thiết kế và thi công hàng trăm nghìn dự án biệt thự phân bố trải đều khắp cả nước từ Nam ra ngoài Bắc với đầy đủ các phong cách thiết kế khác nhau. Phương châm làm việc quan trọng của chúng tôi đó là “Chúng ta làm cuộc sống tốt đẹp hơn”, Wedo luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu mọi tâm tư của khách hàng và luôn cố gắng nỗ lực để hiện thực hóa mong muốn ấy.

Thiết kế nội thất biệt thự thế nào cho đẹp?

Cái đẹp là tiêu chí thẩm mỹ để đánh giá không gian sống của bạn, đồng thời đó là tiêu chí để kiểm tra năng lực thiết kế và thi công của các công ty chuyên nghiệp. Bạn có suy nghĩ gì về tiêu chí của cái đẹp trong thiết kế nội thất biệt thự? Đó có phải là sự tráng lệ và sang trọng?

Thiết kế nội thất biệt thự là một trong những hạng mục yêu cầu kiến trúc sư và đội ngũ thi công phải có trình độ chuyên môn chuyên sâu, kinh nghiệm xử lý dày dặn và tính toán chính xác từng đường nét thiết kế thi công.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp

Wedo chúng tôi luôn đi trước thời đại, với con mắt thẩm mỹ quan niệm cái đẹp chính là sự kết hợp tinh tế, hài hòa giữa đường nét, màu sắc, hình khối với không gian, nhằm tạo ra sự cộng hưởng để làm nổi bật một không gian sống hiện đại và tráng lệ. Từng chi tiết, họa tiết, đều được bố trí và sắp xếp một cách hợp lý, hợp thời, giúp cho gia chủ sở hữu được một không gian sống hoàn hảo, đắt giá và trường tồn với thời gian.

Thiết kế nội thất biệt thự thế nào cho đúng?

Một thiết kế nội thất biệt thự đẹp sẽ là một thiết kế đúng chăng? Tiêu chí để đánh giá cái đúng ở đây chúng tôi đưa ra chính là sự phù hợp. Phù hợp giữa kiến trúc và nội thất, giữa bên ngoài và bên trong, giữa bên trên và bên dưới.

Trước khi bắt tay vào bất kỳ một dự án thiết kế nội thất biệt thự dù là biệt thự nhà vườn hay biệt thự nhà phố, biệt thự có diện tích lớn hay diện tích nhỏ; đội ngũ kiến trúc sư của Wedo luôn luôn phải tiến hành khảo sát thực tế mặt bằng thi công đồng thời tiếp nhận và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có kế hoạch tư vấn và thiết kế cho phù hợp.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-sang-trong

Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng

Một bản thiết kế nội thất 3D không gian ba chiều được đưa ra trình làng là bước cuối của quá trình thiết kế nội thất và là cả tâm huyết, trí óc của anh em Wedo với mong mỏi làm sao để thiết kế được nội thất phù hợp với kiến trúc, nhu cầu cũng như nguồn kinh phí của gia chủ? Nếu làm đúng quy trình, đúng lương tâm, đúng trách nhiệm chúng tôi tin rằng công trình khắc sẽ hoàn hảo và phù hợp.

Thiết kế nội thất biệt thự thế nào cho đủ?

Một thiết kế nội thất biệt thự đẹp, thiết kế đúng, phù hợp với nhu cầu như vậy đã đủ chưa? Thế nào là đủ?

Đó là sự bài trí và sắp xếp không gian cũng như các chi tiết một cách hợp lý và hợp ý. Một bố cục phối trí vừa vặn và đủ dùng, không thừa thãi một chi tiết, không bỏ sót một tiểu cảnh nào. Toàn bộ không gian nội thất của biệt thự đều được các kiến trúc sư của Wedo phân tích và tính toán hợp lý, sao cho các chi tiết đều hỗ trợ và bổ trợ cho nhau trong việc hoàn thiện không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp cho gia chủ.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-dang-cap

Thiết kế nội thất biệt thự đẳng cấp

Thiết kế nội thất biệt thự rất chú trọng đến việc lựa chọn và bài trí không gian, quan tâm từ đường nét tới màu sắc, tất cả đều phải được chấm phá vừa đủ, vừa vặn và vừa ý gia chủ. Thương hiệu Wedo tự tin với đẳng cấp thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp có thể đáp ứng đầy đủ mong muốn của khách hàng

Wedo – đơn vị thiết kế nội thất biệt thự hàng đầu hiện nay

Nếu phải kể tên những đơn vị thiết kế nội thất biệt thự đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí: thiết kế đẹp, thiết kế đúng, thiết kể đủ thì Wedo sẽ là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu hiện nay. Lý do để chúng tôi có thể khẳng định điều này là bởi:

WEDO-cong-ty-thiet-ke-noi-that-biet-thuWEDO Công ty thiết kế nội thất biệt thự

Thứ nhất: Thương hiệu Wedo đã được khẳng định trên thị trường với một hồ sơ năng lực đẹp và ấn tượng. Chúng tôi đã thiết kế và thi công hàng trăm nghìn dự án biệt thự cao cấp trên khắp dải đất nước hình chữ S, được khách hàng đánh giá cao về tư duy thiết kế cũng như khả năng thi công đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ.

Thứ hai: Wedo có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo cơ bản và chuyên sâu liên tục cả trong nước và nước ngoài, với phong cách trẻ trung và tư duy sáng tạo, chúng tôi liên tục cho ra đời những bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự hiện đại và đẳng cấp.

Thứ ba: Wedo có xưởng sản xuất nội thất cao cấp, với công nghệ hiện đại, máy móc nhập khẩu, đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng cung cấp cho các dự án đúng tiến độ thi công.

Thứ 4: Wedo có quy trình tư vấn và thiết kế rõ ràng, minh bạch trong báo giá, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Thứ 5: Wedo có chế độ bảo hành lâu dài và bảo trì vĩnh viễn cho các dự án thiết kế nội thất biệt thự.

Chất lượng làm nên uy tín thương hiệu dài lâu, chặng đường 15 năm mới chỉ là bước đầu để cái tên Wedo khẳng định mình trong phong cách thiết kế nội thất biệt thự đẳng cấp và chuyên nghiệp. Niềm tin của khách hàng cùng với nỗ lực không ngừng của Wedo, chúng tôi tham vọng sẽ có sự bứt phá hơn nữa trong việc xây dựng thương hiệu thiết kế thi công nội thất với việc thâu tóm toàn bộ các dự án thiết kế nội thất biệt thự lớn trong cả nước.

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại cho không gian nhà bạn
5 (100%) 1 vote
ban do fanpage