Thi Công Nội Thất Phòng Karaoke

Thi công nội thất phòng karaoke là một trong những hạng mục quan trọng  và khó khăn, thách thức năng lực cũng như đầu óc sáng tạo của đội ngũ thiết kế thi công. Mỗi bản vẽ thiết kế nội thất phòng karaoke là một gợi ý định hướng cho không gian sang trọng và đẳng cấp và là yếu tố hàng đầu trong cuộc đua về hình ảnh thương hiệu. Nếu nhà thầu thi công thiếu năng lực, thiếu kinh nghiệm chuyên sâu thì sẽ không hiểu rõ về đặc thù thi công này, không thể có kế hoạch tính toán, lựa chọn vật liệu, thời gian thi công đảm bảo cho chủ đầu tư.

Là một đơn vị đầu ngành đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất nói chung cũng như thiết kế thi công nội thất phòng karaoke nói riêng, Wedo đã tự hoàn thiện hồ sơ năng lực của mình với một quy trình thi công khoa học, đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Gọi Kiến trúc sư tư vấn
   

Tại sao phải chú trọng tới giai đoạn thi công nội thất phòng karaoke

– Thi công là giai đoạn cuối cùng để hoàn thiện ý tưởng thiết kế 3D, nếu như không có giai đoạn thi công nội thất thì mọi ý tưởng thiết kế dù có hay, có đẹp, có hiện đại và sang trọn đến đâu cũng không được hiện thực hóa trong không gian thực.

– Giai đoạn thi công là một khâu phức tạp với nhiều quy trình, nhiều nhân lực và nhiều chi phí đầu tư, nếu không chú ý tới giai đoạn thi công nội thất thì có thể không gian thi công sẽ không đảm bảo đúng với thiết kế ban đầu và đội chi phí lên gấp nhiều lần so với thiết kế

– Hình ảnh thương hiệu của bạn có gây được ấn tượng và thu hút khách hàng hay không chính là nhờ giai đoạn thi công hoàn thiện thiết kế.

thi-cong-noi-that-phong-karaoke-hoang-gia

Thi công nội thất phòng karaoke hiện đại và sang trọng giúp thu hút khách hàng

Hiểu được tầm quan trọng của giai đoạn thi công nội thất tuy nhiên bạn lại đau đầu khi trên thị trường hiện nay đang có khá nhiều đơn vị thi công nội thất chào hàng với nhiều mức giá ưu đãi khác nhau. Khiến cho bạn phân vân và khá lo lắng khi không biết nên gửi trọn niềm tin cho đơn vị thi công nào?

thi-cong-noi-that-phong-karaoke-dam-bao-chat-luong-thu-hut-khach-hang

Thi công nội thất phòng karaoke giúp hoàn thiện không gian, khẳng định thương hiệu

Trải qua gần 2 thập kỷ hoạt động và khẳng định mình, Wedo đã trở thành một thương hiệu về thi công nội thất của người Việt. Với sứ mệnh “làm cuộc sống tốt đẹp hơn” chúng tôi cam kết mọi dịch vụ thi công đều đảm bảo quyền lợi và lợi ích tối ưu cho quý khách hàng.

Quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thi công nội thất phòng karaoke của Wedo

– Được làm việc với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều chuyên môn cùng đội ngũ giám sát thi công nhiều kinh nghiệm.

– Được tư vấn tận tình về các vật liệu thi công phù hợp và đảm bảo chất lượng

– Được trợ giúp tư vấn và hỗ trợ mua giá gốc các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng…

– Được báo giá chi tiết và cụ thể từng hạng mục trước thi công để có kế hoạch đầu tư hợp lý.

Với những quyền lợi ưu tiên, luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết chỉ duy nhất tại Wedo, quý khách hàng mới được đảm những lợi ích sau:

Thứ nhất: Tiết kiệm thời gian

We do cam kết thi công đúng tiến độ thời gian, thời gian thi công dự án trung bình chỉ từ 10 – 15 ngày. Có thể nhanh hoặc chậm hơn tùy vào diện tích mặt bằng, nội dung các hạng mục thi công cũng như điều kiện thi công.

Thứ hai: Đảm bảo chất lượng

Wedo cam kết thi công đúng với bản vẽ thiết kế, lựa chọn đúng nguyên vật liệu, đảm bảo chất lượng thi công cả về công năng sử dụng cũng như yếu tố thẩm mỹ.

Thứ ba: Tiết kiệm chi phí

Báo giá thi công trọn gói của Wedo cam kết rẻ hơn so với thị trường 10%, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng với chất lượng thi công tốt nhất và mức giá thấp nhất.

Thứ tư: Cam kết an toàn

Wedo cam kết sẽ không có chi phí phát sinh trong quá trình thi công, giúp khách hàng an tâm đầu tư xây dựng. Cam kết có chế độ bảo hành và bảo trì sau thi công dài lâu.

thi-cong-noi-that-phong-karaoke-dep-giup-the-hien-bo-mat-quy-mo-kinh-doanh-cua-thuong-hieu

Dịch vụ thi công nội thất phòng karaoke của Wedo luôn đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng

Bạn cần tìm kiếm dịch vụ thi công nội thất phòng karaoke nào?

Với quy mô hoạt động lớn mạnh, đội ngũ nhân sự rộng cùng hồ sơ năng lực vững mạnh, Wedo hân hạnh cung cấp cho thị trường những loại hình dịch vụ thi công nội thất phòng karaoke sau:

+ Thi công cách âm phòng karaoke

+ Thi công nội thất karaoke

+ Thi công cửa cách âm phòng karaoke

+ Thi công vách phòng karaoke

+ Thi công phòng karaoke công nghệ đèn led

+ Thi công phòng karaoke đơn giản

+ Thi công phòng karaoke hoàng gia

+ Thi công phòng karaoke VIP

+ Thi công thiết bị phòng karaoke gia đình

+ …

Loại hình dịch vụ thi công đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và tìm kiếm. Wedo tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hà Nội cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ thi công nội thất phòng karaoke, với một quy trình thi công khoa học và đảm bảo.

thiet-ke-thi-cong-phong-karaoke-he-thong-den-led

Dịch vụ thi công nội thất phòng karaoke của Wedo đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn

Các hạng mục quan trọng trong thi công nội thất karaoke đã trở thành thương hiệu thi công của Wedo

thi-cong-noi-that-phong-karaoke-dep

Mỗi một dự án phòng karaoke Wedo luôn có quy trình thi công hoàn thiện chặt chẽ, đảm bảo nhiều yếu tố

Thi công phần thô

Đây là mục thi công quan trọng luôn phải ưu tiên hàng đầu trước khi tiến hành các bước thi công tiếp theo. Thi công phần thô chúng tôi thi công lắp đặt hệ thống khung xương cho toàn bộ vách tường phòng hát. Hệ thống khung xương sử dụng 100% sắt thép đảm bảo chất lượng loại một.

Thi công hệ thống cấp thoát khí

Không gian trong phòng karaoke vốn khép kín, để có thể lưu thông thông khí tốt chúng tôi tiến hành thi công lắp đặt hệ thống quạt khí và hút khí, đây là bước thi công quan trọng thứ hai mà nhà thầu thi công phòng hát không thể bỏ qua.

Thi công hệ thống cách âm

Hệ thống cách âm là một trong nhữn hạng mục thi công khó và quyết định nhiều đến chất lượng dịch vụ sau này của phòng hát. Hệ thống cách âm thi công phải đảm bảo cách âm tường, cách âm trần, cách âm sàn và cách âm cửa, để có thể xử lý cách âm, dội âm và tiêu âm hiệu quả tốt nhất. Giúp mỗi khách hàng thực sự có không gian riêng tư để giải trí và ca hát.

Hệ thống cách âm được sử dụng từ 5-8 lớp gồm: cao su non, bông thủy tinh, bông khoáng, xốp. Tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng mà chúng tôi thi công tăng cường số lượng lớp cách âm và các loại lớp cách âm để đáp ứng theo yêu cầu của quý khách.

Thi công hệ thống diện

– Thi công hệ thống ánh sáng

Hệ thống đường điện được thiết kế thi công hoàn chỉnh âm tường, đảm bảo cung cấp đủ công suất hoạt động cho hệ thống âm thanh cũng như ánh sáng phòng hát.

Hệ thống ánh sáng là một trong những hiệu ứng thị giác giải trí đặc thù của phòng hát. Hệ thống ánh sáng thường sử dụng hệ thống đèn led nhiều màu sắc, hộp đèn trang trí, bộ lập trình nhạc… được lắp âm trần hoặc sử dụng lắp bóng dưới mặt kính của các bàn hát trong phòng karaoke.

– Thi công hệ thống âm thanh

Hệ thống âm thanh được thiết kế âm tường, vừa đảm bảo công năng sử dụng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Giàn loa được thiết kế trải đều không gian, đảm bảo điều phối hệ thống âm thanh tốt và hiện đại nhất.

Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy và cầu thang bộ thoát hiểm

Đây là hai hạng mục quan trọng, yêu cầu phải thiết kế thi công hợp lý, tuân thủ đúng quy định pháp luật. Hệ thống cầu thang bộ được thi công sát góc tường theo bản vẽ thiết kế, dễ nhìn và đảm bảo có ánh sang. Hệ thống bình cứu hỏa dạng xịt và dạng bột được trang bị, cũng như hệ thống chuông báo cháy được lắp đặt tại mỗi tầng, mỗi phòng. Đảm bảo sẵn sàng hoạt động khi có tình huống xấu xảy ra.

Thi công nội thất phòng karaoke

wedo-don-vi-thi-cong-noi-that-hang-dau-dam-bao-quyen-loi-cho-khach-hang

Nội thất sang trọng là một trong nhũng yếu tố thú hút khách của các phòng karaoke hiện nay

– Bàn karaoke: Sử dụng bàn cắt CNC, bàn mica mặt kính cường lực dán decan… để thu hút hiệu ứng ánh sáng và hiệu chỉnh độ phản quang cho không gian.

– Ghế karaoke: Sử dụng khung gỗ dầu, bọc nệm D40, chất liệu simili, vải bố, hoặc ghế karaoke cổ điển… để thi công. Chất liệu thực tế sủ dụng sẽ được tư vấn cụ thể với từng phong cách thiết kế và chi phí đầu tư của quý khách hàng.

– Sàn sân khấu: Đây là hạng mục có vị trí cao và là trung tâm trong không gian của căn phòng. Sàn sân khấu phải đảm bảo thiết kế chịu lực, sử dụng khung nhôm, kính cường lực hoặc đá hoa cương để thi công. Sàn có thiết kế kèm hệ thống đèn led để chiếu sáng.

– Dàn karaoke: Dàn karaoke sử dụng màn hình tivi từ 40-50 inch. Đầu đĩa lựa chọn đầu kĩ thuật số có chất lượng cao để lắp đặt, đảm bảo chất lượng âm thanh và hình ảnh sống động cho khách hàng.

– Thiết bị âm thanh: Thi công lắp đặt hệ thống loa 3 cặp, cùng với amply âm thanh điều chỉnh cao độ, micro 2 cái để phục vụ nhu cầu ca hát của khách hàng.

Thi công nội thất phòng karaoke nhìn chung có quy trình khá phức tạp, nhiều hạng mục cần đầu tư và tính toán lắp đặt kỹ lưỡng. Nếu như nhà thầu thi công không có am hiểu về nội thất, chất liệu cũng như kỹ thuật thì sẽ rất khó khăn để hoàn thiện phần thi công nội thất phòng karaoke.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-phong-karaoke-hien-dai-an-toan

Thi công nội thất phòng karaoke đáp ứng mọi yêu cầu phù hợp với xu hướng thời đại

Quy trình thi công nội thất phòng karaoke của Wedo – đảm bảo mọi yêu cầu, thách thức mọi yếu tố

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ thiết kế và tư vấn trực tiếp cho khách hàng ở văn phòng công ty hoặc tại dự án

Bước 2: Tiến hành ký hợp đồng thi công

+ Tiến hành đo đạc mặt bằng và tính toán bóc tách từng hạng mục

+ Lập dự toán báo giá chi tiết cho khách hàng

Bước 3: Tiến hành thi công

+ Lựa chọn, tập hợp vật liệu thi công

+ Tập hợp máy móc, đội thợ thi công

+ Tiến hành thi công và giám sát thi công từng hạng mục

Bước 4: Nghiệm thu dự án và kết thúc thanh lý hợp đồng với khách hàng

Một quy trình thi công nội thất phòng karaoke rõ ràng, đảm bảo lợi ích cho quý khách hàng không chỉ về chất lượng thi công lắp đặt, giá cả phải chăng mà chúng tôi cam kết có chệ độ chăm sóc sau thi công dài lâu để quý khách hàng an tâm sử dụng, ổn định kinh doanh. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ hotline: 024. 38 16 8888, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

fanpage zalo Call Hotline Wedo