WEDO Thiết Kế Công Trình Thiết Kế Phòng Karaoke

Thiết Kế Phòng Karaoke

Trong các loại hình kinh doanh dịch vụ hiện nay, phòng karaoke được coi là một loại hình dịch vụ giải trí ra đời từ khá lâu và vẫn đang chứng tỏ được sức sống mãnh liệt. Từ thị hiếu của khách hàng, nhiều chủ đầu tư mạnh dạn đầu tư kinh doanh dịch vụ quán karaoke. Tuy nhiên, chính vì karaoke là một dịch vụ giải trí cho nên, ngoài chất lượng của dịch vụ thì hình thức phòng karaoke cũng vô cùng quan trọng. có những phòng karaoke (phòng hát) dù được thiết kế từ rất lâu rồi nhưng khách hàng vẫn “ghé thăm” đều mỗi khi có dịp, xong có những phòng hát dù mới được “khai sinh” với hình thức hoành tráng, lạ mắt mà vẫn nhanh chóng “chết yểu”. Tại sao vậy? Đôi khi lý do rất đơn giản, nằm ngay ở khâu thị hiếu và hơn một bước nữa là chất lượng phòng karaoke. Chính vì vậy, với gần 20 năm kinh nghiệm trong thiết kế phòng karaoke, Wedo xin gửi đến Quý bạn đọc và khách hàng những tiêu chí thiết kế phòng karaoke đẹp hoàn hảo từ hình thức đến chất lượng mà chúng tôi đã và đang thực hiện.

Chưa có dữ liệu

1. Vị trí và đối tượng khách hàng hướng đến

thiet-ke-phong-karaoke-chuyen-nghiep-dep-va-doc-dao-1

Đối tượng khách hàng và vị trí quyết định đến phong cách thiết kế quán karaoke

Đây là tiêu chí quan trọng đầu tiên để giúp các chủ đầu tư đặt nền móng đầu tiên khẳng định mức độ thành công khi quyết định kinh doanh phòng karaoke. Hai tiêu chí này có mối quan hệ mật thiết với nhau. Nếu đối tượng khách hàng bạn hướng đến là khách nước ngoài nhưng vị trí thiết kế quán karaoke lại đặt ở khu vực có thu nhập thấp, ven đô… thì khả năng thành công sẽ không cao. Ngược lại, bạn chọn vị trí thiết kế phòng karaoke tại khu vực đô thị sầm uất, người dân có mức thu nhập cao nhưng hình thức và chất lượng quán lại thấp thì sẽ khó thu hút được khách hàng quan tâm.

2. Các phong cách thiết kế phòng karaoke Wedo đã thực hiện

–  Thiết kế phòng karaoke hoàng gia

–  Thiết kế phòng karaoke Vip

–  Thiết kế phòng karaoke phong cách cổ điển

–  Thiết kế phòng karaoke minibar

–  Thiết kế phòng karaoke công nghệ LED

–  Thiết kế phòng karaoke gia đình

–  Thiết kế phòng karaoke café

–  …

thiet-ke-phong-karaoke-tan-co-dien-sang-trong-doc-dao

Thiết kế phòng karaoke phong cách tân cổ điển sang trọng và độc đáo

Mỗi một phong cách thiết kế phòng karaoke khác nhau về kiến trúc, cách bố trí nội thất, ánh sáng, đèn, màu sắc trang trí, trần, tường… và các tiêu chí khác. Vì vậy, bạn cần xác định rõ loại hình phòng karaoke mà mình muốn hướng tới cùng mức chi phí đầu tư dự trù. Xong, dù bạn lựa chọn thiết kế phòng karaoke theo phong cách nào cũng cần đảm bảo được 3 yếu tố nền tảng: độ dày của tường, mặt cách âm ngoài cùng của tường và vật liệu cách âm trong phòng. Sau khi nắm bắt được ý tưởng của chủ đầu tư, các kiến trúc sư của Wedo sẽ tư vấn chi tiết về mỗi loại hình phong cách với những điểm mạnh cũng như hạn chế và cách khắc phục để chủ đầu tư cân nhắc và quyết định.

3. Quy trình thiết kế phòng karaoke của Wedo

–  Dựa trên ý tưởng, mong muốn cùng dự trù kinh phí của chủ đầu tư, Wedo sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn phong cách phòng karaoke cho mình.

–  Khảo sát mặt bằng, hiện trạng khu vực mà chủ đầu tư muốn xây dựng để kinh doanh phòng karaoke từ đó lên phương án thiết kế phù hợp.

–  Cùng khách hàng trao đổi lại, thống nhất phương án thiết kế

–  Trao lại toàn bộ hồ sơ thiết kế phòng karaoke cho khách hàng để tiến hành các bước tiếp theo

–  Thi công phòng karaoke

–  Nghiệm thu và bảo hành công trình

thiet-ke-phong-karaoke-minibar

Thiết kế phòng karaoke minibar sang trọng, độc đáo và đẳng cấp

Đây là một quy trình làm việc khép kín, đảm bảo cho chủ đầu tư có một công trình phòng karaoke với chất lượng tốt nhất từ hình thức đến giá trị sử dụng, độc đáo, phù hợp thị hiếu của khách hàng mà chủ đầu tư hướng đến. Quy trình thiết kế này được triển khai bởi một đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo tiến độ thi công nhanh nhất cùng chi phí chủ đầu tư phải bỏ ra thấp nhất.

4. Các dịch vụ thiết kế phòng karaoke của Wedo

–  Thiết kế kiến trúc phòng karaoke

–  Thiết kế nội thất phòng karaoke

–  Cung cấp nội thất chuyên nghiệp, độc đáo cho phòng karaoke

–  Cung cấp các vật liệu trang trí, cách âm, chống cháy tốt nhất trên thị trường

–  Thi công phòng karaoke, đặc biệt là phần ánh sáng, các thiết bị phục vụ âm thanh hiện đại nhất với chi phí thấp nhất trên thị trường cùng thời gian bảo hành lâu nhất.

thiet-ke-phong-karaoke-gia-dinh-hien-dai-sang-trong-am-cung

Thiết kế phòng karaoke phong cách gia đình hiện đại sang trọng và ấm cúng

Hãy đến với Wedo, các bạn sẽ có những phòng karaoke đẹp hoàn hảo từ thẩm mỹ đến chất lượng với thời gian thi công nhanh nhất, chi phí thấp nhất và bảo hành lâu nhất. Ngoài dịch vụ thiết kế phòng karaoke, Wedo còn là một trong những đơn vị đi đầu về thiết kế quán café, thiết kế spa, nhà hàng, khách sạn, showroom và thiết kế nhà… Quý khách hàng có nhu cầu, xin  mời liên hệ trực tiếp với Wedo để nhận được sự tư vấn cùng những ưu đãi hàng đầu cho công trình của mình.

Đánh giá bài này
ban do fanpage