WEDO Chi phí thiết kế phòng karaoke hiện nay được tính như thế nào?

Chi phí thiết kế phòng karaoke hiện nay được tính như thế nào?

Trong mô hình kinh doanh giải trí, dịch vụ phòng karaoke hiện đang được xem là dịch vụ kinh doanh hót nhất hiện nay. Nhiều chủ đầu tư trước khi bắt tay vào kinh doanh có tìm đến công ty chúng tôi, hoặc qua các kênh thông tin, đề cập đến một vấn đề chung hiện đang được nhiều người quan tâm đó chính là chi phí thiết kế phòng karaoke hiện nay được tính như thế nào?

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng phân tích những yếu tố tác động đến chi phí thiết kế và thi công phòng karaoke, qua đó mong rằng sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản nhất để có thể có chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch đầu tư và kinh doanh của mình.

chi-phi-thiet-ke-phong-karaoke-4

Những yếu tố tác động đến chi phí thiết kế phòng karaoke

Để có đơn giá thiết kế cụ thể, bạn không nên bỏ qua những yếu tố tác động đến chi phí thiết kế. Mỗi đơn vị sẽ có một đơn giá thiết kế khác nhau, tuy nhiên nhìn chung đơn giá thiết kế chịu sự tác động và chi phối của những yếu tố sau:

1. Phong cách thiết kế

Có nhiều phong cách thiết kế và thi công phòng karaoke, có thể kể tên một số phong cách như phong cách Tẩn cổ điển, phong cách hiện đại, phong cách Nhật Bản, phong cách Ai cập, phong cách đèn led… Lựa chọn phong cách thiết kế nào là do kế hoạch, định hướng kinh doanh và quan trọng hơn đó chính là mức chi phí đầu tư cho công trình của chủ đầu tư là bao nhiêu? Từ định hướng mong muốn, sẽ ảnh hưởng và chi phối đến phối cảnh thiết kế, bố cục nội thất, trần, tường, hệ thống đèn và vật liệu trang trí. Đơn giá thiết kế chi tiết của một phòng karaoke Tân cổ điển sẽ có đơn giá cao hơn so với 1 phòng karaoke gia đình. Hoặc một phòng karaoke dịch vụ sẽ có chi phí thiết kế và đầu tư cao hơn so với phòng karaoke gia đình.

chi-phi-thiet-ke-phong-karaoke-3

2. Vật liệu sử dụng

Vật liệu thi công chính là yếu tố hàng đầu và tiên quyết ảnh hưởng đến chi phí đầu tư thiết kế phòng karaoke. Với trị trường vật liệu đa dạng và có nhiều mức giá với chất lượng khác nhau như hiện nay thì việc tìm kiếm vật liệu thi công không dễ dàng. Vật liệu thi công phòng karaoke vô cùng phức tạp, bởi nó phải đồng thời đáp ứng được tiêu chí thẩm mí, đồng thời phải đáp ứng được tiêu chí tuổi thọ và công năng cách âm, tiêu âm. Sử dụng vật liệu cao cấp, thi công phức tạp nhiều lớp thì đơn giá thiết kế thi công sẽ cao hơn so với những phòng thiết kế vật liệu đơn giản.

3. Diện tích thiết kế

Diện tích thiết kế phòng karaoke càng lớn thì đơn giá tính theo diện tích trên m2 sàn sẽ thấp hơn so với những phòng karaoke có diện tích nhỏ. Diện tích thiết kế càng nhỏ thì đơn giá thiết kế càng cao. Diện tích thiết kế tỷ lệ nghịch với đơn giá thiết kế là quy luật thông thường và là nguyên tắc của nhiều công ty thiết kế. Không thể có một đơn giá thiết kế chính xác mà bạn không quan tâm đến diện tích thiết kế.

Đây là một trong 3 yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến chi phí thiết kế phòng karaoke. Nếu như bạn muốn có thông tin chi tiết hơn về đơn giá thiết kế phòng karaoke hiện đại này, có thể tham khảo đơn giá thiết kế cụ thể dưới đây.

chi-phi-thiet-ke-phong-karaoke-2

Đơn giá thiết kế phòng karaoke hiện nay như thế nào?

Hồ sơ thiết kế phòng karaoke hiện nay cơ bản được phân chia cụ thể thành các hạng mục sau:

Phần cách âm: cách âm trần, cách âm tường, cách âm sàn

Phần cấp hút khí

Phần thiết bị điện

Phần nội thất

Phần tiêu âm và phần trang trí

Đơn giá thiết kế tính theo m2 có thểdao động từ 150.000 đến 250.000đ/m2. Đơn giá thiết kế cụ thể sẽ được kiến trúc sư tư vấn chi tiết sau khi khảo sát hiện trạng cụ thể.

Đơn vị thiết kế phòng karaoke giá rẻ hiện nay

chi-phi-thiet-ke-phong-karaoke-1

Wedo là một trong những đơn vị hàng đầu, chuyên thiết kế phòng karaoke giá rẻ. Được nhiều khách hàng yêu thích, chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình với một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

Là đơn vị chuyên sâu trong thiết kế kiến trúc nói chung và thiết kế phòng karaoke nói riêng, với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp, cùng với kinh nghiệm thực chiến, Wedo đã đặt dấu chân của mình trên khắp 63 tỉnh thành.

Đơn giá thiết kế của Wedo luôn cam kết có giá thành cạnh tranh, thiết kế không gian đáp ứng tiêu chí thẩm mĩ cao, đáp ứng tuổi thọ sử dụng và đảm bảo an toàn kết cấu công trình.

Để được tư vấn chi tiết hơn về đơn giá thiết kế, thiết kế thi công cụ thể từng hạng mục, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo