WEDO Dùng VR – thực tế ảo – trong thiết kế nội thất

Dùng VR – thực tế ảo – trong thiết kế nội thất

bấm các điểm xem không gian khác .:. xem toàn màn hình


Thực tế ảo (VR) là công nghệ mô phỏng giúp con người có thể cảm nhận không gian một cách chân thực, chất lượng hình ảnh và âm thanh được tạo ra bởi hệ thống máy tính có cấu hình cao.

Con người thường cảm nhận thế giới xung quanh thông qua các giác quan và cơ chế nhận thức của cơ thể, rồi được xử lí bởi bộ não để đưa ra những diễn giải. Vận dụng cơ chế này, việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong thiết kế nội thất là sự đột phá có tính chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu trải nghiệm không gian sống thực của khách hàng.

WEDO ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR trong thiết kế, nhằm giúp khách hàng có những cảm nhận sống động hơn với không gian sống trong tương lai của chính mình. 

Với sự tương tác thực tế nhiều giác quan, công nghệ VR giúp con người có cái nhìn khái quát, chính xác nhất về những gì sẽ được tạo ra trong tương lai của ngôi nhà.

Công nghệ VR được xem là một cuộc đại cách mạng trong trình diễn thiết kế nội thất, hiệu ứng nó đem đến có những bước tiến vượt trội:

Tương tác thực tế: khi sử dụng công nghệ thực tế ảo, ứng dụng có khả năng nhận biết được tín hiệu của người sử dụng và thay đổi ngay lập tức thế giới ảo. Trong thời gian ngắn thực tế, khách hàng có thể nhìn thấy từng góc nhỏ, có sự chuyển động thay đổi không gian với các phòng mô phỏng theo ý muốn.

Tạo cảm giác thực: hiệu ứng công nghệ này có khả năng tập trung sự chú ý cao nhất, có chọn lọc hình ảnh thiết kế không gian. Sử dụng công nghệ VR, khách hàng có cảm giác thật, bởi sự tác động lên các cơ quan cảm giác khác. Bạn không những có thể nhìn thấy đối tượng đồ họa 3D, mà có có thể điều khiển, xoay, di chuyển được tối tượng. Đồng thời có thể sờ và cảm thấy chúng như đang có thật ở trước mắt.

Ứng dụng có tính linh hoạt này, đem lại sự trải nghiệm mới mẻ, có thể hình dung mọi ngóc ngách của căn hộ, ngôi nhà mà không phải di chuyển đi lại quá nhiều, hoặc chờ đợi phối cảnh thi công nội thất quá lâu sau khi công trình hoàn thành.

Khách hàng hoàn toàn có thể xem trước và làm chủ không gian sống của mình, với công nghệ thực tế ảo của WEDO.

Bạn muốn Công trình của bạn được WEDO Thiết kế nội thất bằng công nghệ VR – thực tế ảo. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn tốt nhất.

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  fanpage zalo Call Hotline Wedo