Thi Công Nội Thất Biệt Thự

Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối biệt lập so với những không gian xây dựng chung khác đang phát triển mạnh mẽ tại các thành phố lớn như TP HCM hay Hà Nội. Điều này khiến cho mảng thiết kế thi công nội thất biệt thự trở nên hot hơn trên thị trường nội thất và xây dựng. Một căn biệt thự muốn thực sự tiện nghi, hoàn hảo về cấu trúc lẫn cách bài trí nội thất thì các biện pháp thi công nội thất biệt thự là rất quan trọng.

Những lưu ý trước khi thiết kế thi công nội thất biệt thự

Xây dựng nhà, biệt thự theo bản vẽ thiết kế là sự lựa chọn của không ít gia đình hiện nay và để hoàn thiện công trình chất lượng, quá trình thi công nội thất biệt thự cần phải lưu ý những vấn đề như sau:

Xác định nội thất biệt thự đó theo phong cách gì?

Dù thi công nội thất biệt thự hay bất cứ loại hình nhà ở nào, người tiến hành cũng cần phải nắm rõ được những điểm quan trọng của bản vẽ thiết kế. Đặc biệt là phong cách, kiểu dáng đồ dùng nội thất cho đến màu sắc trong bản vẽ 3D… để quá trình thi công nội thất biệt thự diễn ra thuận lợi hơn. Các phong cách thi công nội thất biệt thự phổ biến hiện nay:

  • Thi công nội thất biệt thự cổ điển sang trọng và đẳng cấp
  • Thi công nội thất biệt thự tân cổ điển uyển chuyển và phóng khoáng
  • Thi công nội thất biệt thự hiện đại tinh tế đầy sức hút
  • Thi công nội thất biệt thự vườn 1 tầng, 2 tầng hoặc biệt thự vườn cấp 4
  • Thi công nội thất biệt thự theo phong cách nghỉ dưỡng (được thực hiện tại các dự án tầm cỡ như khu resort hoặc tổ hợp các khách sạn..)
  • Thi công nội thất biệt thự phong cách châu Âu
  • Thi công nội thất biệt thự phong cách Vintage

thi-cong-noi-that-biet-thu-can-phai-xac-dinh-ro-phong-cach-truoc-khi-thi-cong

Thi công nội thất biệt thự cần phải xác định biệt thự đó theo phong cách nào

Công năng của nội thất biệt thự đó ra sao?

Do không gian biệt thự khá rộng nên khi thực hiện tiến hành thi công nội thất biệt thự cần phải đảm bảo những món đồ dùng sẽ được sử dụng hợp lý nhất, giúp cho các căn phòng không bị quá trống trải cũng như không quá chật hẹp để việc sinh hoạt gia đình diễn ra thuận lợi nhất mà không gian vẫn đẹp, giàu tính thẩm mỹ.

Chi phí đầu tư thi công nội thất biệt thự là bao nhiêu?

Chi phí đầu tư dành cho một công trình là rất quan trọng mà gia chủ cần phải dự trù những khoản chi phí thật hợp lý, tránh bị lãng phí. Chi phí thi công nội thất biệt thự có sự phụ thuộc khá nhiều vào kiểu thiết kế, nguyên vật liệu và nhân công hoàn thiện…

du-toan-chi-phi-truoc-khi-tien-hanh-thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu

Dự toán chi phí trước khi tiến hành thiết kế thi công nội thất biệt thự

Để có sự lựa chọn hoàn hảo phù hợp với kiểu kiến trúc xây dựng dành cho thiết kế và thi công nội thất không phải là vấn đề dễ dàng. Tất cả đều cần có sự tính toán thật chi tiết cho từng hạng mục, phụ thuộc vào chi phí dự kiến thực hiện của bạn. Việc này nên được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm thi công, thiết kế nội thất biệt thự.

Thiết kế và thi công nội thất biệt thự là một quy trình vô cùng phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao, tư duy sáng tạo, độc đáo, tỉ mỉ từng chi tiết từ thiết kế đến khâu lựa chọn vật liệu cho nội thất, thi công. Tất cả phải đảm bảo sự bền đẹp, bắt mắt nhất, đáp ứng phù hợp với yêu cầu, đẳng cấp của chủ đầu tư.

Wedo thực hiện kiến tạo không gian qua việc thi công nội thất biệt thự của bạn ra sao?

Nhằm giúp bạn không còn lo lắng và băn khoăn trong quá trình xếp đặt các vật dụng nội thất trong biệt thự của mình sao cho hợp lý, đạt thẩm mỹ cao nhất, Wedo sẽ giúp bạn hoàn thành những công việc khó khăn này với một quy trình làm việc chi tiết.

thi-cong-noi-that-biet-thu-tai-wedo-kien-tao-khong-gian-song-cho-gia-dinh-hoan-hao-nhat

Thi công nội thất biệt thự tại Wedo kiến tạo không gian sống cho gia đình bạn

Tại Wedo, trước khi thực hiện quá trình thi công nội thất biệt thự, chúng tôi sẽ nhận định yêu cầu của khách hàng là lựa chọn phong cách cổ điển, tân cổ điển, đương đại hay kiến trúc Pháp…bằng việc trả lời các câu hỏi như: Ý tưởng thiết kế chính của căn biệt thự là gì? Biệt thự đó cần phải đáp ứng những công năng sử dụng nào? Diện tích bố trí công năng ra sao?…

Sau khi đã trả lời những câu hỏi trên, chúng tôi sẽ phân tích bản vẽ thiết kế để khái quát toàn bộ hiện trạng công trình chuẩn bị thi công cũng như tính khả thi khi áp dụng bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự do kiến trúc sư hoàn thành.

Tiếp theo đó, chúng tôi sẽ thực hiện lập kế hoạch tài chính cho khách hàng trước khi thi công nội thất biệt thự gồm: ước tích toàn bộ chi phí thi công nội thất cơ bản, ước tính chi phí cho các món đồ nội thất tại các phòng ốc trong biệt thự, hoạch định chi phí và công việc kỹ lưỡng nhằm hạn chế phát sinh… đảm bảo tiến độ, chất lượng cao nhất dành cho công trình.

thi-cong-noi-that-biet-thu-dep-va-sang-trong

Thi công nội thất biệt thự đẹp và sang trọng

Một dự án thi công nội thất biệt thự thành công khi có cấu trúc và bài trí hợp lý, kết hợp cùng với phong cách, sở thích giữa gia chủ và những ý tưởng khi thi công nội thất của nhà thầu.

Wedo thực hiện quy trình thiết kế thi công nội thất biệt thự như thế nào?

Sau khi nhận bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự từ phía các kiến trúc sư, đội ngũ thi công sẽ thực hiện quy trình thi công nội thất biệt thự theo các bước gồm:

Bước 1: Thực hiện khảo sát ý tưởng thi công nội thất biệt thự của gia chủ với những thông tin tư vấn sơ bộ chính xác, phù hợp với công trình.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình, tiến hành đo đạc diện tích, thống nhất tiến độ thi công cùng gia chủ theo hồ sơ kỹ thuật

Bước 3: Lập dự toán kinh phí để báo giá thi công

Bước 4: Trao đổi các hạng mục thi công về vấn đề lựa chọn vật liệu thi công để chốt lại toàn bộ vật liệu thi công nội thất biệt thự trong từng hạng mục.

Bước 5: Ký hợp đồng thi công

Bước 6: Giám sát và thực hiện thi công nội thất biệt thự

Bước 7: Vệ sinh công nghiệp, nghiệm thu công trình và bàn giao.

thi-cong-noi-that-biet-thu-hien-dai-va-dang-cap-cua-wedo

Sản phẩm thi công nội thất biệt thự hoàn thiện của Wedo

Chọn dịch vụ thi công nội thất biệt thự của Wedo bạn nhận được gì?

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất trọn gói, Wedo thực hiện thi công cho các công trình của biệt thự, nhà ở, chung cư… Chúng tôi mang đến những giá trị “cốt lõi” dành cho không gian sống của bạn để tạo nên uy tín của thương hiệu:

– Thứ nhất, ý tưởng thi công luôn mang tính sáng tạo, độc lập, đảm bảo giữa tính thẩm mỹ và hài hòa cùng ý muốn của gia chủ.

– Thứ hai, đội ngũ kiến trúc và đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn tận tình và cố gắng hết mình với công việc.

– Thứ ba, báo giá hợp lý, phù hợp với tài chính gia chủ, quy trình làm việc nghiêm túc, rõ ràng, rành mạch cho dù đó là khâu nhỏ.

– Thứ tư, thực hiện gia công, sản xuất nội thất theo các chi tiết có trong bản vẽ thiết kế nội thất.

– Thứ năm, lắp đặt và sửa chữa nội thất theo đúng với mô hình thiết kế

– Thứ sáu, chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài nhất.

Một số mẫu thiết kế thi công nội thất biệt thự:

thi-cong-noi-that-biet-thu-hien-dai-voi-khong-gian-xanh

Thi công nội thất biệt thự hiện đại với không gian xanh

thi-cong-noi-that-biet-thu-tan-co-dien

Thi công nội thất biệt thự tân cổ điển

thi-cong-noi-that-biet-thu-phong-ngu

Thi công nội thất biệt thự phòng ngủ

thi-cong-noi-that-biet-thu-sang-chanh

Thi công nội thất biệt thự cực sang “chảnh”

Đối tượng thiết kế thi công nội thất biệt thự của Wedo cũng rất phong phú theo từng địa điểm khác nhau như biệt thự tại phố phường đông đúc hay vùng ngoại ô thoáng đãng, phong cách thiết kế từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại… Dù bất kì hoàn cảnh nào, kiến trúc sư của chúng tôi cũng luôn nỗ lực hết mình để tạo nên những sản phẩm nội thất biệt thự khác biệt, hài lòng khách hàng nhất.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất biệt thự của mình để thể hiện cá tính riêng, hãy liên hệ tới Wedo để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất!

4 quy tắc vàng khi sử dụng sàn gỗ tối màu trong thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển
5 (100%) 1 vote
ban do fanpage