Thiết Kế Phòng Ngủ

Phòng ngủ là không gian sinh hoạt riêng tư không thể thiếu dành cho mỗi thành viên trong gia đình. Cùng với nhịp sống hiện đại, phòng ngủ không chỉ đơn giản là không gian nghỉ ngơi sau một ngày dài học tập và làm việc mà còn phải đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ. Vì vậy, phong cách cho phòng ngủ cũng phong phú theo nhu cầu của con người. Từ phòng ngủ đơn giản, hiện đại, đến tân cổ điển hay cổ điển… Mỗi một kiểu phòng ngủ lại được thiết kế dựa trên những tiêu chí khác nhau. Dưới đây, Wedo giới thiệu đến quý khách hàng những tiêu chí thiết kế phòng ngủ của công ty chúng tôi. Đây là những tiêu chí cơ bản nhất chúng tôi đã, đang thực hiện và nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng.

Gọi Kiến trúc sư tư vấn
   

1. Xác định rõ chức năng của phòng ngủ

thiet-ke-phong-ngu

Xác định chức năng chính của phòng ngủ khi thiết kế để có không gian đẹp và tối ưu

Nhiều người cho rằng điều này là không cần thiết vì phòng ngủ đương nhiên để ngủ rồi thì sao cần phải xác định chức năng? Tuy nhiên, đây là quan niệm đã cũ. Như đã nói ở trên, phòng ngủ dần dần trở thành không gian có vai trò rộng hơn, không chỉ là một nơi để nghỉ ngơi mà còn phải đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ, phong thủy cùng nhiều tiêu chí đánh giá khác. Vì vậy, trước khi muốn thiết kế phòng ngủ, bạn cần xác định rõ chức năng phòng ngủ bạn mong muốn là gì. Điều này giúp các kiến trúc sư sẽ cùng bạn lên ý tưởng cho không gian phòng ngủ thật hợp lý vừa với yêu cầu của bạn, không thừa, không thiếu cũng như đảm bảo đủ các tiêu chuẩn khác.

2. Xác định rõ phong cách kiến trúc nhà để thiết kế phòng ngủ

Điều này tường chừng không liên quan nhưng lại có mối quan hệ khá mật thiết với nhau. Mỗi một phong cách kiến trúc nhà đẹp không chỉ ở giá trị thẩm mỹ bằng mắt nhìn mà còn là sự thống nhất về kiến trúc trong tổng thể ngôi nhà. Vì vậy, nếu thiết kế nhà theo phong cách hiện đại thì từ phòng khách, nhà bếp, phòng ăn đến phòng ngủ… cũng phải thể hiện tiêu chí của phong cách hiện đại. Nếu bạn bước vào một ngôi nhà mà nhìn ngoài là kiến trúc tân cổ điển, vào phòng khách là phong cách công nghiệp, bước lên phòng ngủ lại là phong cách hiện đại thì sẽ tạo ra sự không thống nhất, xáo trộn và đôi khi vẻ đẹp của phong cách này sẽ chồng lấn và che giấu mất vẻ đẹp của phong cách kia. Từ đó dẫn đến sự rối mắt. Còn nếu khách hàng muốn tạo cho mình một phong cách thiết kế phòng ngủ độc, lạ mà lại vẫn đảo bảo thống nhất trong kiến trúc tổng thể của cả ngôi nhà, các kiến trúc sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ý tưởng đó.

Thiết kế phòng ngủ nên theo kiến trúc nhà để tạo nên một tổng thể không gian đẹp thống nhất

3. Xác định rõ phong cách phòng ngủ bạn muốn có

Có rất nhiều phong cách phòng ngủ khác nhau để khách hàng lựa chọn.

 • Thiết kế phòng ngủ phong cách cổ điển
 • Thiết kế phòng ngủ phong cách tân cổ điển
 • Thiết kế phòng ngủ phong cách hiện đại
 • Thiết kế phòng ngủ phong cách đương đại
 • Thiết kế phòng ngủ phong cách chiết trung
 • Thiết kế phòng ngủ phong cách công nghiệp
 • Thiết kế phòng ngủ phong cách tối giản

thiet-ke-phong-ngu-tan-co-dien-dep

Thiết kế phòng ngủ tân cổ điển sang trọng, quý phái và ấm áp

Đây là những phong cách thiết kế phòng ngủ đang được hướng đến lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Mỗi một phong cách thiết kế lại dựa trên những tiêu chí khác nhau. Khi khách hàng lựa chọn phong cách phòng ngủ mà mình muốn hướng đến, các kiến trúc sư sẽ tư vấn để khách hàng hiểu rõ chi tiết từng phong cách từ công năng sử dụng đến thẩm mỹ. Hoặc dựa trên ý tưởng, điều kiện của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng nên chọn phong cách thiết kế phòng ngủ nào cho phù hợp.

4. Xác định kích thước phòng ngủ

Kích thước phòng ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến phong cách phòng ngủ mà bạn muốn thiết kế. Một phòng ngủ có diện tích lớn khi thiết kế theo phong cách cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại đều khoe được hết vẻ đẹp của phong cách này. Với một phòng ngủ có diện tích nhỏ, thiết kế phòng ngủ theo phong cách tối đơn giản hay tối giản sẽ là một lựa chọn thông minh. Xác định kích thước phòng ngủ trước khi thiết kế sẽ giúp bạn lựa chọn được phong cách phù hợp để có một phòng ngủ đẹp, hài hòa, khoa học và đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng.

5. Thiết kế nội thất phòng ngủ

Đây được coi là một trong những bước quan trọng nhất trong thiết kế phòng ngủ. Một phòng ngủ đẹp không chỉ thể hiện ở kiến trúc mà còn ở nội thất và đồ trang trí. Vì vậy, lựa chọn nội thất cho phòng ngủ như thế nào vừa hợp lý, vừa đẹp lại đảm bảo đủ công năng sử dụng là một điều không hề dễ dàng.

tu-van-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep

Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách hiện đại sang trọng và tiện nghi

Thiết kế nội thất phòng ngủ phải dựa trên phong cách thiết kế phòng ngủ đã được lựa chọn. Từ cơ sở đó, các kiến trúc sư bắt đầu lên ý tưởng lựa chọn hình dáng, vật liệu cho đồ nội thất để hiện thực hóa yêu cầu của khách hàng. Dù bạn thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách nào và muốn bày trí nội thất trong phòng ra sao cũng phải đảm bảo các nguyên tắc thiết kế cùng các đồ nội thất cơ bản sau:

 • Giường ngủ
 • Tủ quần áo, tủ đầu giường
 • Bàn làm việc/ bàn trang điểm
 • Tab đầu giường
 • Bàn, ghế
 • Nhà tắm
 • Một số nội thất khác tùy theo yêu cầu

6. Đơn giá thiết kế phòng ngủ

Đơn giá phòng ngủ đẹp phụ thuộc vào kích thước, kiến trúc phòng ngủ, phong cách phòng ngủ, nội thất và vật liệu… mà bạn lựa chọn. Vì vậy, để có một đơn giá chi tiết, phù hợp với yêu cầu cũng như khả năng tài chính của bạn, hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Những kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm thiết kế phòng ngủ nhất của chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng, tính toán và dự trù kinh phí sát thực tế nhất.

don-gia-thiet-ke-phong-ngu

Đơn giá thiết kế phòng ngủ dựa vào kích thước, phong cách thiết kế và nội thất được lựa chọn

7. Các bước thiết kế phòng ngủ

 • Bước 1: lên ý tưởng cùng khách hàng
 • Bước 2: lựa chọn phong cách thiết kế phòng ngủ
 • Bước 3: lựa chọn kích thước cho phòng ngủ
 • Bước 4: đo đạc cẩn thận và thiết kế đồ nội thất
 • Bước 5: chọn đồ nội thất
 • Bước 6: lựa chọn ánh sáng, thảm và trang trí phòng ngủ
 • Bước 7: thiết kế phòng tắm cho phòng ngủ
 • Bước 8: xem xét lại mọi thứ và thống nhất với khách hàng
 • Bước 9: trao lại toàn bộ thiết kế phòng ngủ hoàn chỉnh đến khách hàng

8. Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn công ty chúng tôi là đơn vị thiết kế phòng ngủ

 • ` Bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng để lựa chọn xuất phát từ những gợi ý đến từ kiến trúc sư chuyên nghiệp giúp cho quyết định của bạn sáng suốt hơn.
 • Quý khách hàng có một không gian phòng ngủ đúng với nhu cầu, đáp ứng trọn vẹn về cả giá trị thẩm mỹ, phong thủy và công năng sử dụng. Việc có bàn tay của các kiến trúc sư chuyên nghiệp “chạm” vào phòng ngủ của bạn sẽ giúp giá trị công trình của bạn được nâng lên rõ rệt.
 • Thời gian thực hiện nhanh nhất với chất lượng thiết kế tốt nhất.
 • Giá cả hợp lý nhất so với yêu cầu của khách hàng đưa ra cũng như dựa trên phong cách phòng khách được thiết kế. Bạn sẽ tiết kiệm được cả về thời gian, tiền bạc và công sức.
 • Giúp bạn tính toán chi phí thi công xây dựng cụ thể và chi tiết nhất từ đó sẽ có phương án thiết kế sao cho phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của bạn.

Một số mẫu phòng thiết kế phòng ngủ

Đón đầu xu hướng thiết kế nội thất năm 2020 là sự kết hợp của màu sắc tinh tế, trang nhã. Một trong những không gian quan trọng, nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng chính là phòng ngủ. 50 mẫu phòng ngủ đẹp, đa dạng về diện tích, linh hoạt với nhiều thiết kế kiến trúc dưới đây, hy vọng sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng tìm được ý tưởng thiết kế cho riêng mình.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020
Mẫu 1: phòng ngủ đẹp, hiện đại diện tích 12m2

Sự tinh tế của gam màu xám nâu, cùng với hệ thống tường được trang trí xốp giả 3D, việc thiết kế giường kê cao, tạo nên một khoảng cách thông thoáng. Không gian làm việc được tách biệt hoàn toàn, chiếc bàn mặt đá nâu và giá sách nhỏ kê sát tường, tạo nên sự cân đối, thoải mái và tràn ngập sức sống.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-1

Mẫu 2: thiết kế phòng ngủ 10m2 đơn giản

Một chiếc giường phủ đầy ga trắng, khoảng tường phía sau dán giấy dán tường họa tiết chìm màu tối, tạo nên sức lôi cuốn khá mới mẻ. Chiếc bàn làm việc nhỏ thiết kế bên góc tay trái, có thể đảm nhận chức năng linh hoạt vừa là bàn phấn, vừa là bàn giải trí cùng lúc.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-2

Mẫu 3: thiết kế phòng ngủ đơn giản với tông màu xanh xám

Sự kết hợp của những màu tưởng chừng như cùng cấp độ, nhiều khi đánh lừa thị giác của con người một cách mạnh mẽ và đầy thuyết phục. Chiếc giường nhỏ được kê sát tường với kích thước cửa sổ rộng, chiếc tab nhỏ và bàn làm việc bố trí ngay cạnh phía tay phải, với sự hòa trộn của màu xanh rêu và màu xám. Bạn nghĩ sao về mẫu ý tưởng này?

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-3

Mẫu 4: thiết kế phòng ngủ đẹp 8m2

Việc sử dụng tủ quần áo với kích thước lớn hình chữ L, cảnh mở trượt, màu nâu sáng đặt trên sàn nhà màu gỗ tối màu sẽ giúp không gian được cân bằng. Hệ thống cửa kính kích thước rộng, sự xuất hiện của mảng tường màu xám đậm phía sau đâu giường, chiếc ghế tựa đơn giản, căn phòng ngủ không còn quá chật chội.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-4

Mẫu 5: thiết kế phòng ngủ 15m2

Tấm thảm trải sàn màu nâu sáng, mảng tường được trang trí ấn tượng với họa tiết hoa ly. Chiếc bàn phấn được bố trí ngay ngắn phía tay phải, kết hợp với hệ tống rèm hai màu, không gian căn phòng không những thoáng mà còn hiện đại và đẹp mắt hơn.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-5

Mẫu 6: thiết kế phòng ngủ 15m2 đơn giản

Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp, đơn giản, chú trọng đến không gian thông thoáng. Toàn bộ không gian của bàn làm việc được thiết kế hướng đến ban công, hệ thống tủ quần áo màu xám đồng bộ với miếng ốp CNC đầu giường, giúp căn phòng này trông thu hút hơn nhiều.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-6

Mẫu 7: mẫu phòng ngủ trang trí theo cách mới lạ

Bố cục căn phòng này chỉ dành cho những không gian sử dụng rộng, khoảng không gian chức năng được chú trọng với sự xuất hiện của chiếc bàn làm việc và những đôn ghế sofa trong phòng. Chiếc giường được bố trí lệch hơn so với mảng tường phía sau, sự xuất hiện của chiếc đèn ngủ độc đáo, làm nổi bật căn phòng mang tông màu lạnh.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-7

Mẫu 8: mẫu phòng ngủ đón thoáng đẹp và hiện đại

Căn phòng ngủ này có view thẳng ra ban công, chính điều này tạo điều kiện thuận tiện cho kiến trúc sư triển khai ý tưởng thiết kế tinh xảo của mình. Mảng tường trang trí kết hợp gỗ ốp và dán xốp, cùng với chiếc quạt trần nhỏ và những chiếc ghế sắt bên cạnh, mang đến cái đẹp nhẹ nhàng và dung dị.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-8

Mẫu 9: khoảng trống của không gian được lấp đầy với mẫu phòng ngủ đẹp độc đáo

Không có gì phải bàn cãi quá nhiều, không gian căn phòng này trở nên ấm cúng và đủ đầy. Chiếc giường đệm hai lớp đặt trên tấm thảm lông, khoảng tường được thiết kế chia hộc, cùng với những chiếc đèn nhỏ treo phía trên, tạo nên mạch cảm hứng vô tận.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-9

Mẫu 10: thiết kế phòng ngủ đẹp với thiết kế trừu tượng

Những chi tiết, họa tiết trang trí có tính trừu tượng lại tạo nên điếm nhấn khá đặc sắc cho không gian này. Từ hòa tiết trang trí cho đếm gạch lát sàn nhà, cách bố trí dích dắc, uốn lượn cũng đủ để tạo nên một không gian khá cuốn hút và tràn ngập sức sống.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-10

Mẫu 11: mẫu thiết kế phòng ngủ 8m2

Với những căn phòng có diện tích nhỏ, điều khó khăn không phải ở bố cục, đó chính là sự kết hợp cũng như tạo hiệu ứng của màu sắc. Sử dụng sự tương đồng của bộ ba màu xanh ngọc, màu hồng đỗ và màu be xám, căn phòng tràn ngập hơi ấm và sức sống.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-11

Mẫu 12: thiết kế phòng ngủ đơn giản và hiện đại

Khối tường ốp gỗ sáng màu cùng với hộc tủ trang trí chia ô, khoảng cửa kính kết hợp với màu sơn trắng, họa tiết trang trí vẽ trực tiếp, những nét đẹp thanh thoát và nhẹ nhàng của không gian giúp căn phòng trông đẹp mắt và cuốn hút hơn rất nhiều.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-12

Mẫu 13: mẫu phòng ngủ đẹp nổi bật với gam màu xanh rêu

Phần tường phía sau đầu giường được trang trí đẹp mắt, họa tiết chìm cùng với cách phối màu xen kẽ, mang đến hiệu ứng khá mạnh cho không gian chung.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-13

Mẫu 14: thiết kế phòng ngủ phong cách Bắc Âu

Mang âm hưởng của vùng Bắc Âu, sử dụng gam màu trắng cùng với tấm thảm lông sáng màu, mang đến một không gian tinh tế, nhẹ nhàng và khá thanh thoát.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-14

Mẫu 15: thiết kế phòng ngủ đẹp theo phong cách tối giản

Hạn chế sự xuất hiện của quá nhiều chi tiết nội thất, họa tiết lựa chọn đơn giản, kiểu dáng nhỏ xinh, không gian phòng ngủ trông hài hòa và tinh tế hơn rất nhiều.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-17

Mẫu 16: thiết kế phòng ngủ theo tông màu tối

Căn phòng trông nhẹ nhàng, yên bình và ấm áp với sự xuất hiện của gam màu xanh tím than, màu vàng chanh và màu trắng cùng với màu xám, một sự hòa quện trong tổng thể công trình chung.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-18

Mẫu 17: thiết kế phòng ngủ 25m2 nổi bật với sắc đỏ

Gam màu đỏ ấm áp và nổi bật, kết hợp hài hòa với gam màu nâu sáng và màu trắng, hệ thống ánh sáng tự nhiên được phân bổ đồng đều, do đó không gian căn phòng trông hài hòa hơn.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-19

Mẫu 18: thiết kế phòng ngủ màu đỏ

Những tông màu đậm khi kết hợp với nhau nếu biết cách tạo điểm nhấn, sẽ giúp căn phòng không những hiện đại, ấm cúng hơn mà còn có thể tạo nên dòng sinh khí tốt.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-20

Mẫu 19: thiết kế phòng ngủ tối ưu hóa không gian

Để tiết kiệm không gian sử dụng, việc tối ưu hóa là điều cần thiết. Kiến trúc sư sử dụng màu be sáng, với khoảng tường ốp xốp nghệ thuật và khoảng sàn lát gỗ màu nâu tối, tạo sự ấm cúng và hiệu ứng thấm mĩ chung cho không gian.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-21

Mẫu 20: phòng ngủ nhỏ 15m2 thiết kế theo phong cách tối giản

Sự đơn giản là điểm nhấn, hạn chế sự xuất hiện của sự cầu kỳ, số lượng nội thất nhiều, căn phòng này trông thoáng rộng và đủ để khiến con tim người đối diện phải lạc nhịp.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-22

Mẫu 21: mẫu phòng ngủ cho những cô nàng cá tính

Với những cô nàng cá tính, bạn nghĩ sao nếu mình sở hữu không gian này. Sử dụng những tông màu đậm, kiểu dáng đơn giản, tuy nhiên hiệu ứng đa chiều mà không gian mang lại là vô tận.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-23

Mẫu 22: mẫu phòng ngủ 25m2 đẹp

Mẫu phòng ngủ căn hộ này có một ưu điểm được khai thác triệt để chính là khoảng cửa sổ. Chiếc bàn kê sát tường và chạy dọc theo tường chiếm trọn chiều rộng của không gian, kết hợp với tấm thảm họa tiết hình thoi, giúp căn phòng ấn tượng với sức sống mới mẻ.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-24

Mẫu 23: thiết kế phòng ngủ đón thoáng

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi riêng tư, tuy nhiên ánh sáng cũng như gió thoáng được xem là dòng năng lượng có từ trường mạnh mẽ, tác động đến giấc ngủ của con người. Căn phòng này khá ổn về sự phối hợp màu sắc, vị trí và hướng chuẩn theo phong thủy.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-25

Mẫu 24: thiết kế phòng ngủ master

Kiểu phòng ngủ master được nhiều gia đình yêu thích là những mẫu phòng có tính dương, ánh sáng và màu sắc được phân bổ hài hòa và có thể bổ trợ cho nhau. Mẫu phòng ngủ đẹp này được đánh giá là mẫu phòng ngủ ấn tượng với họa tiết giấy dán tường bắt mắt, thảm trải sàn tinh tế, hệ rèm mỏng thanh thoát.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-26

Mẫu 25: mẫu phòng ngủ ốp phào đẹp

Sử dụng phào ốp tường cùng với những điểm nhấn kiểu cách, chú trọng đến không gian tinh tế, cùng với hệ cửa kính ngăn cách không gian sử dụng chính và không gian phụ, căn phòng khoa học và có hiệu ứng thẩm mĩ khá cao.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-27

Mẫu 26: thiết kế phòng ngủ Tân cổ điển

Mẫu phòng ngủ Tân cổ điển với sự lược bớt sự cầu kỳ, phức tạp và những chuẩn mực cân đối, căn phòng vẫn chiếm trọn trái tim và khối óc của người nhìn với phối cảnh mới mẻ và sang trọng.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-28

Mẫu 27: thiết kế phòng ngủ hiện đại hướng sáng

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại ngày càng có xu hướng đơn giản hóa, nhưng chú trọng đến sự tinh tế và hài hòa. Không gian tổng thể của căn phòng này trông hoàn hảo với sự xuất hiện của chiếc đèn tròn khối cầu đẹp mắt.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-29

Mẫu 28: thiết kế phòng ngủ sang trọng và đẹp mắt

Nội thất Tân cổ điển với những đường nét thanh thoát, chi tiết trang trí tỉ mỉ, bố cục cân đối mang đến không gian vàng có tính chuẩn chỉ chung.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-30

Mẫu 29: thiết kế phòng ngủ đẹp với bố cục khoa học

Không gian nhỏ mà không chật, rộng mà không thiếu, mỗi chi tiết cũng như sự xuất hiện của bố cục đều có sự hài hòa và tươi mới. Không gian căn phòng vừa thoáng rộng, vừa tiện nghi và sang trọng.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-32

Mẫu 30: phòng ngủ nổi bật với màu trắng sáng

Xử lý ốp tường với tấm CNC cùng với nẹp nhôm mạ vàng, hệ thống đèn ngủ độc đáo, ga giường và hệ rèm sử dụng màu trắng sáng, mang đến hiệu ứng tổng quan không chỉ là sự nhẹ nhàng, đơn giản mà còn để lại dư âm khá tốt cho cái nhìn thị giác lúc đầu.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-33

Mẫu 31: Phòng ngủ Tân cổ điển tinh tế

Gam màu nâu sữa với sức hút nhã nhặn, kiểu dáng tinh tế của giấy dán tường và khối gỗ ốp đầu giường, tạo nên một mô hình không gian tổng thể đẹp mắt và tràn ngập sinh khi cho căn phòng.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-34

Mẫu 32: phòng ngủ đẹp diện tích 30m2

Không gian căn phòng rộng, bố trí đồ đạc tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc cân đối, từ vị trí cho đến màu sắc, tất cả đều tương ứng và đồng đều. Mẫu phòng ngủ hoàn toàn thu hút người nhìn ngay từ cái liếc mắt đầu tiên.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-35

Mẫu 33: thiết kế phòng ngủ đẹp với màu xanh navy nhạt

Sử dụng sức ấm và tươi mới của màu xanh navy để kiến tạo nên một không gian tràn ngập hương sắc. Bố cục khoa học cùng với sự thông minh trong cách sắp đặt, kiến trúc sư đã kiến tạo một không gian không thể chê vào đâu.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-36

Mẫu 34: Mẫu phòng ngủ hiện đại với bố cục màu sắc tươi mới

Những tông màu nhẹ nhàng, thiên hướng pastel , cùng với chiếc đèn trùm độc đáo, thiết kế gương treo tường hai bên đầu giường mang đến sự cân bằng trong tổng thể chung của không gian.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-37

Mẫu 35: thiết kế phòng ngủ hiện đại diện tích 16m2

Gam màu trắng sáng, khoảng tường được bố trí đơn giản với phào đẹp mắt, họa tiết trang trí có sự chọn lọc kỹ càng, thảm sàn màu kem sữa, trung hòa không gian trong tổng thể chung.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-38

Mẫu 36: Mẫu phòng ngủ sang trọng cho căn hộ

Với những căn hộ chung cư rộng, việc thiết kế những mẫu phòng ngủ đẹp mắt như thế này trở nên dễ dàng hơn. Chỉ là cách phối màu nhung đỏ với gam màu sữa, hoạt tiết trang trí đơn giản, đủ để nâng tầm giá trị chung cho toàn bộ căn phòng

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-39

Mẫu 37: mẫu phòng ngủ đẹp với tông màu xanh navy đậm

Họa tiết giấy dán tường cùng với điểm nhấn chủ đạo ở phần đầu giường, phần ghế để chân ở đuôi giường và chiếc đôn nhỏ ở góc, chiếc đèn trùm lớn cùng với khối trần giật cấp, mang đến 1 cảm quan thú vị.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-40

Mẫu 38: mẫu phòng ngủ đẹp với gam màu đen

Tường được ốp xốp khối lớn, ga giường và phần đầu giường được trang trí nổi bật với gam màu đen. Hệ thống cửa kính lớn với rèm màu nâu sữa, chiếc thảm lớn dưới sàn tạo nên sức sống tràn ngập đầy hương sắc cho không gian chung.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-41

Mẫu 39: thiết kế phòng ngủ nhỏ diện tích 18m2

Căn phòng này trở nên khác biệt, ấn tượng hơn với sự xuất hiện của ga giường màu trắng, khoảng đầu giường trang trí ấn tượng, chiếc đèn trùm kích thước lớn và sơn màu nội thất tối màu, mang đến sự tương phản và hòa hợp chung cho không gian căn phòng.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-42

Mẫu 40: thiết kế phòng ngủ master đẹp và sang trọng

Sàn nhà màu nâu vẫn gỗ, tab đầu giường hai bên và khoảng tường đầu giường được dán giấy dán tường họa tiết vân gốm, những chiếc gối tựa giúp căn phòng trông ấm cúng hơn.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-43

Mẫu 41: thiết kế phòng ngủ hiện đại màu sắc tươi sáng

Căn phòng này trông khá thân quen với thiết kế đơn giản, mang đậm dấu ấn của nội thất đương đại. Một cảm giác thoáng rộng và đẹp mắt là những gì bạn đang nhìn thấy trong không gian.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-44

Mẫu 42: thiết kế nội thất phòng ngủ với cá tính sáng tạo

Mẫu phòng ngủ thiết kế đơn giản, khoảng tường được xử lý bằng bê tông nhũ vàng, cùng với hệ thống trần phẳng và đèn ngủ đẹp mắt, căn phòng này trông ăn gian được nhiều diện tích hơn rất nhiều.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-45

Mẫu 43: phòng ngủ 19m2 nổi bật với nội thất thông minh

Căn phòng trông thoáng và rộng hơn, đẹp mắt hơn với sự xuất hiện của gam màu xanh rêu, màu xanh tím, tủ quần áo thiết kế tích hợp hộc chia trưng bày đồ đạc, tạo cảm giác mới mẻ và hưng phấn. Bàn làm việc kết hợp với tủ sách treo tường, tạo nên sự tương hỗ mạnh mẽ về bố cục không gian chung.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-46

Mẫu 45: phòng ngủ đẹp với màu xanh ngọc nhạt

Ấn tượng, tinh tế và tràn ngập hương sắc. Căn phòng thoáng hơn, hệ thống bàn làm việc và cửa tủ quần áo thiết kế dạng chớp, tạo điểm nhấn thẩm mỹ mạnh mẽ.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-47

Mẫu 46: thiết kế phòng ngủ theo phong cách trẻ trung

Đơn giản nhưng tinh tế, hiện đại và khoa học, không gian mẫu phòng ngủ được nhiều giới trẻ yêu chuộng và lựa chọn.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-48

Mẫu 47: thiết kế phòng ngủ nổi bật với gam màu xanh đậm

Sự tương phản của màu xanh đậm và màu trắng, tạo hiệu ứng cảm quan tích cực. Bàn làm việc kết hợp với tủ đọc sách hiện đại, tích hợp nhiều ngăn kéo, vừa tiết kiệm không gian vừa tăng hiệu ứng đa chiều.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-49

Mẫu 49: Thiết kế phòng ngủ không gian mở

Hệ cửa kính với cánh mở trượt, bức tranh trang trí đẹp mắt phần đầu giường, kết hợp bàn làm việc và bàn phấn thông minh, căn phòng trở nên thoáng đãng và cuốn hút hơn.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-50

Mẫu 50: phòng ngủ nhỏ ấn tượng với cách bài trí đơn giản

Không gian căn phòng này mang đậm sự yên tĩnh và nhẹ nhàng, đơn giản nhưng tinh tế. Không gian căn phòng được bao phủ mạnh mẽ với cảm hứng mới, một dòng sinh khí tốt được cảm nhận rõ nét trong căn phòng.

 

Mẫu 51: Thiết kế phòng ngủ phong cách hiện đại

Được thiết kế đèn bên cạnh giường có thể kéo lên, kéo xuống giúp bạn nằm ở giường có thể đọc sách và sử dụng điện thoại mà không ảnh hưởng đến mắt và người trong phòng, bức tường phía sau giường được thiết kế sần giúp giảm tiếng ồn trong phòng, dưới giường được kê một tấm thảm để khi bạn ngủ dạy bước xuống sẽ cảm thấy êm ái và không bị lạnh chân.

Mẫu 52: thiết kế phòng ngủ ấn tượng

Do vị trí phòng ngủ phía trên trần không được làm phẳng, để khắc phục điều này chúng tôi thiết kế phòng ngủ bằng những khối hình tam giác, giúp phòng ngủ trở nên ấn tượng và đặc sắc.

Mẫu 53: thiết kế phòng ngủ nhỏ tối ưu

Phòng ngủ này có diện tích khá nhỏ, nên mọi thứ cần được tối ưu để vẫn đầy đủ công năng, nhưng phòng vẫn có không gian, một trong những ý tưởng sáng tạo đó là chiếc giường được thiết kế có ngăn ở dưới giúp bạn đựng gối, đựng chăn, các vật dụng bạn mong muốn khác như sách sạc điện thoại…

Mẫu 54: Thiết kế phòng ngủ phong cách tân cổ điển

Với tông màu hơi trầm, vì khách hàng muốn phòng ngủ màu sắc không được sặc sỡ nhưng vẫn phải thể hiện sự sang trọng, thì những chi tiết phào chỉ và họa tiết ở giường ngủ, thêm điểm nhấn chiếc bàn được mạ và và cây giả có thân được mạ vàng đã tạo nên điểm nhấn cho căn phòng trở nên sang trọng.

Mẫu 55: Phòng ngủ thiết kế theo phong cách đương đại

Sự kết hợp với gỗ và dùng gỗ làm điểm nhấn cho căn phòng luôn là một ý tường không tồi, nó giúp căn phòng trở nên ấm áp và đỡ cứng giúp bạn có cảm giác thoải mãi và dễ chịu để có những giấc ngủ ngon.

Mẫu 56: Thiết kế phòng ngủ cho trẻ em

Trẻ con luôn thích màu sắc và trò chơi thì với mẫu thiết kế phòng ngủ này là một ý tưởng rất tuyệt vời được làm giống như ngôi và có cầu trượt từ giường trên xuống, bên phía tay phải có thiết kế cầu thang đi lên.

Mẫu 57: Thiết kế phòng ngủ trẻ em hình lâu đài

Nếu bạn chỉ có một cô công chúa thì hãy cân nhắc mẫu giường ngủ cho trẻ hình lâu đài này, lâu đài có thiết kế sẵn cả những ngăn kéo để đựng đồ cho bé

Ngoài thiết kế phòng ngủ, công ty chúng tôi còn là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu về thiết kế phòng khách, nhà bếp, phòng ăn… nói riêng và thiết kế nhà nói chung. Bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng ngủ nhưng còn băn khoăn về phong cách, giá cả… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

fanpage zalo Call Hotline Wedo