WEDO 9 điều mà các công ty thiết kế nội thất biệt thự không hề chia sẻ với bạn

9 điều mà các công ty thiết kế nội thất biệt thự không hề chia sẻ với bạn

Thiết kế và thi công nội thất biệt thự khác hẳn việc mua sản phẩm nội thất có sẵn và tự lắp đặt. Quá trình thiết kế biệt thự đẹp, thi công nội thất biệt thự cao cấp cần nhà thầu xây dựng biệt thự thực hiện nhiều giai đoạn, từ đó thiết kế thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp hình thành công trình chất lượng, chuẩn phong thủy. Từ đó, độ bền công trình mới được đảm bảo. Ngày nay, các chủ đầu tư thông minh đã hiểu hơn về giá trị. Họ sẵn sàng chi tiền cho các công ty thiết kế nội thất biệt thự để nhân về giá trị gấp 10, 20 lần so với việc tự đi mua sản phẩm rồi lắp đặt. Tuy nhiên, ở bài viết này, chúng tôi sẽ xin được chia sẻ với khách hàng về công việc của chúng tôi cùng những điều chúng tôi luôn mong muốn trao gửi tới các bạn!

1. Có sự khác biệt giữa Decorators và Designers

Điều gì là khác biệt giữa một decorators – người trang trí nội thất và designers – nhà thiết kế nội thất. Đó chính là nền tảng kiến thức. 

Công ty thiết kế nội thất biệt thự chất lượng, hot nhất
Công ty thiết kế nội thất biệt thự chất lượng, hot nhất

Theo nghĩa đen, bất cứ ai cũng có thể trở thành một người trang trí nội thất. Đó có thể là một người thích ngẫu hứng với các màu sắc, vải và dệt may, các vật liệu xây dựng hiện đại,… Họ có thể in danh thiếp và quảng bá mình tới khách hàng. Tuy đây không phải điều gì xấu, nhưng nếu được học hành bài bản qua trường lớp là điều rất quan trọng.

Một kiến trúc sư làm việc cho công ty thiết kế nội thất biệt thự, tức là họ đã trải qua học hành bài bản và được công nhận, có bằng cấp hoặc chứng chỉ phù hợp để làm việc trong lĩnh vực này. Họ có nhận thức sâu sắc về bố cục không gian sao cho nó được sắp xếp hợp lý dành cho sinh sống hay làm việc. Cụ thể như, khoảng cách giữa bar và ghế ngồi như thế nào là thoải mái. Một phòng tắm hơi cần chống thấm nước như thế nào trước khi được lát gạch. Làm sao để cánh tủ lạnh không vướng víu trong nhà bếp.

Mỗi mảng của thiết kế nội thất đều gắn liền với một số lưu ý khác nhau. Từ kết cấu điện, nước, đến hệ thống đèn chiếu sáng, hay các thiết bị điện tử trong một căn hộ thông minh. Tất cả mọi thứ đều liên quan đến thiết kế nội thất.

2. Thiết kế nội thất không chỉ toàn những niềm vui

Có rất nhiều ý tưởng thiết kế nội thất bên trong biệt thự đẹp, khang trang và phù hợp với nhu cầu của nhiều gia chủ
Có rất nhiều ý tưởng thiết kế nội thất bên trong biệt thự đẹp, khang trang và phù hợp với nhu cầu của nhiều gia chủ

Những nhà thiết kế nội thất của chúng tôi cần phải học tập về lịch sử thiết kế, tính toàn vẹn cấu trúc của các tòa nhà, lý thuyết xây dựng, công thái học, khái niệm không gian, đạo đức, tâm lý học, bản vẽ hỗ trợ máy tính (CAD) và rất nhiều lý thuyết khác.

Những kiến thức rộng này là cần thiết bởi các nhà thiết kế nội thất sẽ không chỉ làm việc với chủ đầu tư, mà còn phải phối hợp với các kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư, cơ quan chức năng và các chủ doanh nghiệp. Để thành công, mỗi người cần phải được đào tạo hoàn chỉnh và làm tốt các trách nhiệm của mình.

3. Công ty thiết kế nội thất biệt thự cần những nhà ngoại giao tốt

Một nhà thiết kế cần hiểu về màu sắc, chất liệu và cách bố trí
Một nhà thiết kế cần hiểu về màu sắc, chất liệu và cách bố trí

Tại các công ty thiết kế nội thất biệt thự, khi được hỏi một nhà thiết kế nội thất về trải nghiệm làm việc, chắc chắn sẽ có những câu chuyện không mấy vui vẻ khi tiếp xúc với khách hàng. Một số người thì rất khó tính, một số người lại không có mục tiêu rõ ràng, một số khách hàng thì luôn nói “không” trước tất cả các phương án chúng tôi đưa ra,…

Một nhà thiết kế nội thất thành công nên là một người biết làm vui lòng khách hàng của mình, là một người biết cách giảm nhẹ mâu thuẫn và đôi khi còn phải là người biết “đọc” suy nghĩ của khách hàng. Có thể hướng khách hàng đến một kết quả thuận lợi cho đôi bên trong khi vẫn khiến họ cảm thấy có toàn quyền kiểm soát các lựa chọn thiết kế.

Công bằng mà nói, sự khéo léo và nhẫn nại là điều kiện cần thiết để thành công trong mọi lĩnh vực chứ không riêng gì một công việc nào đó. 

4. Sức mạnh của profile công ty thiết kế nội thất biệt thự

Những nhà thiết kế đầu tư vào học hỏi luôn đi đầu những xu hướng đẳng cấp nhất
Những nhà thiết kế đầu tư vào học hỏi luôn đi đầu những xu hướng đẳng cấp nhất

Một profile công ty thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được nhìn nhận như một “ông lớn” trong ngành. Profile giúp người đọc nhanh chóng nắm bắt được thông tin về doanh nghiệp, hình thành sự quan tâm, niềm tin và thôi thúc họ tiến tới hợp tác nhanh chóng hơn.

Đội ngũ kinh doanh của bạn sẽ không còn phải bối rối khi khách hàng hỏi về tài liệu giới thiệu công ty, cũng không  còn chán nản và mệt mỏi vì phải trả lời những câu hỏi cơ bản như: công ty bạn làm về lĩnh vực gì? Thành lập năm nào? Có bao nhiêu nhân sự? Khách hàng tiêu biểu là ai…

Đặc biệt, rất nhiều dự án cần đến hồ sơ năng lực của các nhà thầu. Để tham gia một sân chơi lớn hơn, công ty cần có hình ảnh chuyên nghiệp hơn hoặc ít nhất đáp ứng tiêu chuẩn của khách hàng. Profile giúp doanh nghiệp quảng bá được tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp hướng tới.

5. Thiết kế nội thất biệt thự là ngành nghề cạnh tranh rất khốc liệt

Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng, đẳng cấp
Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng, đẳng cấp

Thiết kế nội thất là một ngành nghề đầy tính cạnh tranh. Các xu hướng thiết kế mới ngày càng nhiều, vì vậy công ty thiết kế nội thất biệt thự buộc phải nhanh chóng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Để đánh giá quy mô của một công ty bạn có thể căn cứ vào những yếu tố như: kiến trúc sư, kỹ thuật viên, tư vấn viên, kinh doanh, thị trường hoạt động, độ phủ thương hiệu. Những công ty có quy mô lớn thường sẽ có kĩ năng chuyên nghiệp hơn, có khả năng giải quyết được các vấn đề một cách hiệu quả, nhanh chóng. Do vậy, chất lượng công trình thiết kế nội thất biệt thự của bạn sẽ đạt được những tiến độ và chất lượng tốt hơn.

6. Điều quan trọng không phải là phong cách của bạn, mà là phong cách của khách hàng

Công ty thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay
Công ty thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Mặc dù các công ty thiết kế nội thất biệt thự có thể cung cấp cho khách hàng một loạt các phong cách thiết kế để lựa chọn, nhưng điều quan trọng phải nhớ là hãy để khách hàng chọn phong cách nào phù hợp nhất.

Những nhà thiết kế được đào tạo bài bản và có gu thẩm mỹ tốt không có nghĩa là sự lựa chọn của họ sẽ tốt hơn so với của khách hàng. Công việc của nhà thiết kế nội thất là cung cấp nhiều phong cách khác nhau và hướng khách hàng đến sự lựa chọn phù hợp nhất, khiến khách hàng có trách nhiệm với sự lựa chọn của mình.

7. Công ty thiết kế nội thất biệt thự phải hiểu biết về pháp luật và những quy định xây dựng địa phương

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại
Phong cách thiết kế nội thất hiện đại

Đây chính là một trong những yếu tố then chốt để quý khách hàng có thể lựa chọn một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp, đó là hiểu biết về nguyên lý xây dựng và luật pháp địa phương. Hiểu biết sâu những điều này mang lại cho đơn vị thiết kế lợi thế trong thị trường mà những cá nhân khác không thể có được. 

8. Thiết kế nội thất online là cơ hội rộng mở

Thiết kế phòng khách biệt thự với gỗ óc chó
Thiết kế phòng khách biệt thự với gỗ óc chó

Trong thời đại công nghệ 4.0 được ứng dụng trong mọi lĩnh vực, và thiết kế không phải ngoại lệ, các công ty thiết kế nội thất biệt thự sẽ cần cập nhật các phần mềm và trang bị máy móc thường xuyên để nâng cao hiệu suất công việc.

Bạn thậm chí có thể làm việc từ xa đối với khách hàng nhờ các đổi mới công nghệ. Nhờ những ứng dụng công nghệ này, các nhà thiết kế đang khám phá một thế giới hoàn toàn mới – thiết kế ảo.

9. Không chỉ đơn giản là thiết kế nội thất

WEDO tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố, villa, khách sạn,… Trải qua gần 20 năm phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực trở thành công ty thiết kế nội thất biệt thự uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu với những sản phẩm, dự án đạt chất lượng cao nhất để gửi tới quý khách hàng. 

Bắt kịp những xu hướng thiết kế nội thất biệt thự mới nhất

Nhằm đưa tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để tham khảo, các kiến trúc sư của WEDO luôn cập nhật xu hướng nội thất đang được ưa chuộng trên thế giới, để học hỏi những điểm tân tiến và từ đó áp dụng linh hoạt vào bản vẽ của mình. Dù là phong cách hiện đại, tối giản hay Scandinavian hoặc tân cổ điển, chúng tôi đều thử sức mình để tìm ra những điểm mới, tối ưu nó và tư vấn tận tình cho khách hàng, giúp họ lựa chọn ra được phong cách yêu thích, phù hợp với mức kinh phí đầu tư.

Công ty thiết kế nội thất biệt thự luôn tận tâm, tỉ mỉ trong mỗi giai đoạn

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ
Mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ

Thiết kế nội thất là công việc đòi hỏi các kiến trúc sư phải đầu tư nhiều tâm huyết, nhằm mang lại một không gian sống tiện nghi, xứng tầm với mức đầu tư cũng như kỳ vọng của gia chủ. Ý thức được điều đó, công ty thiết kế nội thất biệt thự chúng tôi luôn trau chuốt, tỉ mỉ khi thiết kế. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe cũng như tư vấn nhiều phương án cho khách hàng, nhằm hiện thực hóa mọi ý tưởng được sát với thực tiễn nhất. Các kiến trúc sư luôn sẵn lòng điều chỉnh bản vẽ để làm hài lòng những nguyện vọng mà khách hàng đề ra, vì lợi ích của họ khi được sống trong không gian hàng mong ước.

Cung cấp dịch vụ thi công trọn gói, đúng tiến độ

Không chỉ là đơn vị thiết kế nội thất biệt thự uy tín, WEDO còn cung cấp dịch vụ thi công nội thất lắp đặt trọn gói và đảm bảo đúng tiến độ cho chủ đầu tư. Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu sản phẩm sáng tạo của mình và luôn mong muốn được nỗ lực để hiện thực hóa các chi tiết trên bản vẽ sang thực tiễn với độ chính xác cao nhất.

Việc lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp khách hàng sẽ được tư vấn về concept thiết kế ngay từ đầu
Việc lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp khách hàng sẽ được tư vấn về concept thiết kế ngay từ đầu

WEDO sở hữu hệ thống nhà xưởng quy mô lớn và lực lượng nhân công được đào tạo chuyên nghiệp, tâm huyết trong từng sản phẩm. Tất cả đều làm việc hết mình dưới quy trình giám sát kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo thời gian bàn giao công trình cho gia chủ đúng nhất với kế hoạch ban đầu.

Công ty thiết kế nội thất biệt thự luôn hoạt động với tâm niệm sự hài lòng, nụ cười của khách hàng chính là động lực để phát triển. Với nguyện vọng được vươn tầm thương hiệu ra nhiều lĩnh vực, chúng tôi luôn cam kết ưu tiên chất lượng dịch vụ và chữ tín lên hàng đầu. Hãy liên hệ 09.3889.6767 để tìm hiểu thêm về các dự án mới cũng như tìm hiểu về WEDO!

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo