WEDO Bí quyết thiết kế phòng karaoke tại nhà khoa học và tiết kiệm

Bí quyết thiết kế phòng karaoke tại nhà khoa học và tiết kiệm

Với những gia đình có điều kiện thì thiết kế phòng karaoke hiện đại đã trở thành nhu cầu giải trí khá phổ biến. Thiết kế phòng karaoke tại nhà trở thành hạng mục thiết kế thi công làm nên thương hiệu của Wedo.

Đừng bỏ qua những kinh nghiệm thiết kế và thi công phòng karaoke gia đình hiện đại, ngay dưới đây, để có thêm những ý tưởng thiết kế hoàn chỉnh cho công trình của gia đình mình nhé.

Kinh nghiệm hay khi thiết kế phòng karaoke gia đình

Không nhất thiết phải đầu tư hoành tráng và quá nhiều tiền như phòng hát kinh doanh, tuy nhiên nếu muốn sở hữu một phòng karaoke chất lượng tốt thì có những nguyên tắc thiết kế thi công bạn không nên bỏ qua.

mau-thiet-ke-phong-karaoke-gia-dinh-1

Thứ nhất: lối đi từ bàn cho đến ghế sofa phải đạt ít nhất là 40cm, để có thể đảm bảo lối đi thông thoáng và thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại trong nhà.

Thứ hai: Khoảng cách từ ghế sofa đến màn hình tivi tối thiểu là 2m, để người hát có thể thoải mái nhìn màn hình và đảm bảo sự an toàn cho mắt của người hát.

Thứ ba: Khoảng cách treo tivi tính từ mặt sàn công trình ít nhất là 1m2.

Thứ tư: Nên cân nhắc tới việc thiết kế bục sân khấu hoặc không trong phòng hát của gia đình. Nếu như phòng hát của gia đình có không gian rộng lớn, bạn có thể thiết kế bục sân khấu cho hoạt động giải trí. Nếu như diện tích không quá lớn, thì không nên thiết kế sân khấu, để tạo lối đi thông thoáng cho không gian.

Thứ năm: lựa chọn thiết kế cách âm kín, tập trung cách âm tường, cách âm sàn và cách âm trần. Điều này có ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng âm thanh và không gian ca hát của gia đình.

Thứ sáu: Dàn âm thanh loa đài trong phòng karaoke của gia đình không nên tập trung một chỗ, nên được phân bố đồng đều. Hệ thống âm thanh nên dùng thiết bị có kích thước nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích.

Thứ bảy: hệ thống ánh sáng nên lựa chọn hệ thống đèn led có cường độ chiếu sáng vừa phải. Ánh sáng không nên có cường độ chiếu sáng lớn quá, sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn và gây chói mắt cho người hát trong phòng.

mau-thiet-ke-phong-karaoke-gia-dinh-2

Đơn vị thiết kế thi công phòng hát karaoke tại nhà uy tín tại Hà Nội

Bạn đang có mong muốn tìm một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để giúp bạn setup không gian phòng karaoke của gia đình mình theo cách khoa học và hoàn hảo nhất. Có một số tiêu chí bạn tự đặt ra cho chính mình trong quá trình tìm hiểu, như phải có sự chuyên nghiệp, tư vấn rõ ràng, báo giá chi tiết, không gian có tính thẩm mĩ cao.

Wedo là một trong những đơn vị chuyên thiết kế phòng karaoke cho các thương hiệu lớn tại Hà Nội. Ngoài ra với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, kiến trúc sư của chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu thiết kế của bạn theo cách mà bạn muốn.

Trước khi làm việc với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng thi công, từ đó đưa ra ít nhất 3 phương án sơ bộ cho mẫu thiết kế. Trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết từng phương án, với những ưu điểm và thế mạnh khác nhau. Từ đó giúp khách hàng lựa chọn được phương án thiết kế phòng karaoke tại nhà khoa học và tối ưu nhất.

mau-thiet-ke-phong-karaoke-gia-dinh-3

Phương án thiết kế cuối cùng chốt với chủ đầu tư trước khi hoàn thiện phương án thiết kế 3D, kiến trúc sư sẽ thiết kế phối cảnh không gian ở nhiều góc, bóc tách vật liệu và từng hạng mục thi công. Tính toán chính xác tiến độ thi công và kinh phí đầu tư.

Với đội ngũ thiết kế và thi công có nhiều kinh nghiệm thực chiến, chúng tôi luôn đảm bảo kỹ thuật thi công. Đảm bảo chất lượng công trình với chất lượng cao nhất, tuổi thọ bền đẹp nhất cho không gian của gia đình bạn.

Không gian phòng hát karaoke tại nhà luôn có không gian sang trọng và hiện đại, hệ thống âm thanh có chất lượng tốt, bố cục nội thất khoa học, luôn hài hoà mong muốn của chủ đầu tư và ý tưởng sáng tạo của kiến trúc sư.

Một số mẫu phòng hát karaoke tại nhà cho nhiều gia đình tham khảo

mau-thiet-ke-phong-karaoke-gia-dinh-4
mau-thiet-ke-phong-karaoke-gia-dinh-5
mau-thiet-ke-phong-karaoke-gia-dinh-6
mau-thiet-ke-phong-karaoke-gia-dinh-7
mau-thiet-ke-phong-karaoke-gia-dinh-8
mau-thiet-ke-phong-karaoke-gia-dinh-9
mau-thiet-ke-phong-karaoke-gia-dinh-10
mau-thiet-ke-phong-karaoke-gia-dinh-11
mau-thiet-ke-phong-karaoke-gia-dinh-12
mau-thiet-ke-phong-karaoke-gia-dinh-13
thiet-ke-phong-karaoke-tai-nha-11
thiet-ke-phong-karaoke-tai-nha-13
thiet-ke-phong-karaoke-tai-nha-14
thiet-ke-phong-karaoke-tai-nha-15

Nếu như bạn muốn có một không gian giải trí hiện đại và khoa học, hãy để kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn chi tiết cho gia đình bạn. 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung
  Tên của bạn
  Địa chỉ Email
  Số điện thoại
  Tiêu đề
  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo