WEDO Đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thấu hiếu, muốn tồn tại trong cuộc cạnh tranh về mặt thương hiệu, thì hơn ai hết bạn phải có sự khác biệt. Kinh doanh karaoke chưa bao giờ là điều dễ dàng, nếu như bạn không có kế hoạch đầu tư kỹ càng. Là đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp, chuyên sâu, thiết kế không gian hoành tráng, độc đáo, chúng tôi luôn giúp chủ đầu tư chuẩn bị mặt bằng tốt nhất cho chiến lược kinh doanh của chính mình.

Với gần 20 năm kinh nghiệm làm nghề, chuyên nghiệp và chuyên sâu trong từng lĩnh vực, chúng tôi am hiểu chi tiết và thấu hiếu thị hiếu và tâm lý khách hàng.

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi muốn chia sẽ cho quý khách hàng, quý bạn đọc lý do vì sao các bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

thiet-ke-thi-cong-phong-karaoke-5
Wedo là đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp

Lý do bạn nên chọn Wedo chứ không phải đơn vị khác

Thứ nhất: Là đơn vị thiết kế và thi công chuyên sâu trong lĩnh vực phòng karaoke, với đội ngũ kiến trúc sư nhiều chuyên môn kinh nghiệm, đội kỹ sư thi công lành nghệ cùng với đội thợ công nhân tay nghề cao, chúng tôi cam kết sẽ gửi đến khách hàng những công trình thiết kế và thi công phòng karaoke hoàn hảo nhất.

Thứ hai: Am hiểu vật liệu thi công và nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng thiết kế phòng karaoke mới, am hiểu thị trường cũng như thị hiếu của khách hàng. Mỗi phối cảnh thiết kế, chúng tôi đều đưa ra những phương án tối ưu nhất cho khách hàng lựa chọn và cân nhắc.

thiet-ke-thi-cong-phong-karaoke-4
Mẫu thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp và hiện đại

Thứ ba: Quy trình thiết kế thi công phòng karaoke của chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng và khoa học, giúp khách hàng có thể an tâm. Quy trình làm việc cụ thể và rõ ràng, cảm đảo lợi ích của khách hàng, đây chính là lý do mà khách hàng luôn đặt niềm tin trọn vẹn ở chúng tôi.

Thứ tư: Đơn giá thiết kế và thi công phòng karaoke của Wedo luôn cam kết giá canh tranh nhất trên thị trường. Đơn giá thiết kế và thi công mà chúng tôi đưa ra, luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Thứ năm: Phương án thiết kế và thi công mà kiến trúc sư đưa ra luôn có tính thực tế, thiết kế có tính thực tiến, ứng dụng cao. Phương án thi công luôn được tính toán chi tiết và cẩn thận, với những ứng dụng thực tế, giúp cho kế hoạch thi công dễ dàng và khả thi hơn.

thiet-ke-thi-cong-phong-karaoke-3
Thiết kế thi công với những phương án tối ưu nhất

Thứ sáu: Phương án thiết kế thi công phòng karaoke của chúng tôi luôn đảm bảo tính thẫm mĩ cao, tính an toàn. Tính thẩm mĩ nhằm giúp cho không gian đẹp, hiện đại hơn, có sức hút hơn với khách hàng. Thiết kế đảm bảo an toàn với hệ thống kỹ thuật điện, âm thanh, hệ thống phòng cháy đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Gần 20 năm, thời gian không phải ngắn để chúng tôi thể hiện năng lực và chuyên môn của mình. Với những kinh nghiệm thực chiến, Wedo tự hào và tự tin là đơn vị hàng đầu hiện nay, chúng tôi có thế đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của bạn.

Quy trình thiết kế phòng karaoke của Wedo

Không thể hoàn thành tốt công việc mà không có quy trình làm việc. Wedo đã xây dựng cho mình quy trình thiết kế thi công phòng karaoke cụ thể với các bước khi thiết kế phòng karaoke:

thiet-ke-thi-cong-phong-karaoke-2
Quy trình thiết kế hiện đại và khoa học

Bước 1: tiếp nhận yêu cầu khách hàng và khảo sát mặt bằng thực tế

Bước 2: lên phương án thiết kế sơ bộ cho mặt bằng khảo sát (cách âm, hệ thống ánh sáng, âm thanh…)

Bước 3: lên phương án thiết kế thi công chi tiết sau khi đã được chủ đầu tư duyệt

Bước 4: Sản xuất cấu kiện trang trí phòng karaoke theo đúng bản vẽ thiết kế

Bước 5: Thi công lắp đặt, kết nối các hệ thống đường điện, âm thanh, ánh sáng…

Bước 6: hoàn thiện nội thất bàn ghế cho phòng karaoke

Bước 7: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Bước 8: thực hiện chính sách bảo hành và bảo trì cho khách hàng

Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, chuyên môn nghiệp vụ cao, chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ kiến tạo cho bạn công trình hoàn hảo về chất lượng, cam kết về tiến độ và cạnh tranh về giá cả.

Nếu như bạn chưa tìm được phương án thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại và thu hút khách hàng, hãy liên hệ để được kiến trúc sư chúng tôi tư vấn chi tiết cho các bạn.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung
  Tên của bạn
  Địa chỉ Email
  Số điện thoại
  Tiêu đề
  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo