WEDO Tham khảo 19 mẫu tủ văn phòng hiện đại giá tốt

Tham khảo 19 mẫu tủ văn phòng hiện đại giá tốt

Tủ văn phòng là sản phẩm không thể thiếu trong các văn phòng hiện đại ngày nay. Đây không chỉ là nơi lưu giữ tài liệu mà còn đóng vai trò trang trí, giúp văn phòng trở nên gọn gàng, chuyên nghiệp hơn. Bài viết này WEDO xin giới thiệu đến bạn những mẫu tủ văn phòng có giá thành hợp lý và công năng sử dụng tối ưu nhất.

Mẫu tủ văn phòng hiện đại theo chất liệu

Mẫu tủ sắt văn phòng

Tủ sắt văn phòng là loại tủ chất liệu bằng sắt, được sử dụng để lưu trữ các loại đồ dùng, tài liệu, hồ sơ tại gia đình hoặc văn phòng. Để tìm hiểu kỹ càng hơn về sản phẩm này, mời bạn theo dõi bài viết của chúng tôi tại đây.

Dưới đây là một mẫu tủ sắt 2 cánh được sơn tĩnh điện màu xám nhạt. Loại tủ này thường được sử dụng tại các văn phòng để bảo quản và lưu trữ hồ sơ.

Mẫu tủ văn phòng hiện đại theo chất liệu
Mẫu tủ sắt 2 cánh được sơn tĩnh điện màu xám nhạt . Loại tủ này thường được sử dụng tại các văn phòng để bảo quản và lưu trữ hồ sơ

Dòng tủ ghép tương tự như tủ hồ sơ nhưng có chiều cao thấp. Chiều cao tối đa của tủ ghép là 915mm thay vì 1830mm như các dòng tủ sắt khác. Tủ ghép có đặc thù là gọn nhẹ và có thể xếp chồng lên nhau.

Dòng sản phẩm này có thể lựa chọn 2 hoặc nhiều tủ sắp xếp với nhau thành 1 hoặc một dãy tủ tùy theo diện tích. Dễ dàng di chuyển hay thay sửa lúc cần thiết.

Mẫu tủ văn phòng hiện đại theo chất liệu
Dòng sản phẩm này có thể lựa chọn 2 hoặc nhiều tủ sắp xếp với nhau thành 1 hoặc một dãy tủ tùy theo diện tích. Dễ dàng di chuyển hay thay sửa lúc cần thiết

Mẫu tủ tài liệu văn phòng bằng gỗ tự nhiên

Nhắc đến gỗ tự nhiên mọi người sẽ nghĩ ngay đến sự sạng trọng mà sản phẩm mang lại. Chất liệu này thường được sử dụng để chế tác tủ hồ sơ cho các nhà lãnh đạo. Sản phẩm này có thiết kế sang trọng với vân gỗ đẹp mắt cộng hưởng với sự gia công tỉ mỉ. 

Mẫu tủ gỗ sồi 2 cánh nhỏ gọn rất thích hợp với phòng lãnh đạo. Cửa tủ sử dụng chất liệu kính trong suốt vừa là nơi cất giữ tài liệu, vừa trưng bày vật dụng trang trí.

Mẫu tủ tài liệu văn phòng bằng gỗ tự nhiên
Mẫu tủ gỗ sồi 2 cánh nhỏ gọn thích hợp với phòng lãnh đạo.

Tủ gỗ cao cấp màu nâu trầm đẹp sang trọng tô điểm không gian thêm chuyên nghiệp và xứng tầm vị thế của nhà lãnh đạo.

Mẫu tủ tài liệu văn phòng bằng gỗ tự nhiên
Tủ gỗ cao cấp màu nâu trầm đẹp sang trọng tô điểm không gian thêm chuyên nghiệp và xứng tầm vị thế của nhà lãnh đạo

Mẫu tủ đựng hồ sơ văn phòng bằng gỗ công nghiệp

Các mẫu tủ gỗ công nghiệp được các doanh nghiệp ưu ái lựa chọn hiện nay. Đây là chất liệu có thể chế tác ra sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau một cách dễ dàng. Chất liệu gỗ công nghiệp rất dễ gia công để tạo ra những mẫu tủ độc đáo.

Hơn nữa, giá thành của chiếc tủ gỗ văn phòng nhỏ từ gỗ công nghiệp không quá đắt. Đây cũng là một trong những ưu điểm chiếm được lòng tin của người dùng.

Mẫu tủ gỗ công nghiệp màu xanh đen cửa kính sáng trong cho phòng giám đốc.

Mẫu tủ đựng hồ sơ văn phòng bằng gỗ công nghiệp
Tủ gỗ công nghiệp màu xanh đen cửa kính sáng trong cho phòng giám đốc

Tủ gỗ công nghiệp kiểu dáng hiện đại thiết kế nhiều ngăn giúp đặt để đồ trang trí và sắp xếp hồ sơ gọn gàng.

Mẫu tủ đựng hồ sơ văn phòng bằng gỗ công nghiệp
Tủ gỗ công nghiệp kiểu dáng hiện đại thiết kế nhiều ngăn giúp đặt để đồ trang trí và sắp xếp hồ sơ gọn gàng

Mẫu tủ inox đựng tài liệu

Bên cạnh tủ sắt và tủ gỗ thì tủ hồ sơ inox cũng được các doanh nghiệp cực kỳ ưa chuộng khi thiết kế nội thất cho văn phòng. Inox là chất liệu khá bền, có tính dẻo và sáng. Hơn nữa trọng lượng của inox cũng khá nhẹ nên việc lắp đặt, di chuyển cũng trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Mẫu tủ inox đựng tài liệu
Tủ đựng hồ sơ bằng inox phân chia thành nhiều ngăn để lưu trữ tài liệu với số lượng lớn
Mẫu tủ inox đựng tài liệu
Hộc tủ inox sáng choang bố trí cho văn phòng nhỏ gọn có thể di chuyển dễ dàng và tiện lợi

Mẫu tủ văn phòng theo chức vụ, đối tượng sử dụng

Mẫu tủ tài liệu văn phòng giám đốc

Đối với những nhà lãnh đạo có chức vụ cao như giám đốc hay tổng giám đốc thì các loại tủ, kệ cần lựa chọn mẫu thiết kế cầu kỳ và cao cấp. Văn phòng của lãnh đạo doanh nghiệp thường có diện tích khá lớn nên sản phẩm tủ cũng phải có kích thước lớn thì mới tương xứng, hài hòa.

Mẫu tủ gỗ thiết kế cả cánh kín và cánh mở. Có khoang rỗng để giám đốc trưng bày đồ lưu niệm, kỷ vật được sắp xếp một cách khéo léo và tinh tế. Bên cạnh đó là các ngăn tủ có ổ khóa, giúp bảo mật tài liệu an toàn và cẩn thận. 

Mẫu tủ tài liệu văn phòng giám đốc
Mẫu tủ gỗ thiết kế cả cánh kín và cánh mở. Có khoang rỗng để giám đốc trưng bày đồ lưu niệm, kỷ vật được sắp xếp một cách khéo léo và tinh tế

Tủ trang trí kết hợp tủ tài liệu phòng tổng giám đốc từ gỗ quý màu nâu trầm sang trọng xứng tầm vị thế của người đứng đầu.

Mẫu tủ tài liệu văn phòng giám đốc
Tủ trang trí kết hợp tủ tài liệu phòng tổng giám đốc từ gỗ quý màu nâu trầm sang trọng

Mẫu tủ locker dành cho nhân viên

Tủ locker chắc chắn không còn lạ lẫm gì với rất nhiều người. Đây là dòng tủ sắt dùng cho văn phòng được chia thành nhiều ngăn. Mỗi ngăn có khóa riêng biệt. Tủ sắt locker sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện với thiết kế chia ô để chứa đồ, mỗi ô dùng cho một người.

Mẫu tủ locker dành cho nhân viên
Tủ sắt locker sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện với thiết kế chia ô để chứa đồ, mỗi ô dùng cho một người
Mẫu tủ locker dành cho nhân viên
Mẫu tủ locker gỗ màu nâu nhạt đem đến cảm giác gần gũi và làm đẹp không gian

Phân loại mẫu tủ văn phòng theo công dụng

Mẫu tủ đựng tài liệu, hồ sơ

Đúng như tên gọi của mình, tủ đựng tài liệu là dòng tủ phục vụ mục đích lưu trữ hồ sơ hay tài liệu của công ty. Sản phẩm được phân chia thành nhiều ngăn và ô khác nhau, giúp người dùng sắp xếp giấy tờ thuận tiện hơn. Nhờ đó mà việc tìm kiếm hồ sơ, giấy tờ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Tủ đựng hồ sơ bằng gỗ công nghiệp thiết kế nhiều ô giúp tài liệu luôn gọn gàng, ngăn nắp.

Mẫu tủ đựng tài liệu, hồ sơ
Tủ đựng hồ sơ bằng gỗ công nghiệp thiết kế nhiều ô giúp tài liệu luôn gọn gàng, ngăn nắp

Tủ hồ sơ nhiều tầng trưng bày rượu quý cùng sách và tài liệu vừa là không gian lưu trữ, vừa có tác dụng trang trí hiệu quả.

Mẫu tủ đựng tài liệu, hồ sơ
Tủ hồ sơ nhiều tầng trưng bày rượu quý cùng sách và tài liệu vừa là không gian lưu trữ, vừa có tác dụng trang trí

Mẫu tủ file

Tủ file là dòng sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn theo chiều cao. Tủ file không sử dụng khoang hay đợt mà chia thành nhiều ngăn kéo để lưu trữ các file tài liệu.

Mẫu tủ file
Tủ file là dòng sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn theo chiều cao

Tủ file giúp người dùng phân loại các file tiện dụng và gọn gàng. Thường được sử dụng ở phòng lưu trữ, các trung tâm lữu trữ tại bệnh viện, công ty, trường học,…

Mẫu tủ file
Tủ file giúp người dùng phân loại các file tiện dụng và gọn gàng

Mẫu tủ trang trí

Để thiết kế văn phòng đẹp thì không thể bỏ qua các loại tủ, kệ trang trí. Sản phẩm được sản xuất để đáp ứng nhu cầu trưng bày đồ trang trí của các văn phòng, giúp không gian thêm phần nổi bật. Với sự sáng tạo độc đáo, các mẫu tủ trang trí này tô điểm cho văn phòng thêm phần cuốn hút để nhân viên thỏa sức sáng tạo, tạo ra nhiều cảm hứng trong công việc.

Mẫu tủ trang trí
Tủ gỗ trang trí các món đồ kỉ niệm kết hợp trưng bày sách và tài liệu quan trọng
Mẫu tủ trang trí
Tủ gỗ công nghiệp hiện đại mới mẻ tô điểm không gian

Tủ văn phòng không chỉ là nơi cất giữ tài liệu mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ và tạo không gian làm việc tiện nghi nhất. WEDO hy vọng các sản phẩm trên đây sẽ giúp bạn tìm ra mẫu thiết kế ưng ý. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất văn phòng, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn tận tình.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo