WEDO 25 mẫu thiết kế nội thất văn phòng hẹp ấn tượng truyền cảm hứng làm việc

25 mẫu thiết kế nội thất văn phòng hẹp ấn tượng truyền cảm hứng làm việc

Thiết kế nội thất văn phòng hẹp đóng vai trò rất quan trọng nhằm tối ưu không gian và đem tới một môi trường làm việc tràn đầy cảm hứng. Vì vậy mà đây đang là vấn đề khiến nhiều chủ doanh nghiệp đau đáu đi tìm giải pháp. Thấu hiểu áp lực đó, hôm nay Wedo sẽ gửi đến bạn một số lưu ý quan trọng khi thiết kế phòng làm việc nhỏ. Đồng thời chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu văn phòng nhỏ đẹp ấn tượng để bạn tham khảo. Hãy cùng theo dõi ngay với Wedo.

Phòng làm việc nhỏ thường có diện tích bao nhiêu?

Trước tiên chúng ta cần hiểu thế nào là thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhỏ. Văn phòng không gian nhỏ là văn phòng có diện tích sàn từ 20 – 60m2. Đây là công việc thực hiện bố trí, sắp xếp lại không gian làm việc sao cho hợp lý và tối ưu nhất. Cách thiết kế này cần đáp ứng được những yêu cầu về mặt thẩm mỹ và đảm bảo tính tiện nghi. Ngoài ra, thiết kế văn phòng còn cần phù hợp với môi trường và văn hóa của mỗi doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất phòng làm việc nhỏ
Văn phòng không gian nhỏ là văn phòng có diện tích sàn từ 20 – 60m2

5 lưu ý quan trọng để thiết kế nội thất văn phòng hẹp đẹp ấn tượng

Lựa chọn phong cách thiết kế văn phòng không gian nhỏ phù hợp

Để thiết kế nội thất văn phòng nhỏ phù hợp và đảm bảo giá trị sử dụng, bạn nên lựa chọn một phong cách cụ thể. Điều này giúp cho việc thiết kế và thi công văn phòng được hệ thống và xuyên suốt hơn.

Các yếu tố từ phong cách, màu sắc cho tới nội thất đều cần có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Tính liên kết này sẽ tiết kiệm thời gian thi công và tiền bạc cho doanh nghiệp của mình.

Thiết kế nội thất phòng làm việc nhỏ
Các yếu tố từ phong cách, màu sắc cho tới nội thất đều cần có sự liên kết chặt chẽ với nhau

Việc lựa chọn phong cách thiết kế cũng cần liên quan mật thiết đến chình ảnh ông ty. Các phong cách phải thể hiện và làm nổi bật được thương hiệu công ty. Bạn nên khảo sát mặt bằng để có được sự lựa chọn chính xác và hiệu quả nhất.

Ưu tiên nội thất tối ưu khi thiết kế nội thất văn phòng hẹp

Để đảm bảo sự thống nhất với tổng thể, nội thất cần đảm bảo phù hợp với không gian văn phòng. Với văn phòng nhỏ, bạn nên lựa chọn nội thất nhỏ gọn. Ngoài ra, nội thất có kích thước phù hợp vừa tối ưu diện tích vừa mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Bạn nên sử dụng các module (cụm bàn làm việc) dành cho nhiều người. Với văn phòng nhỏ, cụm bàn có thể dùng cho mỗi phòng ban riêng của công ty. Bạn không cần phải chia phòng gây tốn diện tích. Cụm bàn có tích hợp thêm vách ngăn sẽ đảm bảo yếu tố riêng tư cho nhân viên làm việc.

thiết kế nội thất văn phòng hẹp đẹp ấn
Với văn phòng nhỏ, bạn nên lựa chọn nội thất nhỏ gọn

Trong trường hợp bạn lựa chọn bàn làm việc cá nhân. Bạn nên chọn mẫu thiết kế tối giản nhất có thể. Các mẫu bàn này không chỉ có thể đặt riêng mà còn tạo thành mô hình cụm bàn. Bàn làm việc nên có thêm hộc tủ hoặc ngăn kéo đựng đồ cá nhân.

Mẫu ghế văn phòng như ghế xoay, ghế chân quỳ, ghế gấp cũng là lựa chọn tối ưu khi thi công nội thất văn phòng. Ngoài ra, văn phòng nhỏ có thể bố trí kệ tài liệu, tủ tài liệu kích thước nhỏ,… Các loại kệ không chỉ đặt tài liệu mà còn trang trí được nhiều món đồ decor.

Trang trí màu sắc hợp lý cho thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Màu sắc cũng quyết định rất nhiều tới không gian văn phòng nhỏ. Những màu sắc gợi ý cho bạn là tone màu trắng, vàng, be, xanh nhạt. Màu sắc nhẹ nhàng sẽ giúp thiết kế nội thất văn phòng hẹp rộng rãi và thoáng đãng hơn.

thiết kế nội thất văn phòng hẹp đẹp ấn
Màu sắc cũng quyết định rất nhiều tới không gian văn phòng nhỏ

Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn các màu sắc thể hiện được thương hiệu của công ty. Điều này giúp tạo ấn tượng tốt cho khách hàng từ lần đầu tiên tới thăm văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp với đồ decor

Để thiết kế nội thất phòng làm việc nhỏ thu hút và ấn tượng hơn. Bạn nên sử dụng các món đò decor đồng bộ với nội thất. Bạn có thể lựa chọn một số tranh treo tường vừa giúp không gian bắt mắt vừa tạo cảm hứng làm việc. Văn phòng được bố trí chuyên nghiệp mang sẽ tạo nên giá trị cho doanh nghiệp và cảm hứng làm việc cho nhân viên.

Thiết kế văn phòng làm việc
Bạn nên sử dụng các món đò decor đồng bộ với nội thất

Thiết kế nội thất văn phòng hẹp cần bố trí ánh sáng hợp lý

Với văn phòng làm việc nhỏ thì yếu tố ánh sáng cực kỳ cần thiết. Bên cạnh việc sử dụng ánh sáng nhân tạo, văn phòng cũng cần có cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng giúp văn phòng thoáng và sáng sủa hơn, tránh hiện tượng ẩm thấp. Ngoài ra, không khí trong phòng được lưu thông giúp giảm thiểu sự ngột ngạt ảnh hưởng đến năng suất làm việc của nhân viên.

Thiết kế văn phòng làm việc
Bên cạnh việc sử dụng ánh sáng nhân tạo, văn phòng cũng cần có cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên

BST 25 hình ảnh thiết kế phòng làm việc nhỏ đẹp phân chia theo diện tích

Mẫu set up văn phòng 20m2 đẹp mắt

Văn phòng có diện tích khác nhau thì sẽ có những cách set up, bố trí khác biệt. Những ý tưởng thiết kế nội thất vặn phòng hẹp hiện đại sẽ mang đến cho doanh nghiệp môi trường làm việc lý tưởng.

Với cách bố trí văn phòng 20m2 dưới đây, căn phòng hiện lên cực kỳ đơn giản mà ấn tượng. Mặc dù không có ưu thế về diện tích, song mẫu văn phòng hiện đại này vẫn ghi điểm nhờ lối thiết kế khéo léo và thông minh.

set up văn phòng 20m2
Mặc dù không có ưu thế về diện tích, song mẫu văn phòng hiện đại này vẫn ghi điểm nhờ lối thiết kế khéo léo và thông minh

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại giản đơn mà ấm áp. Bàn làm việc thiết kế theo dạng chữ L nhằm tối ưu diện tích. Màu sắc chủ đạo là gam trắng đem đến diện mạo nhẹ nhàng và tinh giản.

set up văn phòng 20m2
Màu sắc chủ đạo là gam trắng đem đến diện mạo nhẹ nhàng và tinh giản

Mẫu thiết kế văn phòng không gian nhỏ tuy đơn giản mà ấn tượng. Nội thất gỗ MDF được bố trí xuyên suốt không gian. Trên tường là những bức tranh nổi bật tạo điểm nhấn cho căn phòng.

set up văn phòng 20m2
Mẫu thiết kế văn phòng không gian nhỏ tuy đơn giản mà ấn tượng

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc diện tích 30m2

Một thiết kế nội thất văn phòng hẹp 30m2 thoáng đãng nhờ bố trí những khung cửa sổ lớn. Mỗi bàn làm việc được đặt ở một khoảng cách vừa đủ để đảm bảo riêng tư mà vẫn tạo sự kết nối với đông nghiệp.

thiết kế nội thất văn phòng hẹp
Mỗi bàn làm việc được đặt ở một khoảng cách vừa đủ để đảm bảo riêng tư

Hình ảnh dưới đây là một mẫu thiết kế văn phòng không gian nhỏ sinh động và hài hòa có màu sắc dịu mát. Cách thiết kế tươi mới giúp nhân viên quên đi những áp lực vô hình và tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày.

thiết kế nội thất văn phòng hẹp
Cách thiết kế tươi mới giúp nhân viên quên đi những áp lực vô hình và tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

Tuy mẫu văn phòng nhỏ này không quá rộng nhưng nhờ cách bài trí nội thất khoa học mà vẫn đầy đủ tiện ích. Những chiếc đèn thả trang trí trên nền trần tô điểm cho không gian thêm phần đẹp mắt và lung linh.

thiết kế nội thất văn phòng hẹp
Những chiếc đèn thả trang trí trên nền trần tô điểm cho không gian thêm phần đẹp mắt và lung linh

Thiết kế nội thất văn phòng hẹp diện tích 50m2 đẹp chan hòa ánh sáng

Văn phòng cao với cửa kính lớn đem lại một view nhìn bao quát toàn thánh phố. Vào giờ giải lao, nhân viên có thể ngắm cảnh sắc tuyệt vời qua khung cửa sổ. Đây là một cách giải tỏa stress rất hữu hiệu.

Thiết kế nội thất văn phòng hẹp
Vào giờ giải lao, nhân viên có thể ngắm cảnh sắc tuyệt vời qua khung cửa sổ

Văn phòng sau đây mang vẻ đẹp của phong cách hiện đại với việc sử dụng 2 tone màu trắng – đen làm chủ đạo. Các chậu cây nhỏ xinh đặt khắp nơi giúp không gian tràn đầy sinh khí và sức sống.

 văn phòng nhỏ
Thiết ké văn phòng không ác chậu cây nhỏ xinh đặt khắp nơi giúp không gian tràn đầy sinh khí và sức sống

Đây là một văn phòng làm việc rộng thoáng có nội thất tối giản. Nền trần và tường được sơn trắng toàn bộ tạo cảm giác nới rộng không gian. Bên ngoài khung cửa kính lớn là những cây xanh rì rào trong gió đem lại một điểm nhìn thoải mái và thông thoáng.

 văn phòng nhỏ
Bên ngoài khung cửa kính lớn là những cây xanh rì rào trong gió đem lại một điểm nhìn thoải mái và thông thoáng

Trên đây là 25 mẫu thiết kế nội thất văn phòng hẹp tiện nghi và tối ưu công năng nhất. Wedo hy vọng bạn đã tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình trong lĩnh vực thiết kế văn phòng. Hãy liên hệ với Wedo khi bạn cần tư vấn về vấn đề trên. Đội ngũ KTS của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp tận tình.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo