WEDO Wedo tư vấn xây nhà trọ 2 tầng tại Hà Nội

Wedo tư vấn xây nhà trọ 2 tầng tại Hà Nội

Xây dựng phòng trọ cho thuê đang trở thành xu hướng đầu tư “tỷ phú” tại Hà Nội của nhiều chủ đầu tư bất động sản. Nắm bắt và phân khúc được xu hướng của thị trường, nhiều chủ đầu tư đã mạnh dạn xuống tay số vốn lớn để đầu tư xây nhà trọ 2 tầng cho thuê. Tuy nhiên làm sao dự trù được chi phí tương đối sát với thiết kế nhà trọ 2 tầng cũng là điều băn khoăn của khá nhiều người, trong bài viết này các chuyên gia của Wedo sẽ tư vấn cho bạn.

>>> Xem thêm: Tư vấn xây nhà trọ 2 tầng bằng thép tiền chế tiết kiệm chi phí 

Vị trí xây nhà trọ 2 tầng

Wedo đã trở thành cái tên có thương hiệu về thiết kế, xây dựng từ năm 2003 tại Hà Nội, trải qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, cái tên Wedo ngày càng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để giao phó dự án xây dựng cũng như dòng tiền đầu tư.

can-nhac-vi-tri-vang-cua-du-an
Cần cân nhắc vị trí vàng của dự án bất động sản

Kinh nghiệm lâu năm từ các chuyên gia Wedo cho biết nếu bạn đang có ý định đầu tư dự án xây nhà trọ 2 tầng tại Hà Nội mà chưa biết nên lựa chọn vị trí ở đâu để dự án có sự thu hút sau khi hoàn thành thì bạn hãy lắng nghe lời khuyên như sau:

Mục đích xây nhà trọ 2 tầng là để cho dân ngoại tỉnh hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội thuê lâu dài với mục đích làm nơi sinh hoạt nghỉ ngơi sau khi kết thúc công việc. Đối tượng thuê nhà khá phong phú ví như sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng, cho nên chúng tôi khuyên bạn nếu đang có ý định tìm kiếm 1 vị trí vàng để hiện thực hóa dự án xây nhà trọ cho thuê thì hãy lựa chọn mảnh đất đắc địa có tập trung nhiều khu công nghiệp, trường học cũng như các tòa nhà văn phòng nhé.

Quy mô nguồn vốn đầu tư

Đầu tư xây nhà trọ cho thuê là một quy trình kinh doanh nhằm mang lại lợi nhuận nên mọi tính toán đều phải được cân nhắc cẩn thận trước khi xuống tiền. Mặc dù doanh thu từ cho thuê trọ có doanh số khá ổn định và hệ số an toàn khá cao tuy nhiên quá trình thu hồi vốn sau đó ít nhất sẽ mất 5 – 6 năm. Nếu nguồn vốn nhàn rỗi của bạn không quá nhiều, cụ thể là không quá 1 tỷ đồng thì chúng tôi khuyên bạn là không nên lựa chọn thiết kế nhà trọ 2 tầng để xây dựng.

xac-dinh-quy-mo-dau-tu-du-an-xay-nha-tro
Xác định quy mô đầu tư dự án xây nhà trọ

Dự án xây nhà trọ 2 tầng thường được chủ đầu tư hướng đến các đối tượng khách hàng có thu nhập cao hoặc là các bạn sinh viên có điều kiện, do đó chủ dự án muốn thu hút được những đối tượng này thì phải có sự đầu tư cả về thiết kế và nội thất. Tính cả về chi phí thiết kế, xây dựng và đầu tư nội thất thì số vốn chủ đầu tư phải bỏ ra sẽ khá lớn, lớn hơn nhiều so với dự án đầu tư xây nhà trọ cấp 4 cho công nhân thuê. Tuy diện tích xây dựng mặt sàn của các chủ đầu tư là khác nhau nhưng chúng tôi có thể khẳng định rằng quy mô nguồn vốn đầu tư cho dự án xây nhà trọ 2 tầng tại Hà Nội ít nhất sẽ gấp 1.5 lần so với nguồn vốn của dự án dãy nhà trọ cấp 4 đơn giản.

Do đó chúng tôi khuyên bạn nếu bạn không có trong tay vài ba tỷ rảnh rỗi thì không nên đầu tư xây nhà trọ 2 tầng để cho thuê, thay vào đó bạn có thể chọn dự án nhà trọ cấp 4 đơn giản để phù hợp với nguồn vốn hiện có.

Thiết kế nhà trọ 2 tầng thông dụng

Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi về chuyên môn, lớn về tầm nhìn, trong suốt 15 năm qua Wedo chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều mẫu thiết kế nhà trọ 2 tầng đẹp mắt, tối ưu được hết diện tích và công năng sử dụng, đáp ứng và phục vụ được nhu cầu của số đông người thuê trọ.

+ Mẫu nhà trọ 2 tầng được lắp ghép

mau-nha-tro-2-tang-lap-ghep-hoa-thien-sau-thi-cong
Mẫu nhà trọ 2 tầng lắp ghép hoàn thiện sau thi công

+ Mẫu nhà trọ đổ tầng có gác lửng

mau-nha-tro-2-tang-co-gac-lung
Mẫu nhà trọ 2 tầng có gác lửng

Báo giá chi phí xây nhà trọ 2 tầng

Trước khi tiến hành dự án bạn cần có sự tư vấn của chuyên gia về bản vẽ thiết kế, bố trí công năng của các phòng để có thể dự trù được kinh phí chính xác giúp cho quá trình đầu tư dễ dàng hơn.

Báo giá chi phí xây dựng sẽ được căn cứ trên diện tích xây dựng và thiết kế dự án. Các chuyên gia xây dựng của Wedo sẽ phân tích diện tích, nhu cầu của chủ dự án để thiết kế bản vẽ xây dựng hợp lý, chất lượng và tiết kiệm.

Giả sử bạn có một mảnh đất có diện tích 5mx20m2, bạn muốn xây nhà trọ 2 tầng cho nhân viên văn phòng và sinh viên thuê, chúng tôi sẽ tư vấn như sau:

–    Diện tích xây dựng

+ Diện tích lối đi: 1m2

+ Diện tích xây dựng (tầng 1 + tầng 2) = 4 x 20 x 2 = 160m2

+ Diện tích móng = 100m2 x 50% = 50m2

+ Gác lửng : 4 x 20 x 30% = 24m2

+ Phần mái lợp tôn: 4 x 20 x 30% = 24m2

+ Tổng diện tích sàn xây dựng = 258m2

–    Báo giá chi phí

+ Thiết kế: 64.000đ/m2 x 258m2 = 16.512.000đ

+ Thi công trọn gói: 4.500.000đ/m2 x 258m2  = 1.161.000.000đ

–    Thời gian thi công: 3 tháng không tính điều kiện xấu

Xác định quy mô xây dựng phù hợp với định mức ngân sách
Thi công mẫu nhà trọ 2 tầng

Để cho một dự án đi vào hoạt động bạn cần có sự chuẩn bị về nguồn vốn vững cũng như là có sự giúp đỡ của một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín, trên một vị trí đẹp với một thiết kế phù hợp chắc chắn dự án xây nhà trọ 2 tầng của bạn sẽ thành công! Hi vọng với những kinh nghiệm chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, các bạn có thể có định hướng tốt cho dự án xây dựng của mình.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo