WEDO Có nên xây nhà trọ trọn gói tại Hà Nội?

Có nên xây nhà trọ trọn gói tại Hà Nội?

Xây nhà trọ cho thuê đang là xu hướng kinh doanh hấp dẫn bởi hệ số lợi nhuận cao, an toàn và ổn định. Thời gian gần đây nhiều người có trong tay vị trí vàng tại Hà Nội đang nô nức lên kế hoạch xây dựng các dãy nhà trọ để cho thuê và câu hỏi băn khoăn của các chủ đầu tư đó là có nên xây nhà trọ trọn gói hay không?

Ra đời từ năm 2003 với sứ mệnh thiết kế và xây dựng, WeDo chúng tôi thấu hiểu nỗi băn khoăn của khách hàng và luôn cố gắng giúp khách hàng có kế hoạch xây dựng an toàn, đảm bảo về chất lượng, tiết kiệm về chi phí. Trong bài biết này chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi có nên hay không nên xây nhà trọ trọn gói tại Hà Nội.

1. Thế nào là xây nhà trọ trọn gói?

Với những chủ đầu tư không có kiến thức về xây dựng thì việc phải tự mua nguyên vật liệu rồi thuê nhân công xây dựng đúng là một bài toán nan giải. Họ tìm đến giải pháp thuê chủ thầu thi công trọn gói nhưng lại xuất hiện nhiều hoài nghi không hiểu hết về gói thầu này.

Xây nhà trọ trọn gói hay còn gọi là xây dựng chìa khóa trao tay là hình thức thi công xây dựng từ A – Z mà ở đó chủ thầu sẽ đảm nhận tất cả các khâu xây dựng bao gồm có cung cấp nguyên vật liệu, cung cấp nhân công xây dựng phần thô, cung cấp nhân công hoàn thiện theo bản vẽ thiết kế. Chủ đầu tư không phải tham gia trực tiếp quá trình này mà sẽ đồng hành với trai trò đồng giám sát toàn bộ quá trình thi công trọn gói này nếu như muốn.

xay-nha-tro-tron-goi

Xây dựng trọn gói, hoàn thiện trao chìa khóa tận tay

2. Quy trình xây nhà trọ trọn gói của WeDo

Công ty cổ phần phát triển Wedo là công ty chuyên về dịch vụ tư vấn và thi công xây dựng, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi đã xây dựng được một quy trình xây nhà trọ trọn gói cho khách hàng với các bước cụ thể

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tiến hành khảo sát mặt bằng thi công

 • Tư vấn thiết kế bản vẽ theo yêu cầu của khách hàng, hoặc đọc và phân tích bản vẽ thiết kế do khách hàng cung cấp
 • Khảo sát thực tế mặt bằng để thực thi xây dựng dự án

Bước 2: Báo giá cho khách hàng

 • Phân tích khối lượng thi công xây dựng chi tiết
 • Lập dự toán báo giá cho khách hàng sát nhất với thiết kế

Bước 3: Ký kết hợp đồng thi công

 • Soạn thảo nội dung công việc và ràng buộc 2 bên
 • Ký hợp đồng theo pháp lý

Bước 4: Tiến hành thi công theo bản vẽ

 • Chuẩn bị máy móc
 • Chuẩn bị nguyên liệu vật tư đầy đủ theo dự tính
 • Chuẩn bị đội ngũ nhân công xây dựng lành nghề, tận tâm
 • Chuẩn bị đội ngũ
 • kỹ sư giám sát thi công
 • Thi công phần thô và hoàn thiện theo đúng tiến độ đề ra

Bước 5: Nghiệm thu công trình

 • Bên nhà thầu bàn giao công trình các hạng mục đã hoàn thiện “chìa khóa trao tay cho khách hàng chỉ việc sử dụng”
 • Chủ đầu tư nghiệm thu chất lượng

Bước 6: Thanh lý hợp đồng và ký cam kết bảo hành

 • Hai bên thanh lý hợp đồng sau khi hoàn thiện thi công xây dựng
 • Bảo hành chất lượng dự án theo đúng quy định

mat-bang-xay-nha-tron-goi

Mặt bằng dãy nhà trọ gác lửng, cửa sổ và vệ sinh riêng Wedo đã thi công

Với quy trình xây nhà trọ trọn gói cụ thể này, chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp cho khách hàng một cái nhìn bao quát về tiến độ hoàn thiện của dự án xây dựng, giúp khách hàng an tâm về chất lượng công trình.

3. “Được” và “mất” khi chọn xây nhà trọ trọn gói tại Hà Nội

Trong kinh doanh bạn phải biết cân, đo, đong, đếm cái nào có lợi, cái nào ít lợi hơn. Nếu đến đây bạn vẫn còn phân vân chưa quyết định được có nên chọn gói xây dựng nhà trọ trọn gói của Wedo cho dự án xây nhà trọ của mình không thì hãy kiên nhẫn thêm một chút nữa để chúng tôi giúp bạn? Để khách quan và chi tiết hơn, chúng tôi sẽ phân tích những cái được và mất khi bạn chọn gói xây nhà trọ trọn gói nhé.

Cái “được” khi chọn xây trọn gói

– Được về thời gian

+ Khi khoán trọn gói cho nhà thầu, chủ đầu tư sẽ không mất nhiều thời gian để lo việc mua nguyên vật tư ở đâu? Mua với số lượng bao nhiêu thì vừa đủ cho công trình?

+ Không phải chạy khắp nơi để tìm nhân công xây dựng, tiết kiệm thời gian rảnh rỗi cho bản thân.

– Được về tiền bạc

+ Thời gian là tiền bạc, tiết kiệm thời gian là tiết kiệm tiền bạc. Khi lựa chọn gói xây nhà trọ trọn gói, chủ đầu tư sẽ được tiết kiệm về chi phí so với dự kiến ít nhất là từ 3- 5%.

+ Với quy trình xây dựng trọn gói từ chủ thầu uy tín, có quy trình khảo sát, báo giá, thi công chặt chẽ sát với thiết kế ban đầu sẽ giúp chủ đầu tư hạn chế được chi phí phát sinh không mong muốn trong quá trình xây dựng.

+ Với mối nguồn cung cấp vật tư nguyên liệu lâu năm, tận xưởng, mua với số lượng nhiều chắc chắn đơn giá mua vật tư nguyên vật liệu của chủ thầu sẽ thấp hơn đơn giá của bạn tự tìm mua. Chưa kể việc chủ đầu tư tự mua nguyên liệu vật tư sẽ mất thêm chi phí vận chuyển về vị trí dự án thi công.

+ Vì đã ký hợp đồng mua bán rõ ràng với chủ thầu nên nếu đơn giá nguyên vật tư hay nhân công của thị trường có tăng giá thì chủ đầu tư cũng không hề ảnh hưởng gì?

Được về chất lượng

+ Bạn có chắc khi bạn tự xây dựng thì công trình của bạn sẽ đạt chuẩn về chất lượng? Đội ngũ thi công mà bạn khoán việc có tay nghề cao và tận tâm như các công ty chuyên nghiệp?

+ Dự án xây dựng sẽ đi vào hoạt động kinh doanh trong nhiều năm, thiết kế đẹp, hợp lý, an toàn sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn, vậy cớ gì mà bạn không sử dụng dịch vụ trọn gói uy tín từ các nhà thầu chứ?

+ Chủ thầu uy tín, tác phong chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư và công nhân tay nghề cao chắc chắn sẽ làm hài lòng yêu cầu của bạn.

Không mất thời gian, tiết kiệm tiền bạc, chất lượng lại đảm bảo đó là những cái được lớn nhất khi bạn chọn gói xây dựng nhà trọ trọn gói.

xay-dung-nha-tro-tron-goi

Xây dựng nhà trọ trọn gói

Cái “mất” khi chọn xây trọn gói

– Mất lo lắng

Bạn sẽ không còn phải lo lắng đến mất ăn mất ngủ để tìm hiểu và nghiên cứu về dự án xây dựng của mình, lo lắng làm sao để tiến độ thi công nhanh đúng kế hoạch, tránh chi phí phát sinh. Bởi Wedo chúng tôi đã lo cho bạn trọn gói.

– Mất đau đầu

Xây nhà trọ cho thuê để thu lợi nhuận, do đó chi phí xây dựng phải hạn chế tối đa. Với kinh nghiệm xây dựng ít ỏi, làm sao bạn có thể tự cân đối các hạng mục đầu vào và đầu ra cho khớp với công trình, dẫn đến chi phí chồng chi phí khiến bạn mệt mỏi. Nếu lựa chọn khoán hết cho nhà thầu thì mọi việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Xây nhà trọn gói, chìa khóa trao tay, được nhiều hơn mất, có mất cũng là mất những cái nên mất, vậy thì bạn còn băn khoăn gì nữa mà không chọn gói xây nhà trọ cho thuê trọn gói nhỉ?

4. Wedo công ty xây dựng uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều công ty chuyên về xây dựng có báo giá thi công trọn gói khá cạnh tranh. Để gói xây dựng nhà trọ trọn gói đạt chất lượng cao, tiết kiệm chi phí, bảo hành lâu dài thì bạn phải tìm được một chủ thầu uy tín, có kinh nghiệm chứ không nên chỉ chăm chú tìm một nhà thầu thi công giá rẻ.

chat-luong-xay-nha-tro-tron-goi

Chất lượng công trình đến từ nhà thầu chuyên nghiệp

Wedo là một trong những công ty xây dựng uy tín – chất lượng – trách nhiệm – tận tâm, được nhiều chủ dự án lựa chọn để giao phó dự án xây dựng. Lý do mà Wedo trở thành một thương hiệu về thiết kế và xây dựng đó là

 • Thứ 1: Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong các dự án xây dựng trọn gói cho khách hàng tại khu vực Hà Nội, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng.
 • Thứ 2: Đội ngũ kỹ sư và công nhân xây dựng của Wedo có trình độ, kỹ năng chuyên nghiệp, khả năng đọc, phân tích và thi công theo bản vẽ chính xác 100%.
 • Thứ 3: Máy móc, công cụ phục vụ thi công của chúng tôi cam kết luôn đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn lao động.
 • Thứ 4: Chất lượng thi công công trình của chúng tôi luôn đảm bảo về tiến độ thời gian cũng như chất lượng xây dựng.
 • Thứ 5: Có báo giá tốt và công khai báo giá cũng như bảng kê nguyên liệu vật tư, nội thất hoàn thiện cơ bản cho khách hàng. Tất cả các hạng mục đều nguồn gốc rõ ràng, an toàn, đảm bảo về chất lượng và chủng loại.
 • Thứ 6: Cam kết bảo hành chất lượng công trình sau thi công và có chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Với những ưu điểm nổi trội và rõ ràng, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời chính xác cho câu hỏi có nên xây nhà trọ trọn gói tại Hà Nội hay không. Hy vọng với những kinh nghiệm mới chia sẻ, chúng tôi sẽ giúp bạn có kế hoạch đầu tư xây dựng hợp lý, đảm bảo về chất lượng và hạn chế về chi phí phát sinh trong quá trình hoàn thiện dự án kinh doanh của mình.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo