WEDO Xây nhà 2 tầng giá bao nhiêu?

Xây nhà 2 tầng giá bao nhiêu?

Xây nhà 2 tầng giá bao nhiêu là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong quý 4 năm 2018. Thiết nghĩ nhu cầu tìm hiểu trước những mẫu thiết kế nhà luôn được các gia đình quan tâm hàng đầu và đi cùng với những mẫu thiết kế chính là nhu cầu, là yêu cầu và là mong muốn, muốn được biết chi phí xây dựng cụ thể mẫu nhà 2 tầng hiện nay là bao nhiêu. Trong phạm vi bài viết này, Wedo sẽ cố gắng phân tích cụ thể và giải trình rõ ràng với quý khách hàng, mong rằng những thông tin mà chúng tôi sắp cung cấp dưới đây sẽ giúp quý khách hàng có thêm những thông tin quý giá cho dự định xây nhà trong tương lai của gia đình mình.

xay-nha-2-tang-gia-bao-nhieu-5

Xây nhà 2 tầng giá bao nhiêu

Muốn trả lời được câu hỏi xây nhà 2 tầng giá bao nhiêu bạn cần trả lời được những câu hỏi sau đây

1. Thiết kế nhà 2 tầng của bạn là mẫu thiết kế nào?

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản như nhà ống sẽ có chi phí thiết kế và thi công thấp hơn mẫu nhà 2 tầng mái thái, nhà 2 tầng mái lệch, biệt thự 2 tầng. Nếu muốn biết chính xác được tổng chi phí đầu tư xây nhà 2 tầng giá bao nhiêu thì bạn không thể không trả lời câu hỏi thiết kế nhà 2 tầng của mình là mẫu thiết kế cụ thể nào, phong cách ra sao.

2. Diện tích thiết kế thi công mẫu nhà 2 tầng của bạn là bao nhiêu m2?

Đơn gia dự toán được tính toán trên khối lượng thi công tính theo m2. Muổn biết tổng giá trị đầu tư là bao nhiêu tiền thì bạn phải biết mình định xây dựng nhà 2 tầng bao nhiêu m2. Nhà 2 tầng 80m2 sẽ có kinh phí đầu tư thấp hơn nhà 2 tầng 100m2. Nói chung diện tích thiết kế thi công càng lớn thì tổng chi phí đầu tư càng cao và ngược lại.

xay-nha-2-tang-gia-bao-nhieu-4

Xây nhà 2 tầng giá bao nhiêu

3. Mặt bằng công năng các phòng của bạn dự định gồm những gì?

Mặt bằng công năng bên trong cũng ảnh hướng khá lớn đến kết cấu và phương án thi công cũng như số lượng nguyên vật tư xây dựng, do đó mẫu nhà có thiết kế nhiều không gian chức năng, sẽ kéo theo việc phải đầu tư thêm nguyên vật tư xây dựng cũng như số lượng thiết bị nội thất, do đó tổng chi phí sẽ cao hơn những mẫu nhà 2 tầng đơn giản cả về hình khối kiến trúc và ít phòng chức năng sinh hoạt. Muốn trả lời câu hỏi xây nhà 2 tầng giá bao nhiêu thì bạn không thể không thể không tính toán đến công năng sắp xếp.

4. Đơn giá thi công của nhà thầu

Để biết được kinh phí đầu tư tổng, chúng ta không thể bỏ qua chi phí thi công nhà. Kinh phí thi công sẽ được tính dựa trên đơn giá của nhà thầu. Mỗi công ty xây dựng sẽ có những căn cứ để xây dựng đơn giá thi công cho  khách hàng khác nhau. Bạn nên lựa chọn những công ty có uy tín hơn là việc chỉ chăm chăm tìm xem đơn vị nào có giá thành thi công thấp nhất. Nhiều khi “của rẻ là của ôi”, bạn nên có sự thông thái trong việc tìm kiếm thông tin cũng như lựa chọn đơn vị giao dịch.

xay-nha-2-tang-gia-bao-nhieu-3

Xây nhà 2 tầng giá bao nhiêu

Đơn giá thi công trên thị trường hiện nay có 2 loại là đơn giá nhân công hoàn thiện và đơn giá thi công trọn gói.

+ Đơn giá nhân công hoàn thiện chỉ bao gồm nhân công xây dựng, chủ nhà tự lo từ a đến z mọi thứ. Đơn giá nhân công dao động từ 900.000 đến 1.300.000đ/m2

+ Đơn giá thi công trọn gói, nhà thầu lo từ a đến z,bao gồm nguyên vật tư, nhân công hoàn thiện, nội thất cơ bản, chủ đầu tư không phải lo bất cứ điều gì, đơn giá dao động từ 4.500.000  đến 6.000.000đ/m2.

Sau khi lựa chọn được đơn giá thi công rồi thì bạn hoàn toàn có thể tự lên dự toán xây dựng, trả lời cho câu hỏi xây nhà 2 tầng giá bao nhiêu của mình.

xay-nha-2-tang-gia-bao-nhieu-2

Xây nhà 2 tầng giá bao nhiêu

Xây nhà 2 tầng 100m2 giá bao nhiêu

Chúng ta sẽ phân tích trên ví dụ cụ thể một mẫu thiết kế nhà 2 tầng 100m2 để trả lời cho câu hỏi xây nhà 2 tầng hết bao nhiều tiền.

Mong muốn cụ thể về mẫu nhà 2 tầng 100m2 như sau:

– Mẫu thiết kế nhà: Thiết kế nhà 2 tầng mái bằng hiện đại

– Diện tích xây dựng 100m2 /sàn

– Mặt bằng công năng:

Tầng 1: gồm khách, phòng bếp ăn, nhà vệ sinh, 1 phòng ngủ

Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 nhà vệ sinh chung, khu sân phơi

– Đơn giá thi công: lựa chọn hình thức thi công trọn gói, chất lượng nguyên vật tư khá là 5.500.000đ/m2

=> Xây nhà 2 tầng 100m2 sẽ có giá = 100 x 2 x 5.500.000 = 1.100.000.000

Vậy nếu như bạn định xây nhà 2 tầng 100m2 thì kinh phí đầu tư sẽ là 1.100.000.000

xay-nha-2-tang-gia-bao-nhieu-1

Xây nhà 2 tầng giá bao nhiêu

Hy vọng qua những gì vừa phân tích cũng như ví dụ cụ thể ở trên, quý khách hàng đã có đáp án cho câu hỏi xây nhà 2 tầng giá bao nhiêu một cách rõ ràng và chính xác nhất có thể.

Nếu quý khách hàng muốn có bảng dự toán chi tiết và cụ thể với mẫu thiết kế nhà của gia đình mình, xin hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi: 024 38 16 8888

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo