WEDO Tư vấn thiết kế nhà hàng Hàn Quốc tại Sơn Trà – Đà Nẵng

Tư vấn thiết kế nhà hàng Hàn Quốc tại Sơn Trà – Đà Nẵng

Văn hoá Hàn có lẽ đã ảnh hưởng và ăn sâu trong tâm trí của nhiều thế hệ trẻ tại Việt Nam. Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc từ lâu đã được nhiều chủ đầu tư chi mạnh tay để phát triển thành định hướng kinh doanh thu hút khách hàng.

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc phải mang những đặc trưng của thiết kế nền văn hoá đất nước của xứ sở kim chi, thiết kế nhà hàng chưa bao giờ là việc làm cần thiết và quan trong như lúc này đê có thể chuẩn bị tốt nhất cho chiến lược kinh doanh.

Những tiêu chí thẩm mĩ không thể bỏ qua khi thiết kế nhà hàng Hàn

1. Lựa chọn màu sắc phù hợp

Màu sắc chủ đạo trong những mẫu nhà hàng Hàn chính là gam màu trầm ấm và nóng, thiết kế tông màu có sự chuyển tông nhẹ nhàng và quan trọng hơn đó chính là phải thể hiện được không gian tươi mới và ấm áp của nền văn hoá Á Đông đã yên sâu vào trong tâm trí mỗi khách hàng. Thiết kế nhà hàng Hàn tại Việt Nam có thể có sự cách tân và tiếp biến cho phù hợp với nền văn hoá và thị hiếu của khách Việt, tuy nhiên sự cách tân không nên đi quá giới hạn để phá vỡ những đặc trưng trong thiết kế nhà hàng Hàn.

2. Không gian bố cục hiện đại và gần gũi

Thiết kế không gian nhà hàng phải thể hiện sự gần gũi, hiện đại và ấm cúng là một trong những tiêu chí đầu tiên khi thiết kế nhà hàng.

Không gian ấm cũng có thể có sự kết hợp nhẹ nhàng và hài hoà của nhiều yếu tố như màu sắc, ánh sáng, trang trí vật liệu đi kèm. Không gian nội thất nhà hàng Hàn thường có sự kết nối và kết giao chặt chẽ, có sự liên kết không gian đa chiều, không chỉ mang đến cho khách hàng cảm giác ấm cúng mà còn tạo điều kiện thuận tiện cho quy trình vận hàng và phục vụ thượng khách.

3. Linh hoạt trong ứng biến nội thất

Thiết kế nhà hàng không gian nội thất bàn ghế là một trong những tiêu chi được chú trọng và quan tâm hàng đầu. Không gian nhà hàng Hàn có sự kết hợp đa dạng và linh hoạt trong việc sử dụng nội thất bàn ghế. Thiết kế bàn ngồi bệt, bàn ngồi ghế cao, ghế thấp được sử dụng linh hoạt từng khu vực và chức năng. Kiến trúc sư sẽ căn cứ trên nhu cầu và mục đích kinh doanh như là nhà hàng lấu, nhà hàng nướng để có kế hoạch thiết kế thi công chi tiết và phù hợp hơn.

Thiết kế nhà hàng điều quan trọng chính là không gian sử dụng của khách hàng, nếu như không gian không thể hiện được sự tiện nghi và thoải mái thì mẫu thiết kế công trình có thể không đạt được mục đích.

Thiết kế nhà hàng Hàn tại Đà Nẵng

Mẫu thiết kế nhà hàng Hàn Quốc do kiến trúc sư Wedo thiết kế được triển khai phương án tại Quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Phong cách chủ đạo của mẫu thiết kế là thiết kế nhà hàng Hàn với các món chính là lẩu và nướng, thiết kế tích hợp các không gian ghê ngồi bệt và bàn ghế. Có thi công không gian phòng khách Vip và phòng khách thường. Tổng diện tích công trình thiết kế là 120m2, thời gian thiết kế thi công hoàn thiện trọn gói là 2 tháng.

thiet-ke-nha-hang-han-quoc-dep-6

Quầy lễ tân thiết kế đơn giản với chất liệu gỗ màu nâu trầm, một trong những gam màu yêu thích của những mẫu nhà hàng Hàn. Thiết kế kết hợp với những tấm vách ngăn gỗ hoạ tiết đơn giản và màu vàng đơn sắc thể hiện hiệu ứng không gian rộng hơn cho nhà hàng.

thiet-ke-nha-hang-han-quoc-dep-12

Bàn ăn dài được dùng cho những khách hàng muốn đặt tiệc hoặc liên hoan với số lượng nhân viên đông. Thiết kế bàn ghế nội thất đồng bộ với không gian tổng thể chung với những tông màu chủ đạo như màu nâu vàng, màu vàng nhạt.

thiet-ke-nha-hang-han-quoc-dep-8

Không gian bàn ăn ngồi bệt là một nét đặc trưng nổi bật trong thiết kế nhà hàng kiểu Hàn. Thiết kế không gian nhà hàng với chiếc bàn màu nâu đậm chân thấp cùng với hệ mành rèm gỗ và hệ thống đèn lồng thả dài đi cùng với giấy dán tường cách điệu giúp cho không gian của xứ sở kim chi hiện diện rõ nét trong công trình.

thiet-ke-nha-hang-han-quoc-dep-9
thiet-ke-nha-hang-han-quoc-dep-10
thiet-ke-nha-hang-han-quoc-dep-15
thiet-ke-nha-hang-han-quoc-dep-11

thiet-ke-nha-hang-han-quoc-dep-14
thiet-ke-nha-hang-han-quoc-dep-5

Không gian có sự kết nối thông thoáng, những hiệu ứng ánh sáng, hiệu ứng màu sắc và hiệu ứng của vật liệu gỗ được đẩy mạnh và phối kết hợp ăn ý với nhau. Không gian hành lang giao thông thiết kế khoa học, thuận tiện cho sự di chuyển của khách hàng à triển khai quy trình phục vụ.

thiet-ke-nha-hang-han-quoc-dep-4
thiet-ke-nha-hang-han-quoc-dep-2
thiet-ke-nha-hang-han-quoc-dep-1

Để tăng thêm điểm nhấn và tạo sức hút mới cho không gian công trình, mẫu thiết kế nhà hàng Hàn được kiến trúc sư cân nhắc đưa thêm những bức trang sơn thuỷ hữu tình, tranh Phương Đông vào trang trí để tạo không gian văn hoá nổi bật hơn.

thiet-ke-nha-hang-han-quoc-dep-7
thiet-ke-nha-hang-han-quoc-dep-3

Không gian trong thiết kế nhà hàng có sự hài hoà và ấm cúng, mang đậm bản chất của nền văn hoá Á Đông. Thiết kế không gian nhà hàng toát lên sự sang trọng và ấm cúng.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo