WEDO Công ty thiết kế nhà hàng ở Hà Nội cao cấp trọn gói và uy tín

Công ty thiết kế nhà hàng ở Hà Nội cao cấp trọn gói và uy tín

Bài viết này, WEDO xin chỉ sẻ tới quý độc giải một số kinh nghiệm khi làm việc và đồng hành cùng công ty thiết kế nhà hàng ở Hà Nội. Hy vọng rằng đây sẽ là nguồn thông tin bổ ích giúp bạn tìm được một đơn vị thiết kế nhà hàng đẹp, uy tín và nhận được kết quả tốt nhất nhé!

1. Lợi ích của việc thuê công ty thiết kế nhà hàng ở Hà Nội

Thiết kế nhà hàng là xu hướng tất yếu của kinh doanh

Hiện nay, nhu cầu ăn uống của con người ngày càng lớn, yêu cầu thực khach dành cho nhà hàng không chỉ dừng lại ở món ăn ngon hay thái độ phục vụ tốt mà còn cần một không gian nhà hàng đẹp, ấn tượng. Từ đó giúp thực khách có khoảng thời gian ăn uống và nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Công ty thiết kế nhà hàng ở Hà Nội luôn đón đầu và nắm bắt thị trường
Công ty thiết kế nhà hàng ở Hà Nội luôn đón đầu và nắm bắt thị trường

Đó là lý do vì sao tất cả các chủ đầu tư khi lựa chọn kinh doanh nhà hàng đều cần phải chú trọng vào công đoạn thiết kế nhà hàng. Thiết kế nhà hàng đẹp dần trở thành xu hướng tất yếu. Từ các mẫu thiết kế hiện đại, truyền thống cho đến các nhà hàng theo phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc,… đều đặt yếu tố đẹp lên hàng đầu. Kết hợp với nguyên tắc thiết kế nội thất nhà hàng đẹp là sự tiện ích, thoải mái cùng với thực đơn ẩm thực hấp dẫn sẽ giúp việc kinh doanh nhà hàng thành công.

Thiết kế nhà hàng đẹp thu hút khách hàng hiệu quả hơn

Cho dù bạn kinh doanh nhà hàng với những món ăn bình dân thì nhu cầu thuê công ty thiết kế nhà hàng ở Hà Nội cũng là điều cần thiết. Thiết kế nhà hàng đẹp đồng nghĩa với không gian nhà hàng được bài trí, sắp xếp một cách nhất quán, sạch sẽ, chủ đề và phong cách nhà hàng cũng sẽ được thể hiện rõ ràng trong thiết kế. Điều này sẽ khiến khách hàng cảm thấy hứng thú và thu hút.

Thiết kế nhà hàng đẹp là một trong những yếu tố cần và đủ giúp cho việc kinh doanh nhà hàng thành công và hiệu quả
Thiết kế nhà hàng đẹp là một trong những yếu tố cần và đủ giúp cho việc kinh doanh nhà hàng thành công và hiệu quả

Không những vậy, thiết kế nhà hàng đẹp mắt còn khiến khách hàng cảm thấy an tâm hơn. Ví dụ: hai nhà hàng cùng bán một loại đồ ăn, nhưng một nhà hàng được thiết kế đẹp, không gian quán sạch sẽ, gọn gàng/ với một không gian nhà hàng chật hẹp, những bức tường bám bụi, dầu mỡ… Chắc chắn thực khách sẽ lựa chọn nhà hàng có thiết kế đẹp hơn.

Nhà hàng đẹp giúp chủ đầu tư có lợi thế cạnh tranh

Hương vị ẩm thực độc đáo và thái độ phục vụ nhà hàng chuyên nghiệp là điều mà mọi chủ đầu tư kinh doanh nhà hàng hiện nay đều đáp ứng được. Do đó, yếu tố giúp chủ đầu tư cạnh tranh và chiếm ưu thế trên thị trường đó chính là sở hữu một thiết kế nhà hàng đẹp.

Thu hút khách hàng với thiết kế nhà hàng đẹp
Thu hút khách hàng với thiết kế nhà hàng đẹp

Khi sở hữu thiết kế nội thất nhà hàng đẹp, bạn có thể tự tin khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo, tuyên truyền về nhà hàng. Điều này sẽ là một lợi thế trong việc cạnh tranh với các nhà hàng cùng phong cách ẩm thực hay trong khu vực kinh doanh.

2. Gợi ý về tiêu chuẩn thiết kế từ công ty thiết kế nhà hàng ở Hà Nội

Đối tượng khách hàng

Bạn phải xác định được đối tượng khách hàng của mình là ai, thu nhập như nào,…? Từ đó, chúng ta sẽ xác định được phong cách thiết kế nhà hàng phù hợp. Tránh sang trọng quá đối với khu vực có đời sống dân cư thấp, cũng tránh việc thiết kế nhà hàng quá bình dân ở khu vực khách hàng có thu nhập cao.

Cạnh tranh dễ dàng và hiệu quả với thiết kế nhà hàng ở Hà Nội đẹp
Cạnh tranh dễ dàng và hiệu quả với thiết kế nhà hàng ở Hà Nội đẹp

Điều này bạn cần dựa vào đánh giá của sản phẩm và chiến lược kinh doanh cốt lõi của mình. 

Vị trí nhà hàng

Từ kinh nghiệm thực tế của công ty thiết kế nhà hàng ở Hà Nội chúng tôi, vị trí của nhà hàng cũng là điểm then chốt để đánh giá được bạn đang ở khu vực nhiều văn phòng, hay khu vực có nhiều học sinh – sinh viên để có được mẫu thiết kế hợp lý nhất. 

Khi có được thiết kế nhà hàng đẹp, bạn có thể tự tin khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo, tuyên truyền về nhà hàng
Khi có được thiết kế nhà hàng đẹp, bạn có thể tự tin khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo, tuyên truyền về nhà hàng

Ví dụ: vị trí nhà hàng của bạn ở gần khu văn phòng, công sở thì bạn nên lựa chọn mẫu thiết kế hiện đại, lịch sự, không cần cầu kỳ trong thiết kế nhưng cần có điểm nhấn nhất định. Tâm lý của nhóm đối tượng khách hàng này ưa sự yên tĩnh và không gian nhã nhặn, không màu mè. Còn nếu như vị trí của bạn có nhiều sinh viên thì tất nhiên, không gian thiết kế cần thể hiện sự năng động và có sự đổi mới liên tục.

Ngân sách đầu tư

Thiết kế nhà hàng đẹp mắt còn khiến khách hàng cảm thấy an tâm hơn
Thiết kế nhà hàng đẹp mắt còn khiến khách hàng cảm thấy an tâm hơn

Dựa theo mức độ đầu tư của bạn: không gian cầu kì hay cao cấp, hay chỉ ở mức khá, bạn nên cần sự tư vấn của các công ty thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp. Chi phí của bạn bỏ ra sẽ tương xứng với mô hình nhà hàng. 

Các tiêu chuẩn khác từ kinh nghiệm của công ty thiết kế nhà hàng ở Hà Nội

+ Hệ thống máy móc: điều hòa, hút gió, cấp gió,… đều được tính toán khoảng cách hợp lý, tránh lãng phí và mang tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng tại Hà Nội
Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng tại Hà Nội

+ Hệ thống ánh sáng: việc thiết kế ánh sáng là tiêu chí quan trọng giúp sự trải nghiệm của khách hàng tốt hơn. Không bị thiếu ánh sáng và quá nhiều đèn trang trí gây ra rối mắt không cần thiết. Ngoài ra, thiết kế nhà hàng cần cung cấp ánh sáng tự nhiên thật nhiều là điều tốt nhất.

+ Hệ thống bếp, chế biến và quầy pha chế: được bố trí tại khu vực hợp lý, tránh việc quá chật chột, quá rối ren trong khâu phục vụ.

+ Không gian ăn uống: cần đảm bảo thoải mái, có tính linh hoạt, thẩm mỹ cao theo từng chủ đề, có dấu ấn riêng trong mắt khách hàng. Từ đây, thực khách đã có điểm dừng chân cho những món ăn ngon.

3. Công ty thiết kế nhà hàng ở Hà Nội gợi ý các mô hình ấn tượng

Như chúng ta đã biết, có rất nhiều mô hình thiết kế nhà hàng độc đáo, tùy thuộc vào tính chất của món ăn, phong cách, văn hóa mà chủ đầu tư mong muốn. Hãy cùng công ty thiết kế nhà hàng ở Hà Nội tìm hiểu một số phong cách thiết kế đẹp nhằm giúp các chủ đầu tư có thêm sự lựa chọn cho dự định mở nhà hàng của mình. 

Thiết kế mô hình nhà hàng chọn món

Thiết kế nhà hàng sang trọng phục vụ theo định suất cần không gian rộng rãi, hệ thống bàn ăn cần được bố trí phù hợp để khách hàng có thể ngồi quây quần theo nhóm. Đây là loại nhà hàng chuyên phục vụ những bữa ăn đặt trước từ thực đơn, theo số lượng người, phần ăn và giá cả. 

Công ty thiết kế nhà hàng ở Hà Nội sang trọng, đẳng cấp
Công ty thiết kế nhà hàng ở Hà Nội sang trọng, đẳng cấp

Đối tượng phục vụ của loại hình nhà hàng này có thể là những khách hàng theo nhóm và theo đoàn. Tuy nhiên, đôi khi cũng còn tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mà chủ kinh doanh muốn hướng tới. Thiết kế nội thất nhà hàng chọn món thường yêu cầu có phòng riêng để đảm bảo sự riêng tư, phục vụ nhu cầu của những khách hàng đặc biệt.

Thiết kế mô hình nhà hàng lẩu nướng BBQ 

Lẩu nướng không khói được bắt nguồn từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Tuy xuất hiện ở Việt Nam không lâu nhưng mô hình này đã trở thành trào lưu, được đông đảo thực khách yêu thích, đặc biệt là giới trẻ.

Nhà hàng lẩu nướng không khói được nhiều khách hàng ưa chuộng
Nhà hàng lẩu nướng không khói được nhiều khách hàng ưa chuộng

Theo kinh nghiệm từ quá trình R & D của công ty thiết kế nhà hàng ở Hà Nội, để bắt kịp xu thế và có thể cạnh tranh với rất nhiều nhà hàng lẩu nướng mọc lên hiện nay bạn bạn cần tạo được dấu ấn riêng cho nhà hàng của mình. Phải thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói đúng tiêu chuẩn.

Nội thất nhà hàng Buffet

Mô hình thiết kế nhà hàng Buffet (hay còn gọi là tiệc đứng), tự phục vụ mặc dù mới được du nhập vào Việt Nam trong vài năm gần đây nhưng lại rất được người tiêu dùng yêu thích. Theo đó, nội thất nhà hàng cần phải thể hiện được phong cách riêng, nơi lấy đồ ăn được bày trí lạ mắt, thuận tiện.

Buffet là kiểu nhà hàng được nhiều người ưa chuộng bởi phong cách và dịch vụ mới lạ, đa dạng và phong phú
Buffet là kiểu nhà hàng được nhiều người ưa chuộng bởi phong cách và dịch vụ mới lạ, đa dạng và phong phú

Các sản phẩm nội thất nên có sự tương quan và liên kết với nhau. Trong khu vực bếp của nhà hàng tự phục vụ cần phải thiết kế rộng để cho số lượng người làm việc nhất định trong bếp có thể thoải mái hoạt động để phục vụ khách.

Thiết kế nhà hàng ăn nhanh

Đây cũng là mô hình kinh doanh nhà rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Nhà hàng phục vụ đồ ăn nhanh có đặc điểm chung đó là phong cách thiết kế đơn giản, không gian nhỏ gọn. Các loại bàn ghế được sử dụng trong các nhà hàng cũng khá đơn giản, mang tới cảm giác bình dị và gần gũi.

Nhà hàng phục vụ đồ ăn nhanh có đặc điểm chung đó là phong cách thiết kế đơn giản, không gian nhỏ gọn
Nhà hàng phục vụ đồ ăn nhanh có đặc điểm chung đó là phong cách thiết kế đơn giản, không gian nhỏ gọn

Các không gian nhà hàng phục vụ đồ ăn nhanh này phải thiết kế vừa độc đáo, ấn tượng lại tiện lợi, cho phép phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng. Đối tượng tìm đến nhà hàng này đa phần là giới trẻ vì vậy, các gam màu của nhà hàng phục vụ đồ ăn nhanh cũng đa sắc, sinh động và trẻ trung.

Thiết kế thi công nhà hàng Nhật Bản

Với kinh nghiệm thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản của công ty thiết kế nhà hàng ở Hà Nội, thì những mẫu nhà hàng này thường đem theo hơi thở nét tinh hoa văn hóa của đất nước mặt trời mọc: chủ đề cá hồi hay những đô vật SUMO to lớn, điểm đặc biệt là gam màu trầm và chất liệu gỗ được sử dụng rất nhiều.

Những nét nhấn nhá riêng rất Nhật Bản, không thể lẫn vào đâu được
Những nét nhấn nhá riêng rất Nhật Bản, không thể lẫn vào đâu được

Thiết kế nội thất nhà hàng Trung Quốc

Trong thiết kế nhà hàng Trung Quốc được chia ra làm 2 phong cách phổ biến, đó là: phong cách Trung Hoa hiện đại và phong cách Trung Hoa cổ truyền. 

Thiết kế nhà hàng theo phong cách Trung Quốc cũng khá phổ biến tại Việt Nam
Thiết kế nhà hàng theo phong cách Trung Quốc cũng khá phổ biến tại Việt Nam

Với phong cách Trung Hoa hiện đại thì nội thất phải có những đẹp mới lạ và thời thượng. Đối tượng tìm đến các nhà hàng này cũng thường là các vị khách trẻ. Trong thiết kế nhà hàng Trung Hoa cần phải tối ưu hóa không gian khu vực dùng bữa và bày trí sao cho thật khéo léo. Với nhà hàng này, bạn nên sử dụng các loại gỗ sẫm màu để thiết kế. Khách hàng cần các không gian riêng tư nhưng khi thiết kế vẫn phải đảm bảo sự thông thoáng và thoải mái.

Nội thất nhà hàng đẹp phong cách Countryside

Phong cách thiết kế nhà hàng Countryside – nhà hàng đồng quê đang ngày càng được ưa chuộng bởi không gian mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên. Phong cách thiết kế này cũng góp phần vào việc gìn giữ những nét văn hóa truyền thống.

Thiết kế nhà hàng theo phong cách đồng quê
Thiết kế nhà hàng theo phong cách đồng quê

Các vật liệu thiết kế cho không gian này đều được làm từ các chất liệu quen thuộc. Trong nội thất là các vật dụng được làm từ tre, nứa. Ngoài ra, các vật dụng thường được sử dụng ở nông thôn như nón lá, lồng tre, mẹt, mủng,… đều được cách điệu để sử dụng trong trang trí và thiết kế, tạo nên sự gần gũi, bình dị và thân quen.

4. Cách lựa chọn công ty thiết kế nhà hàng ở Hà Nội uy tín

Để đáp ứng nhu cầu đầu tư kinh doanh ngày càng tăng lên của các chủ nhà hàng tương lai, các công ty thiết kế nhà hàng ở Hà Nội mọc lên không ngừng. Do đó, khả năng lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công nhà hàng uy tín là đặc biệt cần thiết, Dưới đây là các tiêu chí cụ thể nhất giúp các nhà đầu tư tìm được một nơi trao gửi niềm tin và tài chính:

Nhà hàng mang phong cách hiện đại thường đem lại cảm giác trẻ trung, tươi mới
Nhà hàng mang phong cách hiện đại thường đem lại cảm giác trẻ trung, tươi mới

+ Sự uy tín: công ty thiết kế thi công nội thất nhà hàng cần có nhiều năm kinh nghiệm, có danh tiếng trong ngành thiết kế thi công xây dựng, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, với những công trình nhà hàng chất lượng.

+ Đúng tiến độ: đảm bảo đúng tiến độ thiết kế và thi công như những gì đã cam kết. Không làm ảnh hưởng đến tiến độ khai trương mở nhà hàng đón khách theo dự định.

+ Thi công chuẩn thiết kế: công ty đảm bảo mang đến quý khách hàng những công trình đúng với bản vẽ thiết kế nhà hàng cũng như yêu cầu của quý khách hàng. Tránh việc thi công sai thiết kế, dẫn tới gia tăng chi phí sửa chữa, chậm tiến độ.

+ Đúng giá thành: đơn vị thiết kế nhà hàng ở Hà Nội cần cung cấp bảng báo giá tốt nhất trên thị trường. Chất lượng công trình đi kèm với giá thành, đảm bảo báo giá sát với thực tế, nhằm tối ưu chi phí cho khách hàng.

+ Sự an toàn: tính an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, công ty thiết kế nhà hàng phải đảm bảo dự án thiết kế thi công không gặp bất kỳ trục trặc gì trước, trong và trong khi xây dựng.

Các thiết kế nội thất theo phong cách châu Âu cổ điển, những đường cong mềm mại sẽ được ưu ái nhiều hơn
Các thiết kế nội thất theo phong cách châu Âu cổ điển, những đường cong mềm mại sẽ được ưu ái nhiều hơn

WEDO với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng đã là sự lựa chọn hàng đầu trong số các công ty thiết kế nhà hàng ở Hà Nội hiện nay. Các kiến trúc sư của WEDO tốt nghiệp từ các trường đại học kiến trúc, đại học xây dựng danh tiếng luôn sẵn sàng mang đến rất nhiều mẫu thiết kế đẹp cho quý khách lựa chọn với chi phí thiết kế tiết kiệm nhất. Không những vậy, đội ngũ nhân viên chăm sóc, tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu, thắc mắc của tất cả các khách hàng thông qua form liên hệ ngay dưới bài viết này. Trân trọng!

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo