WEDO Thiết kế nhà xưởng tại Hải Phòng

Thiết kế nhà xưởng tại Hải Phòng

Thiết kế nhà xưởng tại Hải Phòng là hạng mục thiết kế chúng tôi liên tục triển khai nhiều năm qua. Gần với trung tâm thành phố Hà Nội, Hải Phòng vùng đất cảng với nguồn tai nguyên quý giá, thúc đẩy ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ.

Vùng đất này hiện đang nắm giữ nhiều nhà máy quan trọng, quy mô lớn, thúc đẩy trực tiếp sự tăng trưởng của ngành công nghiệp Việt Nam.

Trong hàng trăm nhà máy đã hoạt động và đang xây dựng mới, Wedo chúng tôi tự hào khi được đặt dấu chân của mình, vào sự hoàn thiện quy trình sản xuất của các doanh nghiệp. Không phải dĩ nhiên mà nhiều nhà máy quy mô lớn, lại tìm đến chúng tôi, nhờ tư vấn giải pháp thiết kế thi công nhà xưởng.

Giải pháp thiết kế nhà xưởng của Wedo luôn đảm bảo nhiều yếu tố

Phương án thiết kế nhà xưởng Wedo đưa ra, đều trải qua quá  trình làm việc, bàn họp nghiêm túc của đỗi ngũ chuyên  gia thiết kế nhà xưởng công nghiệp. Phương án chốt cuối được đưa ra cho doanh nghiệp phải là phương án khoa học nhất, tối ưu nhất. Đảm bảo một tiền đề vững chắc cho quá trình hoạt động, sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Thúc đẩy và giúp doanh nghiệp ổn định sản xuất, tăng trưởng doanh thu.

Thiết kế nhà xưởng tại Hải Phòng
Thiết kế nhà xưởng tại Hải Phòng là thế mạnh của WEDO

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp là giải pháp tạo ra môi trường không gian làm việc, thỏa mãn nhu cầu sản xuất dây chuyền, đem đến không gian sinh hoạt chuyên nghiệp cho người sử dụng  lao động và người lao độn. Môi trường khép kín này phải đảm bảo cả hai yếu tố, là chất lượng sản xuất và đời sống sức khỏe.

Thiết kế nhà xưởng không thể hoàn thiện mô hình chức năng nếu như đơn vị thiết kế không có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc bố  trí các khu chức năng sản xuất và sinh hoạt. Không thể kiến tạo ra mô hình sản xuất có tính thẩm mĩ, khoa học và an toàn. Riêng với Wedo, chúng tôi luôn tự tin có sẵn trình độ và chuyên môn, kinh nghiệm thực chiến hàng trăm dự án nhà máy, với ngành nghề đa dạng. Kỹ sư am hiểu từng vật liệu, nắm rõ quy trình hoạt động của mỗi xưởng riêng biệt. Do đó mô hình thiết kế nhà xưởng chúng tôi đưa ra luôn là phương án tôi ưu, giúp chủ đầu tư rút ngắn thời gian lựa chọn.

Tính kinh tế khi thi công xưởng sẽ được Wedo tính toán kỹ cho doanh nghiệp. Nhà xưởng thường được xây dựng với quy mô lớn, cần đảm bảo chất lượng kỹ thuật, tuy nhiên mong muốn tiết kiệm chi phí đầu tư luôn đặt lên hàng đầu. Phương án thiết kiệm chi phí không nằm ở hạn chế nhân công tham gia thi công, mấu chốt của vấn đề nằm ở chính giải pháp kết cấu, giải pháp thi công và sử dụng vật liệu thi công. Đội ngũ kiến  trúc sư, kỹ sư của chúng tôi luôn cân nhắc và bàn bạc, lựa chọn giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp, vừa đảm bảo mô hình nhà xưởng đẹp, sản xuất khoa học và tối ưu hóa chi phí.

Thiết kế nhà xưởng tại Hải Phòng
Wedo luôn đưa ra những phương án thiết kế có nhiều ưu điểm

Với những ưu điểm về giải pháp thiết kế, xây nhà xưởng này, Wedo chúng tôi tự tin về hạng mục thiết kế nhà xưởng tại Hải Phòng nói riêng cũng như các hạng mục thiết kế nhà xưởng nói chung  trên khắp các tỉnh thành khác.

Lý do Wedo được nhiều doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng”

Tính ưu việt như vừa kể trên chỉ là một trong những lý do để doanh nghiệp ở Hải Phòng tìm đến chúng tôi. Để nhận được niềm tin tuyệt đối của khách hàng, chất lượng mới là điều quan trọng. Hồ sơ thiết kế nhà xưởng của Wedo chúng tôi luôn được đánh giá cao bởi:

Về đội ngũ nhân sự

Wedo cam kết đội ngũ tham gia dự án nhà máy đều là kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, đã được cấp chứng chỉ hành nghề. Am hiểu sâu về thiết kế nhà máy, có sự linh hoạt và sáng tạo, nhạy bén trong việc nhận định và đưa ra phương án thiết kế thi công.

Với tinh thần thực chiến, không chỉ thiết kế trên giấy, mỗi hồ sơ thiết kế, đều có quá trình tương tác thực tế tại công trường. Do đó việc nắm bắt những sai xót diễn ra nhanh, kịp thời đưa ra biện pháp khắc phục và được chúng tôi chú trọng. Đội ngũ kỹ sư thi công, giám sát thi công luôn làm việc và có mặt 24/24 khi anh em công nhân làm việc. Điều này sẽ hạn chế tối đa những sai xót không đúng với hồ sơ thiết kế ban đầu. Giảm thiểu tối đa rủi ro xây dựng, những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng, tiến độ hoàn thiện công trình nhà xưởng.

Thiết kế nhà xưởng tại Hải Phòng
Đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm là tiềm lực thiết kế nhà xưởng mạnh của chúng tôi

Về quy trình thiết kế

Quy trình thiết kế nhà xưởng tại Hải Phòng diễn ra với 4 bước cơ bản:

 1. Tiếp nhận yêu cầu về thiết kế nhà xưởng từ chủ đầu tư với các thông tin cơ bản, chi tiết
 1. Cử cán bộ xuống khảo sát mặt bằng, địa hình địa chất, trao đổi trực tiếp với khách hàng một cách kỹ lưỡng hơn về nhu cầu, các thông tin liên quan quan đến công trình
 2. Hoàn thiện thiết kế cơ sở nhà xưởng bao gồm phần thuyết minh thiết kế nhà xưởng bản vẽ nhà xưởng sơ bộ
 3. Thiết kế bản vẽ thi công chi tiết và cụ thể hóa bao gồm: phần thuyết minh thiết kế, các bản vẽ thiết kế liên quan, những tài liệu khảo sát xây dựng, dự toán xây dựng công trình nhà xưởng
Thiết kế nhà xưởng tại Hải Phòng
Thiết kế nhà xưởng tại Hải Phòng với 4 bước cơ bản

Quy trình thiết kế nhà xưởng 4 bước phải đảm bảo các tiêu chí cơ bản sau:

 1. Bản vẽ thiết kế nhà xưởng phải phù hợp với quy hoạch xây dựng, cảnh quan, điều kiện tự nhiên, thân thiện môi trường và các quy định về kiến trúc, dự án đầu tư xây dựng công trình phải đáp ứng tiêu chuẩn áp dụng trong thiết kế nhà xưởng.
 2. Kết cấu nhà xưởng phải đảm bảo yêu cầu cao, tuổi thọ công trình phải bền vững, nền móng công trình vững chắc không sụt lún, biến dạng khi đưa vào sử dụng.
 3. Bản vẽ nhà xưởng phải phù hợp với các yêu cầu thiết kế, thỏa mãn nhu cầu và các chức năng sử dụng công trình của chủ đầu tư.
 4. Hồ sơ thiết kế đảm bảo an toàn, tiết kiệm, phù hợp với quy chuẩn – tiêu chuẩn xây dựng, Phòng Cháy Chữa Cháy, bảo vệ môi trường và những tiêu chuẩn liên quan.
 5. An toàn khi xảy ra sự cố, hiệu quả cho hoạt động chữa cháy, cứu hộ – cứu nạn, đảm bảo khoảng cách giữa các công trình, sử dụng các vật liệu, trang thiết bị phòng chống cháy nổ để hạn chế tối đa thiệt hại của đám cháy đối với công trình lân cận và môi trường xung quanh.
 6. Khai thác tối đa những thuận lợi, bất lợi của môi trường tự nhiên nhằm đảm bảo tiết kiệm năng lượng.
 7. Tận dụng các điều kiện, đảm bảo thiết bị tiện nghi, đảm bảo vệ sinh an toàn sức khỏe cho người dùng.
Thiết kế nhà xưởng tại Hải Phòng
Quy trình thiết kế nhà máy tại Hải Phòng phải đảm bảo nhiều tiêu chuẩn

Phương án thiết kế nhà xưởng tại Hải Phòng mà chúng tôi trao đến tay khách hàng, luôn là phương án tốt nhất, được cân nhắc và thiết kế trên điều kiện mặt bằng thực tế, quy mô sản xuất của doanh nghiệp, tiềm lực đầu tư tài chính cụ thể. Chính điều này đã và đang nhận được cảm tính và sự hài lòng về chất lượng của các doanh nghiệp.

Mô hình nhà xưởng thiết kế chính đang được Wedo triển khai

Việc phân loại và phân chia nhà xưởng đều đã được quy định. Thiết kế thi công nhà xưởng phải đảm bảo những quy chuẩn và tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng đã được ban hành.

Hiện nay theo nhu cầu của thị trường, xu hướng của ngành công nghiệp, có hai hình thức nhà xưởng công nghiệp phổ biển:

Thiết kế nhà xưởng khung thép tiền chế

Thiết kế nhà xưởng bê tông cốt thép

Xét về chi phí đầu tư, thời gian hoàn thiện, yêu cầu kỹ thuật thì nhà xưởng bê tông cốt thép đều có yêu cầu cao hơn và phức tạp hơn.

Để tiết kiệm chi phí và đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ sản xuất, nhiều doanh  nghiệp tại Hải Phòng đã lựa chọn hình thức nhà xưởng khung thép tiền chế để thi công.

Thiết kế nhà xưởng tại Hải Phòng
Nhà xưởng khung thép tiền chế do Wedo thiết kế

Đây là kiểu nhà xưởng được ưa chuộng hiện nay, do kinh phí đầu tư thấp, cấu kiện thép được sản xuất sẵn tại nhà máy theo thiết kế, cho nên việc thi công cũng như tính linh hoạt khi tháo dỡ vận chuyển khá dễ dàng. Khả năng vượt nhịp lớn, doanh nghiệp có thể chuyển đổi quy mô mà vẫn tiết kiệm được cơ sở hạ tầng trước đó.

Với nhiều năm kinh nghiệp, các dự án nhà xưởng đều được chúng tôi  triển khai thiết kế và thi công. Am hiểu kết cấu của từng loại hình, chắc hẳn sẽ giúp doanh nghiệp các bạn sớm lựa chọn được mô hình nhà xưởng phù hợp.

Một số dự án nhà máy, nhà xưởng tại Hải Phòng của Wedo

1. Thiết kế kết cấu bê tông cốt thép cho nhà máy chế tạo máy CITIZEN Việt Nam. Tại KCN Nomura Hải Phòng

2. Thiết kế kết cấu bê tông cốt thép cho nhà máy chế tạo máy SIK Việt Nam Giai đoạn III, tại KCN Nomura, An Dương, Hải Phòng

3. Thiết kế công trình nhà máy NOEV Việt Nam, KCN Đình Vũ, Hải Phòng

4. Tư vấn thiết kế nhà máy sản xuất điện và kho trung chuyển NANOCO, tại KCN Vsip Hải Phòng

5. Thiết kế thi công dự án khu văn phòng làm việc, nhà máy sản xuất và phụ trợ của công ty TNHH MTV PT Hải Phòng, tại Thủy Nguyên, Hải Phòng

Trong hàng trăm dự án, chúng tôi xin giới thiệu một vài dự án nổi bật tại Hải Phòng do Wedo thiết kế, thi công. Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà xưởng tại Hải Phòng, hãy liên hệ với Wedo chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo