WEDO Thi công xây dựng nhà cấp 4 với chi phí khoảng 150 triệu

Thi công xây dựng nhà cấp 4 với chi phí khoảng 150 triệu

Hiện nay có rất nhiều hộ gia đình có nhu cầu xây nhà, nhưng họ lại có nguồn tài chính hạn hẹp. Có nhiều người đã đặt ra câu hỏi với số tiền là 150 triệu đồng thì có thể xây nhà được hay không? Câu trả lời tất nhiên sẽ là có, mà lại còn có rất nhiều cơ hội để xây nhà. Một trong những phương án xây nhà hữu hiệu nhất đó chính là xây nhà cấp 4. Để các hộ gia đình có thêm những sự lựa chọn cho riêng mình, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu kiểu kiến trúc xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu với mái tôn.

Với tình hình tài chính có khoảng 150 triệu đồng thì đây chính là một phương án hợp lý nhất và an toàn nhất. Đặc biệt với những hộ gia đình ở nông thôn thì khoản chi phí và kiểu thiết kế này là hoàn toàn phù hợp. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về mẫu thiết kế của gia đình nhà anh Sơn quê ở Thái Bình, với số tiền là 150 anh chị đã xây dựng cho mình một mái ấm vô cùng vững chắc và hạnh phúc.

Thông số chi tiết về mẫu thiết kế xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu

– Chủ đầu tư: Anh Sơn

– Địa chỉ: Thái Bình

– Mặt tiền: 8m

– Chiều sâu: 12m

– 2 phòng ngủ

– Năm xây dựng: 2017

– Kinh phí xây dựng phần thô dự kiến: 150 triệu ( chưa bao gồm nội thất)

Hình ảnh mẫu thiết kế xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu với mái tôn

thiet-ke-thi-cong-xay-dung-nha-cap-4-150-trieu
Mẫu thiết kế thi công nhà cấp 4 150 triệu mái tôn

Với những hộ gia đình có kinh tế eo hẹp thì mái tôn và nhà cấp 4 chính là một sự lựa chọn vô cùng thông minh. Với việc sử dụng mái tôn sẽ giúp cho hộ gia đình tiết kiệm được một chi phí khá lớn khi phải đổ mái bê tông cốt thép. Thay vào đó số kinh phí ấy sẽ được sử dụng vào việc mua sắm thêm đồ đạc và giúp cho cuộc sống được thoải mái hơn. Những nhà kiến trúc sư đã vô cùng thông minh khi lựa chọn tôn làm vật liệu để làm, bởi như chúng ta đã biết tôn có trọng lượng khá nhẹ, vừa dễ dàng trong việc thi công lại tiết kiệm chi phí.

Mặt tiền của bản thiết kế xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu mái tôn vừa đơn giản lại thoáng mát

thiet-ke-thi-cong-xay-dung-nha-cap-4-150-trieu-1
Mặt tiền thoáng mát của ngôi nhà cấp 4 mái tôn 150 triệu

Nhìn vào bản vẽ ta có thể thấy được không gian cũng như cửa đi vào nhà, cửa đi vào nhà bếp được bố trí rất hợp lý. Với thiết kế của chiếc cửa ra vào hay kể cả là cửa sổ luôn giúp cho việc đi lại và giúp cho ngôi nhà được sưởi nắng hàng ngày, giúp cho không khí luôn được thơm mát và dễ chịu.

Với sự tài ba và trí sáng tạo của những nhà kiến trúc sư, mơ ước có một ngôi nhà ấm áp, đẹp lại phù hợp với số tiền 150 triệu đồng không hề khó khăn. Với sự thông minh khi lựa chọn vật liệu xây dựng, bố trí không gian các phòng một cách hợp lý, dù diện tích nhà có hơi nhỏ hẹp thì mọi hoạt động trong gia đình vẫn luôn được diễn ra một cách dễ dàng, tiện nghi nhất.

Sự độc đáo với thiết kế nội thất bên trong của bản thiết kế xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu mái tôn

mat-bang-bo-tri-noi-that-nha-cap-4-150-trieu
Thiết kế nội thất độc đáo tiện nghi cho nhà cấp 4 150 triệu

Như chúng ta đã nhìn thấy trên bản thiết kế nhà cấp 4 này, không gian của căn hộ được thiết kế một cách rất hợp lý. Phòng bếp có cửa hướng ra ngoài sân, việc này rất thuận tiện cho việc nấu ăn vừa tiết kiệm được nguồn điện thắp lại, lại khiến cho căn bếp luôn được sạch sẽ thơm tho không ẩm ướt. Đặc biệt hơn, đây cũng là một nơi để xe vô cùng lý tưởng. Phòng khách được thiết kế ngay ở phía cửa chính của ngôi nhà, giúp cho gia chủ có thể dễ dàng cho việc đi lại, việc tiếp khách mà không tốn quá nhiều diện tích.

Phòng ăn được thiết kế ở ngay chính giữa của ngôi nhà, vô cùng thuận tiện khi nấu ăn xong hoặc đi làm về các thành viên có thể đi thẳng tới nhà ăn. Tiếp theo đó là nhà vệ sinh ở kế phòng ăn và đối diện với nhà bếp giúp cho việc vệ sinh cá nhân được thuận tiện hơn. Hai phòng ngủ được thiết kế nằm ở bên cạnh nhau vừa tiết kiệm không gian mà lại giúp cho sự bố trí ở trong căn hộ được hài hòa với nhau hơn.

thiet-ke-thi-cong-xay-dung-nha-cap-4-150-trieu-2
Thi công xây dựng nhà cấp 4 rẻ đẹp với chi phí 150 triệu

Qua đây chúng ta thấy rằng quyết định của gia đình anh Sơn là hoàn toàn hợp lý. Với số tiền khoảng 150 triệu đồng thì xây dựng nhà cấp 4 là hoàn toàn hợp lý. Đây cũng chính là một gợi ý vô cùng hoàn hảo đối với rất nhiều những hộ gia đình đang có ý định xây dựng mái ấm của mình. Mẫu thiết kế xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu với mái tôn chính là một sự đầu tư rất lớn về chất xám của các nhà kiến trúc. Để giúp cho các chủ đầu tư có thể thực hiện được những ước mơ của mình, tiêu biểu như gia đình của anh Sơn.

Hiện nay, vật liệu tôn đang là một loại vật liệu được đông đảo người tiêu dùng yêu thích, bởi sự bền và giá thành hợp lý của nó. Đối với những hộ gia đình có kinh tế eo hẹp ở vùng nông thôn thì xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu với mái tôn là rất hợp lý, vừa tiết kiệm được chi phí mà lại mang lại sự thoáng mát, thanh thoát cho ngôi nhà.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo