WEDO Mẫu thiết kế nhà bếp và phòng ăn với gam màu vàng cam hiện đại

Mẫu thiết kế nhà bếp và phòng ăn với gam màu vàng cam hiện đại

Thiết kế nhà bếp và phòng ăn với tông màu vàng cam hiện đại, thiết kế khoa học giúp gia đình bạn có thể tối ưu hoá không gian. Cùng với đó, mẫu thiết kế với bố cục khoa học, chuẩn phong thuỷ, giúp gia đình có cuộc sống yên bình và thoải mái nhất có thể.

thiet-ke-nha-bep-va-phong-an-1

Sơ đồ bố trí mặt bằng bếp khá đơn giản, nhưng bố cục được phân chia khoa học. Khu vực bàn bếp, bếp nấu cùng với thiết kế nội thất vừa có sự tách biệt, vừa có sự liên kết khá chặt chẽ. Tận dụng chiều cao, thiết kê tủ cao sát trần, vừa tận dụng không gian, vừa giúp cho công trình có thể đồng bộ tốt hơn.

thiet-ke-nha-bep-va-phong-an-2
thiet-ke-nha-bep-va-phong-an-3

Gam nền chủ đạo được thiết kế nổi bật với thiết kế màu cam và màu vàng tươi sáng. Sử dụng tủ âm tường cùng với khối tường sơn màu vàng chanh đậm, hệ thống hút khói màu đen ở chính giữa đem đến hiệu ứng tổng thể khá hài hoà cho không gian chung, đồng thời giúp hiệu ứng cảm xúc tác động đến người dùng tốt hơn với cái nhìn thị giác tích cực.

thiet-ke-nha-bep-va-phong-an-4
thiet-ke-nha-bep-va-phong-an-5

Một trong những sáng tạo được xem là sự phá cách, táo bạo của mẫu thiết kế bếp và phòng ăn này chính là sự xuất hiện của bếp nấu trên mặt bàn ăn. Mặt bàn bếp phía sau chi thiết kế hệ thống bồn rửa và nơi để đồ gia vị. Việc này tạo điều kiện thuận tiện cho việc sử dụng cũng như gia chủ có thể hâm nóng thức ăn ngay trên bàn ăn mà không cần dùng lò vi sóng.

thiet-ke-nha-bep-va-phong-an-6
thiet-ke-nha-bep-va-phong-an-7

Bàn ăn với mặt bàn màu trắng được đánh bóng, cùng với thiết kế mặt bàn hình chữ nhật dài và những chiếc ghế ăn với thiết kế kiểu tựa lưng, khá mềm mài và thoải mái khi sử dụng sắt nhỏ để thiết kế kiểu đan xen, tạo nên sự phá cách mới mẻ cho mẫu thiết kế.

thiet-ke-nha-bep-va-phong-an-8

Góc phía bồn rửa để trung hoà gam màu nóng, hạn chế sự ảnh hưởng của hướng và dòng khí xấu, kiến trúc sư thiết kế khoảng tường sử dụng màu đen, có thể trung hoà về tông, hiệu ứng cũng như cân đối chung cho bố cục không gian thiết kế. Không gian bếp trông rộng hơn, thoáng hơn, hiện đại và tiện nghi hơn rất nhiều.

thiet-ke-nha-bep-va-phong-an-9
thiet-ke-nha-bep-va-phong-an-10
thiet-ke-nha-bep-va-phong-an-11

Bàn ăn sử dụng thiết kế treo, do đó không có chân chạm đất. Thiết kế hai đầu bàn được treo với hệ thống khung sắt hộp được phun sơn tĩnh điện. Việc này thiết kế cân chính khá tốt, đồng thời có thể tạo nên sự thông thoáng, tối ưu hoá diện tích sử dụng và không gian cho căn phòng chung.

thiet-ke-nha-bep-va-phong-an-12
thiet-ke-nha-bep-va-phong-an-13

Một chiếc bình thuỷ tinh với những bông hoa nhỏ xinh, đặt trên mặt bàn trắng và những chiếc ghế ăn cách điệu, trong một không gian tổng thể màu vàng đậm, một sự cân chỉnh với ý tưởng thiết kế táo bạo cho mẫu thiết kế nhà bếp và phòng ăn.

thiet-ke-nha-bep-va-phong-an-14

Thay vì sử dụng hệ thống đèn trùm trang trí như thường thấy. Thiết kế đèn tròn với đầu đen tròn lan rộng và thiết kế dây kéo dài được đặt ở chính giữa, vừa giúp hiệu ứng tổng quan không gian cân bằng, vừa cân đối ánh sáng tự nhiên cũng như ánh sáng đèn điện.

thiet-ke-nha-bep-va-phong-an-15

Tủ lạnh thiết kế âm, cùng với phần tủ ngoài được trang trí bằng tủ gỗ sáng màu, chậu tiểu cảnh với cành cây khô được đặt ở góc ngoài tạo nên điểm nhấn khá hay, khá tươi mới cũng như khá thu hút.

thiet-ke-nha-bep-va-phong-an-16
thiet-ke-nha-bep-va-phong-an-17

Với cách thiết kế khéo léo này, kiến trúc sư không những tạo nên sự hài hoà của màu sắc cũng như kiến tạo nên một không gian chuẩn phong thuỷ. Bếp vốn được xem là mệnh hoả, có tính nóng, được coi là không gian quan trọng trong nhà. Nếu thiết kế không tuân thủ các nguyên tắc phong thuỷ, có thể ảnh hướng đến vận may cũng như sinh khí tổng thể của ngôi nhà.

thiet-ke-nha-bep-va-phong-an-18

Thiết kế bàn ăn được bố trí hướng ra cửa kính, với thiết kế mở trượt, tạo nên sự thoải mái cũng như có thể ăn gian không gian. Thiết kế song song bàn ăn, mặt bếp cùng với thiết kế tủ bếp cao sát trần và thiết kế nội thất âm, khoảng không gian từ hệ thống cửa kính với ánh sáng tự nhiên được phân bổ đồng đều. Đây chính là yếu tố then chốt để không gian sống có thể đảm bảo sự tiện nghi, thiết thực và gặp nhiều may mắn cho chủ nhân căn phòng.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, có khá nhiều ý tưởng thiết kế để hoàn thiện không gian, tuy nhiên bất kỳ ý tưởng thiết kế nào cũng phải xuất phát từ thực tế. Với không gian hiện đại này, nhà bếp và phòng ăn được thiết kế thống nhất với nhau, cùng với việc sử dụng màu sắc thông minh, tạo nên sự hài hoà, khoa học cho không gian tổng quan.

Với những gia đình có diện tích sử dụng rộng thì có thể tham khảo mẫu thiết kế phòng ăn kết hợp bếp như thế này. Còn nếu như diện tích sử dụng không gian nhà bạn có hạn, bạn có thể sử dụng những mẫu thiết kế khác, hoặc liên hệ để kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn chi tiết cũng như cụ thể hơn cho các bạn.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung
  Tên của bạn
  Địa chỉ Email
  Số điện thoại
  Tiêu đề
  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo