WEDO Kinh nghiệm xây nhà trọ giá rẻ tại Hà Nội

Kinh nghiệm xây nhà trọ giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang có trong tay một vị trí vàng tại Hà Nội, có một số vốn rảnh rỗi và bạn muốn đầu tư xây nhà trọ giá rẻ để cho thuê. Tuy nhiên bạn lại không hề có một chút kinh nghiệm nào về xây dựng, chưa biết cách hạch toán thế nào cho tiết kiệm chi phí phù hợp với nguồn vốn sẵn có. Hãy để Wedo mách nước cho bạn những kinh nghiệm xây dựng tiết kiệm “xương máu” nhé.

xay-nha-tro-gia-re

Xây nhà trọ giá rẻ tại Hà Nội

1. Xác định đối tượng thuê trọ

Tại Hà Nội hiện nay có khá nhiều đối tượng đang sinh sống và làm việc, việc xác định được đối tượng kinh doanh mà bạn muốn hướng đến có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong chiến lược đầu tư. Bởi nhu cầu của các đối tượng là khác nhau và chính nhu cầu đấy sẽ quyết định đến số tiền mà bạn sẽ đầu tư. Nếu mảnh đất vàng của bạn gần các trường đại học hoặc khu công nghiệp, thì bạn có thể đầu tư xây nhà trọ giá rẻ cho sinh viên và công nhân thuê. Còn nếu mảnh đất của bạn gần các tòa nhà văn phòng và các doanh nghiệp thì bạn có thể đầu tư xây dựng nhà trọ cao cấp cho nhân viên văn phòng, công viên chức thuê.

Xác định được đối tượng kinh doanh nhà trọ rõ ràng bạn sẽ dễ dàng hơn trong kế hoạch dự trù kinh phí và triển khai xây dựng, đây là kinh nghiệm xương máu đầu tiên mà Wedo muốn mách cho bạn.

phong-tro-gia-re-cho-cong-nhan

Phòng trọ giá rẻ cho công nhân và sinh viên tại Hà Nội

2. Thiết kế đơn giản, phổ biến

Để tiết kiệm chi phí xây dựng nhà trọ ngoài việc xác định được nhu cầu của đối tượng khách hàng thì việc hiện thực hóa cái nhu cầu ấy thông qua thiết kế cũng vô cùng quan trọng.

Xây trọ để phục vụ chung về nhu cầu nhà ở cho số đông cho nên thiết kế xây dựng bạn nên lựa chọn những bản vẽ đơn giản và có tính phổ biến phù hợp với nhiều đối tượng. Có 2 mẫu thiết kế phổ biến theo nhu cầu thị trường hiện nay như sau

Mẫu nhà trọ cấp 4

– Đối tượng sử dụng: Đó là công nhân, học sinh sinh viên, những đối tượng này đều có điểm chung là có nguồn thu nhập thấp hoặc bị phụ thuộc vào gia đình nên nhu cầu của họ về nhà ở không có yêu cầu cao.

– Thiết kế: Diện tích sử dụng từ 15 – 20m2, có gác lửng, mái lợp tôn lạnh, có nhà vệ sinh khép kín, có nơi nấu ăn và phơi quần áo, có mái hiên và lối đi rộng ít nhất là 1m.

– Giá cho thuê dao động từ 1.5 – 2 triệu đồng/tháng.

mau-nha-tro-cap-4-don-gian

Mẫu nhà trọ cấp 4 đơn giản

Mẫu nhà trọ 2 tầng

– Đối tượng sử dụng: Nhân viên văn phòng, hộ gia đình, những đối tượng này có nguồn thu nhập trung bình khá, nên nhu cầu về thiết kế và nội thất của họ khá cao.

– Thiết kế: Bạn có thể tùy theo số vốn đầu tư để thiết kế mẫu nhà trọ này từ 2 – 4 tầng cho thuê. Diện tích sử dụng từ 20-25m2, có gác lửng. Ngoài những yêu cầu chung như có nhà vệ sinh, có bếp nấu ăn thì hộ gia đình còn có thêm nhu cầu về nội thất như tủ quần áo, tủ lạnh, giường, điều hòa, nóng lạnh…có nơi để xe an toàn, phòng trọ có thiết kế cao ráo, thoáng mát, sạch sẽ và thiết kế đẹp mắt.

– Giá cho thuê dao động từ 2.5 – 4,5 triệu đồng/tháng.

mau-nha-tro-cao-tang

Mẫu nhà trọ cao tầng có nội thất đầy đủ

Thiết kế mẫu nhà trọ phù hợp với nhiều đối tượng, phù hợp với giá thuê bình quân theo tháng là kinh nghiệm xương máu thứ 2 để xây dựng nhà trọ giá rẻ cho thuê.

3. Nội thất phù hợp

Mục đích của bạn là kinh doanh, yếu tố lợi nhuận luôn đặt lên hàng đầu, do đó mọi hạng mục đầu tư đều phải tính toán hợp lý. Mẫu nhà trọ cấp 4 cho sinh viên, công nhân thuê với giá 1.5 – 2 triệu/tháng nên bạn không thể bỏ ra một chi phí khá lớn để đầu tư nội thất cao cấp, bởi chi phí sẽ lớn hơn doanh thu thu vào. Chưa cần đi vào hoạt động, dãy nhà trọ của bạn đã thua lỗ nặng.

mau-nha-tro-gia-re-co-gac-lung

Mẫu nhà trọ giá rẻ có gác lửng

Đối với mẫu nhà trọ cao cấp, chi phí xây dựng sẽ nhiều hơn mẫu nhà cấp 4, thời gian thi công lâu hơn, đầu tư nội thất cơ bản nhiều hơn nhưng giá thuê trọ sẽ cao hơn mẫu nhà cấp 4 từ 40 – 50%, cho nên với kiểu nhà trọ cao cấp này bạn nên đầu tư vào nội thất cũng như thiết kế phòng để thu hút khách thuê trọ cao cấp này.

noi-that-nha-tro-cao-cap

Nội thất đầy đủ của mẫu nhà trọ cao cấp

Nội thất phù hợp, đánh trúng tâm lý và yêu cầu của khách trọ để mang về doanh thu là kinh nghiệm xương máu thứ 3 để xây nhà trọ giá rẻ tại Hà Nội.

4. Tìm nhà thầu uy tín

Kinh doanh nhà trọ tuy mang lại hệ số doanh thu ổn định, ít biến động nhưng thời gian thu hồi lại vốn khá lâu, do đó muốn xây nhà trọ giá rẻ để cho thuê với giá cao thì bạn phải có kế hoạch xây dựng hợp lý để tiết kiệm chi phí.

Thay vì việc bạn phải tự tìm nhân công xây dựng, tự mua nguyên liệu vật tư mà không biết nên mua chỗ nào cho hợp lý thì bạn có thể khoán trọn gói dự án cho nhà thầu uy tín – chuyên nghiệp – trách nhiệm thi công để đảm bảo an toàn về chất lượng và tiết kiệm chi phí. Lựa chọn được một nhà thầu uy tín, có thể giúp bạn tính toán kỹ lưỡng lượng nguyên vật liệu xây dựng, thời gian thi công đúng tiến độ và xây dựng đúng với bản vẽ, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí, hạn chế chi phí phát sinh không mong muốn.

nha-thau-xay-nha-tro-gia-re

Nhà thầu xây nhà trọ giá rẻ uy tín

Chất lượng công trình có ảnh hưởng khá lớn đến nhu cầu của khách hàng. nếu phòng trọ của bạn có thiết kế hợp lý, xây dựng đẹp mắt, cẩn thận thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn lâu dài, đảm bảo nguồn doanh thu luôn ổn định và có thể hoàn vốn trong thời gian sớm nhất.

Tìm được một nhà thầu thi công chuyên nghiệp và chất lượng, chi phí xây dựng hợp lý, không lạm phát, phù hợp với nguồn vốn bỏ ra sẽ là kinh nghiệm xương máu thứ 4 mà Wedo muốn cung cấp cho các bạn trong kế hoạch xây dựng nhà trọ.

Nếu bạn đang bắt đầu bước vào con đường kinh doanh bất động sản cho thuê nhà trọ tại Hà Nội thì hãy bỏ túi ngay 4 kinh nghiệm xương máu để xây nhà trọ giá rẻ nhé. Hy vọng với bài viết này chúng tôi đã giúp bạn có định hướng xây dựng hợp lý, có thể bắt tay vào dự án kinh doanh mà bạn đang ấp ủ.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo