WEDO Thiết kế biệt thự 1 tầng phong cách châu âu

Thiết kế biệt thự 1 tầng phong cách châu âu

Biệt thự 1 tầng phong cách Châu Âu với phối cảnh thiết kế tinh tế hiện đại và thu hút đã và đang làm đắm say nhiều chủ đầu tư khó tính. Một trong những mẫu thiết kế hiện đại chúng tôi muốn giới thiệu đến quý bạn đọc ngay dưới đây là công trình được đánh giá cao về phối cảnh mặt tiền và thiết kế nội thất.

Thông tin công trình nhà biệt thự 1 tầng phong cách châu âu

Mẫu biệt thự: BT200419

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Thái

Số tầng: 01

Phong cách: Châu Âu hiện đại

Diện tích ô đất: 400m2

Diện tích thi công: 224m2

Năm thiết kế: 2019

Kiến trúc sư: Nguyễn Hoàng Hải

Kinh phí đầu tư: 2 tỷ

Mặt bằng công năng: 2 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng làm việc

biet-thu-1-tang-phong-cach-chau-au-hien-dai
Biệt thự 1 tầng phong cách châu âu hiện đại

Yêu cầu tư vấn thiết kế biệt thự 1 tầng phong cách Châu Âu hiện đại

Anh Thái tìm đến công ty chúng tôi, yêu cầu kiến trúc sư tư vấn thiết kế mẫu biệt thự 1 tầng phong cách châu âu hiện đại với công năng 3 phòng ngủ, thiết kế phòng khách tách biệt với bếp. Tiến độ thi công hoàn thiện dự định của công trình trong vòng 6 tháng. Tổng kinh phí đầu tư không vượt quá 2 tỷ đồng.

Gia đình anh hiện có 4 thành viên, anh yêu thích phong cách kiến trúc châu âu cho nên năm 2020 được tuổi xây nhà, cho nên anh chị dự định thiết kế trước mẫu thiết kế nhà chuẩn bị chu đáo cho kế hoạch thi công vào năm sau.

biet-thu-1-tang-phong-cach-chau-au-hien-dai-2
Mẫu nhà biệt thự 1 tầng đẹp mắt

Phương án thiết kế kiến trúc mẫu biệt thự châu âu hiện đại

Biệt thự 1 tầng phong cách châu âu là một trong những xu hướng thiết kế khá nổi bật được nhiều chủ đầu tư yêu thích trong những năm gần đây. Thiết kế kiến trúc theo xu hướng này hướng đến sự đơn giản, thiết kế không quá cầu kỳ, tuy nhiên nếu như không có sự tinh tế thì phối cảnh kiến trúc thiết kế sẽ không được như ý và không hoàn thiện và thể hiện được không gian sang trọng của kiến trúc hiện đại khoa học.

biet-thu-1-tang-phong-cach-chau-au-hien-dai-1
Thiết kế biệt thự 1 tầng phong cách châu âu hiện đại

Phối cảnh kiến trúc biệt thự 1 tầng mà chúng tôi lựa chọn cho anh Thái chính là thiết kế hình khối có sự kết hợp khá nhiều chi tiết vật liệu độc đáo để hoàn thiện thiết kế công trình chỉn chu nhất có thể. Mặt tiền công trình tạo điểm nhấn với thiết kế vách kính đi cùng với thiết kế hệ thống thanh lam kiểu cách ngang dọc tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao cho công trình.

Thiết kế kiểu mái thái có độ dốc lớn, trải rộng và dài theo thiết kế kiến trúc công trình đi cùng với thiết kế phần chân tường được ốp gạch và hệ trụ cột thiết kế khối vòm thể hiện sự kiên cố, bề thế. Kiến trúc không gian có sự mở rộng khi mà thiết kế ngoại thất trắng sáng đi cùng với thiết kế màu nâu trầm đồng bộ và tạo hiệu ứng rõ nét cho công trình.

Không gian sống hiện đại và tiện nghi, thiết kế hoàn hảo với không gian nên thơ, mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng phong cách châu âu hiện đại được chủ đầu tư yêu thích và đồng ý ngay sau khi nhìn thấy phương án thiết kế kiến trúc của chúng tôi.

Mặt bằng công năng mẫu nhà biệt thự 1 tầng hiện đại

mat-bang-mau-biet-thu-1-tang-phong-cach-chau-au
Thiết kế mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng hiện đại

Từ sảnh chỉnh bước vào biệt thự là không gian phòng khách hiện đại và sang trọng, thiết kế tinh tế. Thiết kế ngăn cách với không gian phòng bếp, đảm bảo sự riêng tư và thuận tiện cho việc sinh hoạt.

Từ sảnh chính bước vào trong là nhà vệ sinh chung, bên cạnh là không gian phòng ngủ 1 và phòng ngủ 2. Thiết kế 2 phòng ngủ liền kề tạo không gian tương tác khá khoa học và thuận tiện cho việc đi lại di chuyển chung trong nhà.

Mẫu biệt thự 1 tầng phong cách châu âu hiện đại được hoàn thiện mặt bằng nhanh chóng, hồ sơ thiết kế kiến trúc được triển khai hoàn thiện sớm, mẫu thiết kế nhà hiện đại được chúng tôi trao trả cho chủ đầu tư trong vòng 1 tuần.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo