WEDO Người mệnh Thổ hợp màu trắng không?

Người mệnh Thổ hợp màu trắng không?

Màu trắng được coi là màu trung tính, rất dễ dàng phối hợp với các màu khác, thể hiện sự tinh khôi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng màu này vì màu sắc có ảnh hưởng rất nhiều tới vận mệnh của con người. Vậy người mệnh Thổ hợp màu trắng không?

Tìm hiểu thông tin về gia chủ mệnh Thổ

Người mệnh Thổ là người như thế nào?

Mệnh Thổ là đại diện cho đất, là nơi nuôi dưỡng, ươm mầm, là cơ sở để mọi vật có thể phát triển và sinh sôi. Chính vì vậy đặc điểm của họ là những người có mối quan hệ, sự tương tác tốt với mọi người xung quanh. Đồng thời người thuộc mệnh Thổ thường là người rất khôn ngoan và công tâm. Tuy nhiên đôi lúc quá bảo thủ cũng là điểm yếu của họ.

mệnh thổ hợp màu trắng không
Người mệnh Thổ là người như thế nào?

 Ngoài ra những người mệnh này cũng rất chân thành, tốt bụng nên được mọi người yêu quý và tôn trọng. Đặc biệt một điểm cộng là trong công việc họ luôn trách nhiệm, luôn có chính kiến của riêng bản thân mình, biết đồng cảm với công việc của người khác. Tuy nhiên đôi khi họ cũng là những người rất đa sầu, đa cảm.

Những tuổi nào là người mệnh Thổ?

Người thuốc mệnh Thổ là những người có năm sinh dưới đây:

Mậu Dần (1938, 1998), Tân Sửu (1961, 2021), Canh Ngọ (1990, 1930), Kỷ Mão (1939, 1999), Mậu Thân (1968, 2028), Tân Mùi (1991, 1931), Bính Tuất (1946, 2006), Kỷ Dậu (1969, 2029), Đinh Hợi (1947, 2007), Bính Thìn (1676, 2036), Canh Tý (1960, 2020), Đinh Tỵ (1977, 2037).

Trong phong thủy, quy luật tương sinh, tương khắc cũng giống như quy luật âm dương, là hai mặt không thể tách rời nhau, luôn hỗ trợ và tác động qua lại với nhau. Cụ thể:

– Hỏa sinh Thổ: Hỏa sau khi tắt thì vật thể thành tro, tro là Thổ.

– Thổ sinh Kim: Kim giấu trong đá, sau khi luyện chế thì có thể lấy được kim loại.

– Mộc khắc Thổ: Thực vật sinh trưởng có thể cho đá bị nứt ra.

– Thổ khắc Thủy: Thủy đến thì ngập Thổ, đá có thể chặn Thủy.

Người mệnh Thổ hợp màu trắng không?

Ngôi nhà chính là một “người bạn” đồng hành của chúng ta trong cuộc sống hàng ngày, chính vì vậy việc chọn được màu sắc phù hợp sẽ giúp cuộc sống của mỗi người trở nên cân bằng và hài hòa hơn. Ngoài ra nó còn tạo tiền đề phát huy được những điều tích cực và hạn chế được những điều tiêu cực từ môi trường tác động tới cuộc sống của người sử dụng.

Theo quy luật tương sinh tương khắc đã nêu trên thì mệnh Thổ sinh Kim (kim giấu trong đá, sau khi luyện chế thì có thể lấy được kim loại). Chính vì vậy Wedo xin đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi người mệnh Thổ có hợp màu trắng không? Rất tiếc câu trả lời là “Không“.

mệnh thổ hợp màu trắng không
Người mệnh Thổ hợp màu trắng không? Màu trắng hợp mệnh thổ không

Mặc dù màu trắng không phải là màu khắc mệnh Thổ, tuy nhiên nó cũng sẽ làm cho mệnh Thổ bị suy yếu, có thể khiến cho tài sản thân chủ bị hao hụt, hay mắc các bệnh như cảm nhẹ, ốm sốt…Chính vì vậy không chỉ trong trong xây dựng và thiết kế nhà, mà ngay cả khi mua xe hay mua bất kì vật dụng gì, chúng ta cũng luôn cần đặt những câu hỏi tương tự

Nhưng nếu bạn là người mệnh Thổ nhưng lại dành một tình yêu lớn lao với tone màu trắng thì phải làm sao?

Nếu vậy thì bạn nên khéo léo kết hợp với những màu sắc tương sinh của mệnh Thổ như màu đỏ, màu cam, màu tím, màu vàng. Và một lưu ý cũng vô cùng quan trọng là bạn hãy nhớ đừng sử dụng màu trắng nhiều hơn những màu tương sinh để có thể mang lại nhiều may mắn và sức khỏe tới cho các thành viên trong gia đình.

Người mệnh Thổ hợp màu gì?

Để trả lời chi tiết cho câu hỏi này, Wedo mời bạn đón đọc bài viết: Chọn lựa sắc màu phù hợp mệnh Thổ. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra mọt số màu sắc tương sinh với người mệnh Thổ. Cụ thể:

mệnh Thổ hợp màu trắng không
Mệnh Thổ hợp màu gì? Mệnh thổ có kỵ màu trắng không? Mệnh Thổ hợp màu trắng không

Màu vàng nhạt: Giống như đối với người mệnh Kim, màu vàng cũng thuộc top màu tốt nhất đem lại may mắn, nguồn năng lượng dồi dào, quyết tâm và kiên trì cho người mệnh Thổ. Màu vàng sẽ đem lại tinh thần thoải mái, thư giãn và nhẹ nhàng. Theo quan niệm phương Tây thì đây là màu sắc đại diện cho lòng kính trọng và biết ơn.

Màu vàng nâu: Là màu tượng trưng, đại diện cho mệnh Thổ, gắn liền với đất, màu sắc này đem lại cảm giác bình yên, an toàn.

Màu đỏ, hồng, cam, tím: Theo như ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, bởi thế mà ngoài hai màu trên người mệnh Thổ còn thích hợp với màu đỏ, hồng, cam tím (những màu tương ứng của mệnh Hỏa).

Người mệnh thổ kỵ màu gì 2024?

Theo quy luật ngũ hành trong phong thủy, mệnh Thổ thường tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Thủy. Do đó, người mệnh Thổ cũng không hợp với các màu thuộc mệnh Mộc và Thủy như xanh lá cây, xanh dương và đen.

mệnh Thổ hợp màu trắng không
Việc lựa chọn màu sắc thích hợp cho bản mệnh nói chung và cho những người thuộc mệnh Thổ nói riêng

Dưới đây là ý nghĩa của các màu sắc kỵ với người mệnh Thổ:

Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây đại diện cho mệnh Mộc. Mặc dù mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mệnh Thổ, nhưng nó cũng có thể khiến họ trở nên thiếu quyết đoán và trì trệ.

Màu xanh dương và đen: Màu xanh dương và đen mang đến cảm giác bình yên, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, nó cũng có thể khiến người mệnh Thổ trở nên thụ động và thiếu nhiệt huyết.

Ngoài ra, người mệnh Thổ cũng nên hạn chế sử dụng các màu sắc tương phản với mệnh Thổ như màu đỏ và màu cam.

Gia chủ mệnh thổ có hợp xe màu trắng không?

Theo phong thủy, mệnh Thổ sinh Kim. Do đó, việc mua xe màu trắng (màu tương sinh) có thể khiến năng lượng của mệnh Thổ bị hao hụt, ảnh hưởng đến vận may, tài lộc và sức khỏe của chủ xe.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là người mệnh Thổ tuyệt đối không nên mua xe màu trắng. Màu trắng không phải là màu tương khắc với mệnh Thổ, do đó, không gây ảnh hưởng quá nghiêm trọng đến vận mệnh của chủ xe.

Để hóa giải phần nào năng lượng tiêu cực, người mệnh Thổ có thể: Lựa chọn xe có nội thất màu sắc hợp mệnh Thổ như nâu, vàng, đỏ, cam. Sử dụng các vật phẩm phong thủy như đá phong thủy, tượng Phật bản mệnh để tăng cường năng lượng tích cực. Chú ý đến các yếu tố khác như năm sinh, tuổi tác, hướng nhà để lựa chọn xe phù hợp.

Trên đây Wedo đã đưa ra đáp án cho câu hỏi mệnh Thổ hợp màu trắng không? Việc lựa chọn màu sắc thích hợp cho bản mệnh nói chung và cho những người thuộc mệnh Thổ nói riêng, sẽ mang lại cho họ một sức khỏe tốt, tiền bạc và tài lộc vô cùng thịnh vượng, công danh và sự nghiệp hanh thông, tránh được rủi ro và tà khí đến với chủ nhân. Vì thế mà cần cẩn trọng trong việc lựa chọn màu sắc bạn nhé!

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo