WEDO Xây nhà ống 3 tầng hết bao nhiêu tiền?

Xây nhà ống 3 tầng hết bao nhiêu tiền?

Xây nhà ống 3 tầng hết bao nhiêu tiền là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Trong phạm vi bài viết này, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn có một kế hoạch xây dựng chi tiết nhất cho công trình của gia đình nhé.

Các yếu tố tác động đến chi phí xây nhà ống 3 tầng hiện nay

xay-nha-ong-3-tang-het-bao-nhieu-tien-4

Diện tích xây dựng

Diện tích xây dựng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hướng đến chi phí thi công và đầu tư công trình nhà ống 3 tầng hiện nay. Diện tích xây dựng càng lớn thì chi phí thi công càng cao và ngược lại. Diện tích xây đựng được tính là tổng diện tích thi công, tính theo mặt sàn các tầng cộng lại với nhau.

Nếu bạn muốn có một mẫu thiết kế nhà tiết kiệm chi phí đầu tư, thì tất nhiên đó không phải là công trình có diện tích thi công quá lớn.

Vị trí xây dựng

Vị trí ô đất mà bạn tiến hành thi công công trình, ảnh hưởng quan trọng đến kế hoạch đầu tư tài chính. Vị trí nền đất xây dựng công trình của gia đình bạn nếu như gần mặt đường, thuận tiện cho việc chuyên chở và tập kết nguyên vật liệu. Hoặc có nền đất khá cứng chắc, có thể áp dụng những giải pháp thi công đơn giản, dễ thực hiện thì sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư hơn rất nhiều. Và ngược lại, nếu như công trình của gia đình bạn ở sâu trong ngõ, hoặc nền đất kém, thì sẽ phải có phương pháp gia cố móng với kỹ thuật cao hơn, tốn kém nhiều thời gian và nguyên vật tư hơn.

xay-nha-ong-3-tang-het-bao-nhieu-tien-3

Giải pháp kết cấu móng và kiến trúc

Giải pháp kết cấu móng và kiến trúc, tác động trực tiếp đến kế hoạch thi công công trình. Thông thường mẫu thiết kế nhà ống theo phong cách hiện đại, đơn giản, thì sẽ tiết kiệm chi phí cao hơn so với những mẫu nhà ống có thiết kế cầu kỳ và phức tạp hơn.

Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại với kết cấu móng băng, được xem là giải pháp kiến trúc quan trọng, giúp bạn có phối cảnh nhà ở hoàn hảo và tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa.

Chất lượng nguyên vật tư lựa chọn thi công

Nguyên vật tư là một trong những yếu tố chính cấu thành lên kết cấu kiến trúc công trình. Có nhiều chất lượng nguyên vật tư để bạn hoàn thiện công trình, với nhiều đơn giá khác nhau. Do đó nếu như gia đình bạn có điều kiện thì bạn có thể lựa chọn vật tư có chất lượng cao, hoặc nếu không thì có thể lựa chọn những vật liệu có chất lượng khá để thi công.

xay-nha-ong-3-tang-het-bao-nhieu-tien-2

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà ống 3 tầng hiện đại, nếu như bạn muốn tính toán chi tiết được kinh phí đầu tư trọn gói cho mẫu nhà 3 tầng, hãy tính toán chi tiết những yếu tố này.

Đơn giá xây nhà ống 3 tầng hiện nay được tính như thế nào

Đơn giá xây nhà ống 3 tầng hết bao nhiêu tiền, hiện nay được tính căn cứ theo hai gói dịch vụ cơ bản:

Gói 1: Gói nhân công hoàn thiện

Đây là gói dịch vụ mà nhà thầu sẽ lo toàn bộ nhân công hoàn thiện cho công trình, cho đến ngày hoàn công. Chủ đầu tư sẽ lo toàn bộ nguyên vật tư và nội thất hoàn thiện, từ cơ bản cho đến chi tiết cho công trình. Đơn giá gói nhân công hoàn thiện trung bình hiện nay dao động từ 9.000.000 đến 1.100.000 đ/m2.

xay-nha-ong-3-tang-het-bao-nhieu-tien-1

Gói 2: Chìa khóa trao tay

Nếu như sử dụng gói dịch vụ này, chủ đầu tư sẽ không phải lo bất cứ điều gì. Nhà thầu sẽ lo từ a đến z, từ nguyên vật liệu xây dựng, nội thất cơ bản cho đến chi tiết theo các hạng mục thoả thuận ký kết trong hợp đồng. Đồng thời lo luôn nhân công hoàn thiện công trình từ a đến z. Đơn giá trung bình của gói chìa khoá trao tay này trung bình từ 4.500.000 đến 6.000.000đ/m2.

Cách tính chi phí xây nhà ống 3 tầng cụ thể

Để Quý khách hàng có thể cụ thế hoá tối ưu phương án chi phí đầu tư, chúng tôi sẽ giúp các bạn tính toán kinh phí xây nhà 3 tầng chi tiết trên một số liệu diện tích cụ thể như sau:

Giả sử diện tích thiết kế công trình là 100m2

Phong cách thiết kế kiến trúc mặc định là hiện đại

Số tầng thống nhất là nhà ống 3 tầng mái bằng

Tổng chi phí đầu tư cho công trình được tính như sau:

Gói nhân công hoàn thiện = 100 x 3 x 1.000.000 = 3.000.000

Gói chìa khoá trao tay = 100 x 3 x 5.000.000 = 1.500.000.000

Chí phí xây nhà 3 tầng để có con số chính xác, cần phải tính toán nhiều yếu tố. Mỗi gia đình có điều kiện kinh tế khác nhau, có nhu cầu xây dựng khác nhau, do đó con số đầu tư cần được tính toán chi tiết và cẩn thận.

Dự toán chi phí chỉ có thể xác định được khi đã có phương án thiết kế cụ thể, phân nhỏ từng hạng mục, từ đó mới có thể tính toán và ước lượng được kinh phí đầu tư.

Nếu như bạn chưa thể bóc tách dự toán cho công trình của gia đình, hãy liên hệ để kiến trúc sư chúng tôi giúp bạn hạch toán chi tiết và cụ thể hơn nhé.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo