WEDO Xây nhà ống 1 tầng hết bao nhiêu tiền?

Xây nhà ống 1 tầng hết bao nhiêu tiền?

Xây nhà ống 1 tầng hết bao nhiều tiền là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong quý 1 năm 2019, khi khách hàng yêu cầu tư vấn thiết kế nhà. Thiết nghĩ kinh phí đầu tư cho mẫu thiết kế nhà luôn được nhiều gia đình quan tâm, trong phạm vi bài viết này chúng tôi trân trọng gửi đến quý bạn đọc cũng như quý khách hàng những thôn tin quan trọng về kinh phí xây nhà ống 1 tầng cũng như những yếu tố tác động đến số tiền đầu tư xây nhà hiện nay.

Các yếu tố tác động đến kinh phí đầu tư xây nhà ống 1 tầng hiện nay

1. Diện tích xây dựng và thi công công trình

xay-nha-ong-1-tang-het-bao-nhieu-tien-2
Diện tích thi công ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí đầu tư công trình của gia đình

Diện tích thiết kế thi công công trình là một trong những yếu tố chính tác động đến kinh phí đầu tư mẫu nhà đẹp của chủ đầu tư hiện nay. Theo như ghi nhận thực tế thì diện tích xây dụng càng lớn thì chi phí nguyên vật tư cũng như nhân công càng nhiều, tiến độ thi công càng dài và chi phí phát sinh càng cao. Muốn trả lời câu hỏi xây nhà ống 1 tầng hết bao nhiêu tiền bạn cần phải biết chính xác hoặc tương đối diện tích thi công của gia đình, để từ đó có kế hoạch hạch toán chính xác cũng như dự toán đầu tư gần nhất với thực tế công trình.

2. Phong cách kiến trúc thi công công trình

Phối cảnh kiến trúc là yếu tố chính tác động đến việc lựa chọn nguyên vật tư cũng như vật liệu thi công công trình, tiến độ thi công, do đó trước khi bóc tách dự toán khối lượng công trình cũng như hạch toán kinh phí đầu tư, bạn phải có hồ sơ thiết kế kiến trúc trong tay, hoặc chí ít là những phương án thiết kế cơ bản của công trình. Nếu như không có phối cảnh thiết kế thì bạn không thể bóc tách cũng như dự toán chi phí đầu tư cho công trình được.

Thiết kế nhà ống theo phong cách hiện đại sẽ có kinh phí cũng như thời gian thi công ít hơn mẫu nhà ống tân cổ điển hay nhà ống kiểu Pháp.

xay-nha-ong-1-tang-het-bao-nhieu-tien-1
Phong cách kiến trúc ảnh hưởng quan trọng đến dự toán đầu tư

3. Dịch vụ thi công mà bạn lựa chọn từ nhà thầu

Thị trường hiện nay có những gói dịch vụ là nhân công hoàn thiện và gói chìa khoá trao tay.

Gói dịch vụ chìa khoá trao tay, nhà thầu sẽ lo trọn gói từ a đến z, bao gồm cả nhân công, nguyên vật liệu thi công, nội thất hoàn thiện ở mức cơ bản như xây trát, hoàn thiện phần thô để chủ nhà có thể dọn vào sống, sinh hoạt bình thường.

Gói nhân công hoàn thiện chỉ bao gồm nhân công thi công, không bao gồm nguyên vật liệu, chủ nhà lo từ a đến z mọi yếu tố, trừ nhân công thi công sẽ do nhà thầu cung cấp.

Muốn biết xây nhà ống 1 tầng hết bao nhiều tiền thì phải biết được gia đình mình đang lựa chọn gói dịch vụ thi công nào, đơn giá cụ thể ra sao để có thể lên kế hoạch dự toán chi tiết cũng như chính xác cho công trình.

Xây nhà ống 1 tầng diện tích 60m2 hết bao nhiêu tiền?

xay-nha-ong-1-tang-het-bao-nhieu-tien
Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2

Chúng tôi sẽ phân tích và đánh giá tổng kinh phí đầu tư dựa trên 2 phương án dịch vụ cụ thể. Mặc định phong cách thiết kế là hiện đại, đơn giản, công năng 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, thiết kế mái bê tông cốt thép.

1. Gói chìa khoá trao tay

+ Nhà thầu bao nguyên vật liệu, chất lượng vật tư trung bình khá, nội thất cơ bản

+ Nhà thầu bao nhân công hoàn thiện

+ Đơn giá trung bình là 5.000.000đ/m2

Vậy chi phí xây nhà ống 1 tầng 60m2 = 60 x 5.000.000 = 300.000.000

2. Gói nhân công hoàn thiện

+ Nhà thầu bao nhân công thi công

+ Chủ đầu tư bao nguyên vật liệu cũng như nội thất thiết yếu hoàn thiện cùng phần thô

+ Đơn giá trung bình là 1.000.000đ/m2

Vậy chi phí đầu tư xây nhà ống 1 tầng 60m2 = 60 x 1.000.000 = 60.000.000

Bí quyết xây nhà ống 1 tầng giá rẻ hiện đại

 1. Lên kế hoạch chi tiết về thời gian thi công, mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng đã lựa chọn, mặt bằng công năng cụ thể dự định bố trí
 2. Tiến hành tham khảo người thân nơi mua nguyên vật liệu thi công, tìm kiếm những địa chỉ công trình lớn thanh lý vật liệu thi công thừa đang còn hạn sử dụng và vẫn đảm bảo chất lượng
 3. Tham khảo nhà thầu thi công, tìm hiểu và khảo sát những công trình thực tế họ đã thi công để có cái nhìn đánh giá khách quan nhất về năng lực chuyên môn
 4. Nghiên cứu hợp đồng thi công trước khi ký kết, đảm bảo quyền lời cũng như đảm bảo chất lượng công trình của gia đình.

Xây nhà ống 1 tầng hết bao nhiều tiền, câu trả lời không khó, cái khó chính là bạn phải biết được mình có những gì và mình mong muốn điều gì?

Có nhiều khách hàng chỉ quan tâm tới con cố đầu tư cuối cùng mà không biết mình có mong muốn gì? Gia đình mình cần những gì thì thiết nghĩ bạn sẽ khó mà có được phương án thiết kế thi công khoa học cho công trình của mình.

Hãy nhanh tay liên hệ nếu như bạn đang gặp phải nhiều khó khăn cũng như vướng mắc trong mẫu thiết kế nhà ống, chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ rối một cách khoa học và tiết kiệm nhất.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo