WEDO Tuyển chọn những mẫu nhà ống đơn giản kinh phí đầu tư trên 500 triệu

Tuyển chọn những mẫu nhà ống đơn giản kinh phí đầu tư trên 500 triệu

Với những gia đình không có điều kiện về kinh tế thì những mẫu nhà ống đơn giản với kinh phí đầu tư khoảng 500 triệu đến dưới 1 tỷ ngay dưới đây là những gợi ý vàng cho các bann trên hành trình tìm kiếm mẫu thiết kế nhà ưng ý. Công ty xây dựng kiến trúc WEDO kính mời quý bạn đọc cùng tham khảo.

mau-nha-ong-don-gian-1 mau-nha-ong-don-gian-2 mau-nha-ong-don-gian-3 mau-nha-ong-don-gian-4 mau-nha-ong-don-gian-5 mau-nha-ong-don-gian-6 mau-nha-ong-don-gian-7 mau-nha-ong-don-gian-8 mau-nha-ong-don-gian-9 mau-nha-ong-don-gian-10 mau-nha-ong-don-gian-11 mau-nha-ong-don-gian-12 mau-nha-ong-don-gian-13 mau-nha-ong-don-gian-14 mau-nha-ong-don-gian-15 mau-nha-ong-don-gian-16 mau-nha-ong-don-gian-17 mau-nha-ong-don-gian-18 mau-nha-ong-don-gian-19 mau-nha-ong-don-gian-20

Những mẫu nhà ống có hình khối đơn giản nhưng thiết kế khá tinh tế, hiện đại và đặc biệt là vững chắc. Với kính phí đầu tư dưới 1 tỷ đồng, bạn đã có thể sở hữu một mẫu nhà hiện đại, khoa học, đảm bảo tiện nghi cho cuộc sống của các thành viên.

Với riêng những mẫu nhà ống đơn giản này, thời gian thiết kế thi công khá nhanh, do đó chủ đầu tư có thể bớt đi gánh nặng lo lắng, mệt mỏi, chờ đợi công trình hoàn thiện.

Để được tư vấn chi tiết hơn về những mẫu nhà ở hiện đại, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. WEDO luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng, với chất lượng tốt nhất và giá thành thấp nhất.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo