WEDO Tư vấn xây nhà cấp 4 với công năng khoa học, kiến trúc đẹp mắt

Tư vấn xây nhà cấp 4 với công năng khoa học, kiến trúc đẹp mắt

Nhu cầu tư vấn xây nhà cấp 4 hiện nay đang được nhiều gia đình quan tâm, có nhiều chủ đầu tư gửi đến cho chúng tôi yêu cầu và mong muốn chúng tôi đưa ra phương án tư vấn thiết kế dành cho công trình của họ trên diện tích ô đất cụ thể.

tu-van-xay-nha-cap-4-1
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại và khoa học được lựa chọn làm mẫu thiết kế nhà cho anh Thanh

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi trân trọng gửi đến quý bạn đọc cũng như quý khán giả một mẫu công trình nhà cấp 4 hiện đại, khoa học và giá rẻ. Được chúng tôi trực tiếp đầu tư thiết kế và thi công cho chủ đầu tư tại Hòa Bình.

Thông tin chi tiết nhà cấp 4 đẹp

Chủ đầu tư: Anh Thành

Địa điểm: Kim Bôi – Hòa Bình

Diện tích xây dựng: 45m2

Năm thiết kế thi công: 2018

Mặt bằng công năng: phòng khách + phòng thờ, 2 phòng ngủ, bếp, nhà tắm + nhà vệ sinh

Phương án thiết kế kiến trúc của mẫu nhà cấp 4 giá rẻ

tu-van-thiet-ke-kien-truc-xay-nha-cap-4-1
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 45m2 tại Hòa Bình

Tư vấn xây nhà cấp 4 được chúng tôi bàn bạc và triển khai trên tổng thê thiết kế kiến trúc theo kiểu mẫu nhà ngói 3 gian, một gian chính là 2 gian phụ, mái ngói được lựa chọn là kiểu mái thái màu ghi xám. Kiến trúc sư đã khéo léo lựa chọn và kết hợp những nét tinh hóa kiến trúc của mẫu nhà cấp 4 truyền thống và hiện đại tạo nên một tổng thể thiết kế hoàn chỉnh và khá hoàn hảo. Màu sơn trung tính với tông màu ghi nhạt pha xanh cùng với hệ thống cửa nhựa lõi thép kình mờ, giúp cho mẫu thiết kế nhà thêm nổi bật, ấn tượng và hoàn toàn khác biệt so với những mẫu nhà cấp 4 thường thấy.

Bố trí mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 hiện đại

tu-van-mat-bang-cong-nang-mau-nha-cap-4
Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 45m2 tại Hòa Bình

Kiến trúc sư đã có sự tính toán kỹ lưỡng trong quá trình tư vấn xây nhà cấp 4 cho anh Thành. Sảnh chính từ bậc tam cấp bước lên hiên trước khi bước vào phòng khách được thiết kế rộng 3.84m. Từ sảnh chính bước vào không gian đầu tiên chính là phòng khách kết hợp với phòng ăn rộng 10.80m. Phòng thờ được tích hợp ngay chỗ phòng khách với mẫu bàn thờ treo tường giúp tiết kiệm không gian sử dụng.

Từ phòng khách chia đều về 2 phía là 2 phòng ngủ, phòng ngủ của bố mẹ rộng 8.50m, phòng ngủ của con gái rộng 13.80m. Sở dĩ phòng ngủ của con gai rộng hơn bới, phòng ngủ này là khôn gian sinh hoạt và học tập của 2 chị em, do đó chúng tôi thiết kế rộng hơn để đảm bảo không gian sinh hoạt cho các bạn trẻ năng động.

Phía sau góc cuối là phòng bếp diện tích 9m, nhà vệ sinh và sảnh sau để phơi quần áo. Mẫu nhà cấp 4 này có tổng kinh phí đầu tư là 350 triệu, tiến độ thi công hoàn thiện trong vòng 1 tháng.

Anh Thành đã rất hài lòng với phương án tư vấn xây nhà cấp 4 của chúng tôi, vừa tiết kiệm chi phím, vừa đảm bảo không gian sử dụng và sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo