WEDO Tư vấn trọn gói mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 6m

Tư vấn trọn gói mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 6m

Diện tích mặt tiền rộng, mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 6m hiện đại với phong cách kiến trúc đơn giản, sang trọng và tinh tế đã và đang mang đến không gian sống tiện nghi cho chủ đầu tư.

Hãy cùng chúng tôi khám phá mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại, để có thêm những ý tưởng thiết mới cho công trình của gia đình.

mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-6m-1
Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 6m

Thông tin công trình nhà ống 3 tầng hiện đại

 • Chủ đầu tư: Trần Thế Anh
 • Địa điểm: Thái Bình
 • Diện tích ô đất: 6x20m
 • Công trình: nhà phố 3 tầng
 • Phong cách kiến trúc: hiện đại
 • Kinh phí đầu tư: 1.6 tỷ
 • Công năng: phòng khách, phòng bếp, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, nhà vệ sinh chung

Ý tưởng thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 6m

Yêu cầu tư vấn cụ thể mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 6m

Mr. Anh có tìm đến công ty chúng tôi, gặp trực tiếp bộ phận thiết kế, trao đổi về phương án thi công công trình nhà ống 3 tầng cho gia đình.

Gia đình anh hiện có ô đất trống 6x20m, dự định năm 2020 sẽ khởi công công trình mới, thiết kế nhà ống 3 tầng, phong cách hiện đại, mặt tiền sang trọng để thi công.
Công năng dự kiến của công trình là 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, thiết kế không gian sinh hoạt chung như phòng khách và phòng bếp phải đảm bảo thông thoáng, tiện nghi.

mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-6m-2
Phối cảnh mặt tiền nhà ống 3 tầng hiện đại

Kiến trúc sư sẽ lên phương án thiết kế phối cảnh tự thiết kế kiến trúc cho đến mặt bằng nội thất trọn gói.

Gia đình chú trọng đến việc đón sáng và gió thoáng, nên ngoài việc lấy sáng từ hệ thống giếng trời, kiến trúc sư có thể đưa ra phương án thiết kế đón sáng tự mặt tiền, có thể là qua hệ thống của sổ, cửa kính hoặc ban công…

Tổng kinh phí đầu tư dự kiến cho công trình không vượt quá 1.5 tỷ

Phối cảnh kiến trúc mặt tiền công trình nhà ống 3 tầng hiện đại

Kiến trúc nhà ống hiện đại ưa thích việc sử dụng những vật liệu mới trong thiết kế, hình khối mẫu thiết kế nhà hiện đại với hình khối góc cạnh, vuông vức, thể hiện sự bề thế và vững chắc, kiên cố.

Khoảng sân trước thiết kế rộng, từ hệ thống mặt tiền rộng với thiết kế lam nhôm nhỏ, thiết kế kín toàn bộ mặt tiền công trình, đủ để tạo ấn tượng và sức hút.

mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-6m-3
Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 6m

Phần trên cổng mẫu nhà đẹp, mặt tiền được đổ bằng tạo thành một hố tiểu cảnh, có thể thiết kế trồng cây xanh tiểu cảnh, tạo nên không gian xanh bắt mắt.

Khối ban công từ tầng 2, thiết kế dầm sàn đua rộng hơn so với mặt tiền tầng 1 gần 1.2m. Khối kiến trúc từ tầng 2 thiết kế chạy thẳng lên đến tầng mái, thiết kế không cân đối với những khối đua ra, thụt vào, tạo nên những hiệu ứng thẩm mĩ cực kỳ ấn tượng.

Kiến trúc tầng 2 thiết kế sang trọng với trần ốp gỗ, lam nhôm thiết kế dọc, cùng với lan can kính cường lực sang trọng, cùng với tiểu cảnh xanh, tạo nên không gian xanh mướt mát.

Khối đua tầng 3 phía góc trái, mở rộng hơn tầng 2 cùng với sàn và khối lõm bê tông phía góc, khối vách kính full toàn bộ mặt tiền tầng 3, khơi gợi một không gian tiện nghi cho mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 6m.

Thiết kế hiện đại, kiến trúc tinh tế, việc ứng dụng những vật liệu mới như kính, sàn gỗ ốp trần trong thiết kế đã giúp công trình tươi sáng hơn về kiến trúc ngoại thất.

Hình khối không quá cầu kỹ, thiết kế chú trọng ánh sáng tự nhiên, công trình kiên cố và chinh phục thị giác của người nhìn từ chi tiết cho đến những đường nét đơn giản nhất.

Mặt bằng công năng công trình nhà ống 3 tầng hiện đại

Thiết kế sân trước khá rộng, sân trước là không gian đệm để bước vào phòng khách, thiết kế tiếp giáp với cầu thang thông tầng ở giữa nhà. Tận dụng khoảng trống phía chân cầu thang, kiến trúc sư bố trí nhà vệ sinh chung. Phía trong cùng là phòng bếp và bàn ăn, thiết kế không gian bếp khá rộng và thoáng, không gian bếp thiết kế thoảng và tiếp giáp với phần sân sau của công trình nhà ống 3 tầng hiện đại.

mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-6m-4
Mặt bằng tầng 1 nhà ống 3 tầng hiện đại

Mặt bằng công năng mẫu nhà đẹp 3 tầng 6m hiện đại, được kiến trúc sư bố trí căn cứ trên nhu cầu sử dụng và thực tế khảo sát hiện trạng ô đất của gia đình.

mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-6m-7
mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-6m-8
mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-6m-9
mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-6m-10
mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-6m-11
mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-6m-12
mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-6m-5
Mặt bằng tầng 2 nhà ống 3 tầng hiện đại

Tầng 2 thiết kế và bố trí 2 phòng ngủ, phòng ngủ 1 và phòng ngủ 2. Phòng ngủ 1 thiết kế hướng ban công chính của mặt tiền công trình, đón nhận được nhiều ánh sáng và gió thoáng, phân bố đồng đều vào không gian phía trong.

mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-6m-13
mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-6m-14
mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-6m-15
mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-6m-16

Cầu thang thông tầng được thiết kế ở giữa không gian 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh chung thiết kế tiếp giáp với cầu thang, thuận tiện cho việc di chuyển đi lại và của các thành viên.

Phòng ngủ 2 thiết kế có diện tích nhỏ hơn phòng ngủ 1, tuy nhiên để đảm bảo thoáng khí cho không gian, kiến trúc sư thiết kế cửa kính đón thoáng phía bên hông, hạn chế sự bí bách và ngột ngạt trong không gian.

mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-6m-6
Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

Tầng 3 thiết kế 1 phòng ngủ và phòng thờ, phòng thờ được bố trí hướng ra ban công sân thượng nên có thể đón nhận được nhiều ánh sáng và thoảng khí mát, giúp cho không gian thờ cúng của gia đinh luôn trang nghiêm.

mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-6m-17
mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-6m-18
mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-6m-19
mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-6m-22
mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-6m-20
mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-6m-21

Phòng ngủ 3 thiết kế phía sau sảnh thang, thiết kế nội thất đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 6m hiện đại, mặt tiền thu hút, màu sắc trang nhã và tinh tế cùng với công năng sử dụng khoa học, đã chinh phục hoàn toàn chủ đầu tư.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo