WEDO Tư vấn thiết nhà cấp 4 mái thái 6x20m hiện đại và khoa học

Tư vấn thiết nhà cấp 4 mái thái 6x20m hiện đại và khoa học

Với mặt tiền rộng 6m, chiều sâu dài 20m, nhiều gia đình đã lựa chọn mẫu nhà cấp 4 mái thái 6x20m để làm mẫu thiết kế thi công cho công trình của gia đình. Hay cùng chúng tôi khám phá công trình mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp dưới đây để có thêm những ý tưởng cũng như những phương án thiết kế kiến trúc khoa học cho công trình của gia đình mình trong tương lai nhé.

nha-cap-4-mai-thai-6x20m-3
Thiết kế nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 6m

Thông tin công trình nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 6m

Chủ đầu tư: anh Thắng

Địa điểm: Hà Nam

Năm thiết kế: 2019

Công trình: nhà cấp 4 hiện đại

Diện tích ô đất: 6x20m

Kinh phí đầu tư: 1.1 tỷ

Mặt bằng công năng: 3 phòng ngủ , 1 phòng thờ

Yêu cầu tư vấn cũng như mong muốn của chủ đầu tư về mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại mặt tiền 6m

Anh Thắng có gửi đến chúng tôi yêu cầu tư vấn mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại với yêu cầu cụ thể sau:

Gia đình anh có ô đất mặt tiền rộng 6m, chiều dài 20m, năm nay được tuổi xây nhà nên gia đình anh đang có ý định đầu tư thi công công trình nhà cấp 4 mái thái hiện đại 3 phòng ngủ 1 phòng thờ để làm tổ ấm hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình.

Thiết kế kiến trúc anh yêu cầu mẫu nhà phải thể hiện được phong cách thiết kế hiện đại và khoa học, phối cảnh mặt tiền phải có sự độc đáo cũng như khác biệt so với những mẫu nhà bên cạnh. Công năng phải được thiết kế tối ưu đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Chi phí đầu tư cho mẫu thiết kế nhà không vượt quá 1.1 tỷ, thiết kế và thi công phải hoàn thiện trước tháng 11 âm lịch để anh còn kịp tân gia nhà mới trước tết Nguyên Đán.

nha-cap-4-mai-thai-6x20m-2
Mặt tiền nhà cấp 4 mái thái hiện đại và khoa học mặt tiền 6m

Chiêm ngưỡng và khám phá công trình nhà cấp 4 mái thái 6x20m hiện đại của anh Trọng

Mẫu thiết kế tuy đơn giản nhưng hoàn toàn khác biệt so với những mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái khác. Từ phối cảnh kiến trúc cho đến thiết kế ngoại thất cũng như sử dụng màu sắc đều có sự tính toán chi tiết cũng như khoa học và hiện đại, tạo thiện cảm cũng như hiệu ứng thẩm mỹ khá cao cho công trình.

Sảnh chính mặt tiền nhà cấp 4 mái thái 6x20m thiết kế vững chãi cũng như khoẻ chắc với 2 thân trụ cột vuông sảnh chính và sảnh phụ kết hợp vói những đường gờ phào trang trí chạy dọc tạo sự nhẹ nhàng cũng như mềm mại. Cùng với thiết kế bậc tam cấp được ốp đá tư nhiên màu đen cùng vói thiết kế hiên chính màu đá trung tính màu trắng sáng tạo nên sự phối hợp ăn ý cũng như nhẹ nhàng cho mẫu thiết kế nhà chung của công trình hiện đại nhà cấp 4 mái thái 6x20m

Việc thiết kế những thanh lam chắn nắng trước mặt tiền cùng với hệ thống bồn hoa tiểu cảnh phía góc trái đã đem đến những hiệu ứng thu hút cho những ánh nhìn khi đứng trước mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp hiện đại và khoa học này.

Thiết kế mái thái có độ dốc khá cao, khối đua rộng cùng với sự cân đối và cân xứng tạo khối cân bằng trong tổng thể chung của công trình.

Màu sắc hài hoà của mẫu nhà cấp 4 mái thái 6x20m

nha-cap-4-mai-thai-6x20m-1
Mẫu nhà cấp 4 mái thái 6x20m hiện đại và khoa học

Màu sắc có sự phối hợp hài hoà và chuyển tông nhẹ nhàng cũng như thu hút. Màu nâu đen của mái thái kết hợp với màu be của sơn tường cùng với màu vàng nhạt vân gỗ tự nhiên của hệ thống của chính cũng như cửa sổ tạo nên hiệu ứng mĩ mãn cũng như cảnh quan bắt mắt của công trình nhà cấp 4 mái thái đẹp hiện đại và khoa học. Đứng trước mẫu thiết kế nhà, một cảm giác yên bình cũng như an toàn là những mĩ quan hiệu ứng cảm giác tích cực thường xuất hiện khi đứng trước mẫu thiết kế công trình hiện đại này.

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 mái thái 6x20m

mat-bang-nha-cap-4-mai-thai-6x20m-1
Mặt bằng công năng khoa học của mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 6x20m thiết kế 3 phòng ngủ 1 phòng thờ, từ sảnh chính bước vào là không gian phòng khách, đối diện phòng khách là phòng thờ và phòng ngủ 1. Bên cạnh phòng ngủ 1 là phòng ngủ 2, đối diện phòng ngủ 2 là phòng ngủ 3. Từ phòng khách có hành lang đi thẳng vào không gian phía trong là phòng ăn và khu bếp nấu cũng như nhà vệ sinh chung của cả gia đình.

Nếu như bạn yêu thích những mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại của chúng tôi hãy liên hệ để được kiến trúc sư tư vấn chi tiết cũng như sát hơn

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo