WEDO Tư vấn thiết kế thi công xây nhà cấp 4 mái thái 100m2

Tư vấn thiết kế thi công xây nhà cấp 4 mái thái 100m2

Phương án thiết kế kiến trúc, mặt bằng công năng cũng như bảng dự toán chi phí thiết kế thi công công trình nhà cấp 4 mái thái 100m2 dưới đây được xem là phương án thiết kế thi công nhà giá rẻ cho nhiều hộ gia đình hiện nay, khi mà nhu cầu xây nhà cấp 4 mái thái 100m2 đang trở nên phổ biến và tối ưu nhiều nhất ở nông thôn cũng như thành thị.

Giả sử diện tích sàn thiết kế thi công là 100m2, thiết kế chức năng sinh hoạt cho gia đình có 2 thế hệ với 4 thành viên, chúng tôi lên phương án cụ thể như sau:

xay-nha-cap-4-mai-thai-100m2-2
Mẫu thiết kế nhà cáp 4 mái thái 100m2

Phối cảnh mặt tiền kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái 100m2

Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại thiết kế đơn giản với mặt tiền được trang trí bởi những hệ trụ cột chịu lực ốp đá khá đẹp mắt cùng với hiên và bậc tam cấp tạo nên không gian đồng nhất khoa học.

Phân chân tường của mẫu nhà được ốp gạch giả đá cùng với những bồn tiểu cảnh nhỏ gây hiệu ứng thẩm mỹ cao, thể hiện sự kiên cố và bền đẹp theo thời gian khi không bị hiện trạng ngấm nước mưa cũng như rong rếu nấm mốc.

Thiết kế mái ngói đỏ với khối đua rộng và thiết kế thân mái được tô điểm bằng những đường gờ phào chỉ kẻ lõm ngang và hệ thống cửa sổ cũng như cửa chính bằng nhôm màu vân gỗ, xây dựng không gian sống hiện đại của mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp.

xay-nha-cap-4-mai-thai-100m2-1
Phối cảnh mẫu nhà cáp 4 mái thái hiện đại 100m2

Để có thể đồng bộ theo mẫu nhà cấp 4 đẹp nông thôn, kiến trúc sư thiết kế lát nền sân trước bằng hệ thống gạch chỉ đỏ tạo ra hiệu ứng khá lạ mắt.

Khối thiết kế kiến trúc khơi gợi không gian sống hiện đại, khoa học và tinh tế được chủ đầu tư yêu thích khá nhiều tại nông thôn.

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 100m2 được thiết kế và bố trí 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, không gian được thiết kế tối ưu đáp ứng không gian sống hiện đại của gia đình 2 thế hệ.

ban-ve-mat-bang-nha-cap-4-mai-thai-100m2
Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 mái thái

Từ cửa chính đi vào là không gian phòng khách hiện đại và đơn giản với bộ bàn ghế sofa nỉ cùng chiếc bàn trà nhỏ xinh nhưng tinh tế bằng gỗ. Không gian bếp nấu cũng như bàn ăn được thiết kế tiếp giáp với phòng khách tạo không gian mở thông thoáng. Một kho nhỏ được bố trí canh ngay gian bếp để thuận tiện cho việc cất những vật dụng chưa cần thiết trong sinh hoạt.

3 phòng ngủ lần lượt được bố trí như sau, từ phòng khách đi vào là phòng ngủ chính có thiết kế nhà vệ sinh khép kín khá rộng và thoải mái, thiết kế phòng thay đồ được bố trí trong phòng ngủ tạo sự thuận tiện cho các thành viên sử dụng.

Từ phòng bếp một hành lang nhỏ được thiết kế khá khoa học, làm lối đi vào nhà vệ sinh chung và 2 phòng ngủ phụ của 2 con.

Tất cả các không gian như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ chính cũng như phòng ngủ phụ đều được bố trí cửa sổ thông thoáng, đón gió mát cũng như ánh sáng tự nhiên cho không gian sử dụng trong mẫu nhà đẹp

Công năng được bố trí khá phổ thông, đáp ứng nhu cầu sinh hoat cũng như mong muốn của nhiều gia đình khi có ý định thi công mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại và khoa học 100m2.

Đơn giá xây nhà cấp 4 mái thái 100m2

xay-nha-cap-4-mai-thai-100m2
Đơn giá xây nhà cấp 4 mái thái 100m2 có 2 hình thức

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 mái thái 100m2 hiện nay đuợc tính như sau

Đơn giá nhân công trọn gói

Chủ đầu tư lo toàn bộ nguyên vật tư cũng như vật liệu xây dựng, nhà thầu chỉ cung cấp nhân công hoàn thiện công trình từ a đến z cho chủ đầu tư.

Đơn giá nhân công hoàn thiện nhà cấp 4 mái thái 100m2 dao động từ 900.000 đến 1.300.000 đ/m2. Đơn giá nhân công cụ thể phụ thuộc vào thiết kế bản vẽ thi công cũng như diện tích xây dựng.

Đơn giá chìa khoá trao tay

Gói dịch vụ này nhà thầu lo từ a đến z nguyên vật liệu cho đến nhân công hoàn thiện công trình đến khi xong và có thể bàn giao cho chủ đầu tư vào ở là xong.

Đơn giá trung bình của gói dịch vụ này là 4.500.000 đến 6.000.000đ/m2

Đa số hiện nay các gia đình thường sử dụng cả 2 hình thức thi công này, gia đình nào muốn tiết kiệm chi phí đầu tư thì thường chọn hình thức nhân công hoàn thiện, gia đình tự chuẩn bị nguyên vật liệu thi công và tham gia trực tiếp quá trình thi công hoàn thiện.

Gia đình nào không có thời gian thì thường khoán thầu trọn gói, thực hiện quyền giám sát thi công chung với chủ đầu tư công trình.

Lựa chọn phương án nào đi chăng nữa cũng cần có sự tính toán kỹ lường cũng như chuẩn bị chu đáo cho quá trình thi công. Nếu như bạn muốn sở hữu không gian nhà khoa học, kết cấu bền vững hãy liên hệ với chúng tôi, Wedo cam kết kiến tạo cho gia đình bạn công trình như mơ ước.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo