WEDO Tư vấn thiết kế nhà ống 1 tầng đẹp hiện đại

Tư vấn thiết kế nhà ống 1 tầng đẹp hiện đại

Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp hiện đại chi phí đầu tư 450 triệu tại Bắc Ninh sau đây là mẫu thiết kế công trình khoa học, chi phí đầu tư hợp lý với điều kiện tài chính của nhiều gia đình. Hy vọng nó sẽ là mẫu thiết kế công trình khoa học, định hướng thi công xây dựng cho nhiều gia đình hiện nay tại Việt Nam.

nha-ong-1-tang-dep-hien-dai-1
Thiết kế nhà ống 1 tầng hiện đại và khoa học

Thông tin công trình nhà ống đẹp 1 tầng hiện đại

Chủ đầu tư: Mr. Thịnh

Địa điểm: Bắc Ninh

Công trình: nhà ống 1 tầng

Năm thiết kế: 2019

Diện tích ô đất: 7x12m

Công năng: 2 phòng ngủ, bếp, khách, wc chung và phòng giặt phơi.

Kinh phí đầu tư: 450 triệu

Phương án thiết kế nhà ống 1 tầng đẹp hiện đại

Phối cảnh kiến trúc đơn giản

nha-ong-1-tang-dep-hien-dai-2
Phối cảnh kiến trúc hiện đại của mẫu nhà ống

Kiến trúc nhà ống đa số được thiết kế theo phong cách hiện đại, kiến trúc sư hạn chế tối đa sự xuất hiện của những đường gờ phào chỉ cầu kỳ, tốn kém thời gian và chi phí đầu tư.

Mặt tiền mẫu nhà ống 1 tầng đẹp được thiết kế tinh tế có sự kết hợp nhiều chi tiết đường nét đường gờ sáng màu với khối tường tối màu tạo nên hiệu ứng khá lạ mắt.

Khối bê tông đua rộng tầng 1 đua rộng hơn so với mặt tiền 1.4m vừa có tác dụng che chắn mưa nắng vừa có tác dụng cân bằng hình khối và đường nét chung cho công trình nhà ống.

nha-ong-1-tang-dep-hien-dai-3
Phối cảnh thiết kế đơn giản và chú trọng đến không gian đồng bộ của mẫu nhà cấp 4

Kiến trúc ngoại thất có sự đồng bộ, hệ thống cửa nhôm của chổng chỉnh thiết kế 4 cánh với hệ thống tường rào bao quanh và khoảng sân phía trước giúp cho công trình nhà ống 1 tầng đẹp hiện đại trông bề thế và kiên cố hơn.

Công năng tối ưu của mẫu nhà ống 1 tầng giá rẻ

Gia đình trẻ có 4 thành viên, nếu như thiết kế 3 phòng ngủ thì không gian sinh hoạt sẽ có mật độ khá dày, sau khi cân nhắc và được sự đồng ý của chủ đầu tư, chúng tối quyết định bố trí công năng 2 phòng ngủ mẫu nhà ống đẹp như sau. Dành 2m mặt tiền để thiết kế khu để xe cho các thành viên, tiếp giáp hiên chính là không gian phòng khách hiện đại, thiết kế đơn giản và khá sang trọng. Phòng khách thiết kế liên thông với phòng bếp tạo sự thông thoáng và tiết kiệm diện tích sử dụng.

nha-ong-1-tang-dep-hien-dai-4
Mặt bằng công năng sử dụng mẫu nhà ống 1 tầng 7x12m

Không gian nhà vệ sinh chung và khu giặt phơi được bố trí ở trung tâm, thuận tiện cho việc đi lại và có sự phân chia không gian tách biệt với các phòng ngủ bên trong.

Phía trong cùng của mẫu nhà là không gian phòng ngủ chính có nhà vệ sinh riêng, thiết kế tiếp giáp hệ thống giếng trời. Ngay bên canh là phòng ngủ của 2 con, thiết kế giường tầng thông minh, tối ưu không gian và tiết kiệm diện tích sử dụng cho công trình.

Với dự toán tổng kinh phí đầu tư trọn gói các hạng mục thiết kế nhà là 450 triệu, tiến độ thi công hoàn thiện là 2.5 tháng, chủ đầu tư đã đồng ý ngay lập tức với phối cảnh kiến trúc và mặt bằng mà chúng tôi đưa ra. Nếu như bạn yêu thích mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng hiện đại này hãy liên hệ để có được sự tư vấn tốt nhất và khoa học nhất.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung
  Tên của bạn
  Địa chỉ Email
  Số điện thoại
  Tiêu đề
  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo