WEDO Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 nông thôn hiện đại có sân vườn tại Quảng Nam

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 nông thôn hiện đại có sân vườn tại Quảng Nam

Với điều kiện kinh tế ngày càng phát triển mạnh, xu hướng thiết kế kiến trúc hiện đại ngày càng phổ cập. Một trong những xu hướng thiết kế nhận được nhiều quan tâm nhất, đó chính là nhà cấp 4 nông thôn hiện đại.

nha-cap-4-nong-thon-hien-dai-1
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Trong phạm vi bài viết này, hãy cùng chúng tôi khám phá mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn tinh tế, tươi mới với công năng khoa học. Đừng bỏ qua ý tưởng thiết kế này của chúng tôi để hoàn thiện ý tưởng thiết kế công trình của gia đình mình nhé.

Thông tin công trình nhà cấp 4 mái thái nông thôn đẹp

 • Chủ đầu tư: Trần Thế Tùng
 • Địa điểm: Quảng Nam
 • Năm thiết kế: 2019
 • Công trình: nhà cấp 4 mái thái
 • Kiến trúc: hiện đại
 • Diện tích thiết kế: 100m2
 • Kinh phí đầu tư: 600 triệu

Yêu cầu tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại

Anh Tùng hiện đang sinh sống cùng gia đình tại thành phố Quảng Nam, gia đình có 4 thành viên gồm 2 vợ chồng và 2 con. Dự định năm 2020 gia đình sẽ thi công công trình mới, để an cư lạc nghiệp. Sau nhiều lần tìm hiểu, anh vẫn giữ nguyên sở thích của mình chính là mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại.

nha-cap-4-nong-thon-hien-dai-2
Mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại

Mẫu nhà đẹp anh yêu thích và tìm hiểu nhiều nhất hiện nay chính là mẫu nhà cấp 4 nông thôn, kiến trúc mái thái ngói đỏ. Kiến trúc thiết kế hình khối chữ u, thiết kế có sân vườn hiện đại, mặt tiền thiết kế đơn giản và có thể tối ưu hoá không gian, đón nhận được nhiều ánh sáng và gió thoáng nhất.

Ngoại thất phải có sự ăn nhập với kiến trúc, thiết kế với gam màu sắc tươi sáng. Dự định mẫu thiết kế nhà sẽ có công năng 3 phòng ngủ, thiết kế không gian liên thông với phòng khách và phòng bếp. Tổng kinh phí đầu tư cho công trình không vượt quá 600 triệu.

Kiến trúc ấn tượng của mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại

nha-cap-4-nong-thon-hien-dai-3
Phối cảnh kiến trúc mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại

Nhìn từ xa mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đầy tinh tế, với hình khối bố cục vững chắc và kiên cố, cùng với mặt tiền ấn tượng có sức hút thẩm mĩ cao.

Bố cục được phân bố theo hình khối chữ U, kiến trúc phân bố đồng đều và được tính toán chi tiết với từng mảng khối nhỏ. Khoảng sân trước thiết kế rộng và thoáng, thiết kế tinh tế với bậc tam cấp được ốp đá tự nhiên màu vàng nhạt. Để không gian thêm thoáng mát và đón nhận được nhiều ánh sáng, kiến trúc sư thiết kế sử dụng hệ thống cửa kính nhôm xingfa màu trắng sứ. Thiết kế hệ cửa mở trượt cao, kích thước chuẩn phong thuỷ đảm nhận vị trí lưu thông không khí cho toàn bộ không gian của mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp.

Tinh tế, hiện đại và tươi mới, thiết kế nhà cấp 4 nông thôn hiện đại có sức cuốn hút mạnh mẽ. Ngoại thất có sự phối hợp ăn ý với nhau, từ thiết kế màu cam nhạt cho đến hệ thống cửa kính, thiết kế kiến trúc mái thái khối đua rộng chữ A, kiến trúc mái thái thiết kế cân đối tạo nên một sự phối hợp ăn ý và tinh tế. Chủ đầu tư ngay sau khi nhìn thấy phối cảnh thiết kế, đã hoàn toàn bị chinh phục.

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại

nha-cap-4-nong-thon-hien-dai-4

Khoảng hiên trước rộng rãi, kiến trúc sư bố trí 1 phòng khách ngay cạnh cửa chính, thiết kế liên thông với phòng bếp tạo nên sự thông thoáng và tiện nghi. Với cách bố trí khoa học, tạo nên sự thuận tiện cho việc di chuyển và phục vụ sinh hoạt chung trong gia đình.

Từ phòng khách đi sâu vào trong mẫu nhà cấp 4 đẹp tạo nên một hành lang giao thông chung, đảm nhận điều hoà và chi phối đến các không gian sinh hoạt khác. Phía tay trái tiếp giáp gần phòng khách, bố trí phòng ngủ master, nhà vệ sinh chung của các phòng ngủ được bố trí ngay cạnh phòng ngủ chính và phía cuối của hành lang. 3 phòng ngủ bố trí liền kề với nhau, thiết kế tiếp giáp tạo sự thống nhất và thiết kế đảm bảo không gian riêng tư.

Phía tay trái góc trong của ngôi nhà, thiết kế nhà vệ sinh chung và kho chứa đồ nhỏ. Với mặt bằng công năng như thế này, không gian sinh hoạt và khoảng cách không gian của các phòng đều được tính toán chi tiết.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại, khoa học, chi phí đầu tư giá rẻ, nếu như bạn yêu thích mẫu thiết kế nhà này, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết và khoa học nhất của kiến trúc sư dành cho công trình của gia đình mình.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo