WEDO Tư vấn thiết kế nhà 3 tầng hiện đại đơn giản và ấn tượng

Tư vấn thiết kế nhà 3 tầng hiện đại đơn giản và ấn tượng

Nhà 3 tầng, nhà 3 tầng hiện đại hiện là một trong những tìm kiếm được nhiều khách hàng gửi đến cho công ty chúng tôi với mong muốn kiến trúc sư sẽ giúp chủ đầu tư lên phương án thiết kế và thi công khoa học, tối ưu công năng nhất cho công trình.

Nhà 3 tầng thiết kế the phong cách kiến trúc hiện đại không chỉ được nhiều chủ đầu tư ở thành thị yêu thích mà ngay cả những gia đình ở nông thôn cũng tâm đắc với mẫu thiết kế sang trọng và đơn giản này.

Không phải dĩ nhiên mà phong cách kiến trúc hiện đại lại dẫn đầu xu hướng thiết kế các mẫu nhà cao tầng hiện nay, khi mà xu hướng thiết kế kiến trúc ngày càng đa dạng và có nhiều biến hoá thay đổi.

thiet-ke-nha-3-tang-hien-dai
Thiết kế nhà 3 tầng hiện đại và khoa học

Thiết kế hiện đại với những sáng tạo không ngừng nghỉ, công năng khoa học và phối cảnh mặt tiền tinh tế vẫn luôn chiếm được nhiều cảm tình và là sự chọn lựa số 1 của chủ đầu tư cũng như kiến trúc sư trong quá trình tư vấn thiết kế.

Phối cảnh kiến trúc nhà đẹp ấn tượng có tính thẩm mỹ cao, quan trọng hơn đó chính là chi phí đầu tư cho những công trình hiện đại khá tiết kiệm hơn so với những công trình nhà cao tầng theo phong cách Cổ điển hay Tân cổ điển cầu kỳ khác.

Tối giản, đơn giản nhưng không hề đơn điệu đó chính là phương châm sống còn của thiết kế hiện đại cả trong thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất của công trình.

Với những nỗ lực và sang tạo không ngừng nghỉ trong hành trình dựng xây những công trình của chúng tôi, mỗi hồ sơ thiết kế trao tay đến khách hàng chính là tâm huyết là trí óc và sự nhiệt tâm của anh em cán bộ công ty. Hành trình thiết kế làm đẹp cho cuộc sống còn dài và xa, mỗi công trình đưa trên Website giới thiệu tới quý bạn đọc và quý khách hàng là những gợi ý mà chúng tôi muốn các bạn tham khảo để có thêm những ý tưởng thiết kế mới hơn, sáng tạo hơn cho công trình riêng của gia đình. Cá tính của mỗi chủ đầu tư là khác nhau, do đó mỗi phương án thiết kế chính là biểu hiện thể hiện cái tôi cá thể cơ bản nhất.

Thông tin công trình nhà 3 tầng hiện đại và khoa học mặt tiền 7m

 • Chủ đầu tư: Mr. Thịnh
 • Địa điểm: Chương Mỹ – Hà Nội
 • Công trình: nhà 3 tầng
 • Phong cách: hiện đại
 • Năm thiết kế: 2019
 • Diện tích ô đất: 7x16m
 • Mặt bằng công năng: 3 phòng ngủ, phòng khách thiết kế tích hợp với phòng thờ, phòng bếp và nhà vệ sinh chung
 • Kinh phí đầu tư: 1.4 tỷ
phoi-canh-nha-3-tang-hien-dai
Phối cảnh thiết kế công trình nhà 3 tầng hiện đại

Yêu cầu tư vấn thiết kế của chủ đầu tư công trình nhà 3 tầng hiện đại và khoa học

Anh Thịnh có gửi email cho chúng tôi với yêu cầu cụ thể như sau:

Anh hiện có ô đất trống ở Chương Mỹ, chiều rộng mặt tiền là 7m, chiều sâu dài 16m. Dự định năm 2020 gia đình sẽ thi công xây dựng mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại với công năng sinh hoạt 3 phòng ngủ, thiết kế phòng khách và phòng bếp liên thông với nhau.

Phối cảnh kiến trúc mặt tiền phải có điểm nhấn và sự khác biệt so với những công trình khác. Thiết kế công năng phải đảm bảo không gian sử dụng thông thoáng, đón nhận nhiều ánh sáng, không thiết kế quá chật hoặc quá hẹp.

Cầu thang thiết kế ở trung tâm nhà và có thiết kê tích hợp nhà vệ sinh với không gian tiểu cảnh nhỏ của công trình để đón nhận ánh áng và không khí thoáng chung cho mẫu thiết kế công trình.

Riêng 3 phòng ngủ, thì phòng ngủ phụ tầng 1 có thể sử dụng chung nhà vệ sinh của tầng, 2 phòng ngủ 2 thiết kế có nhà vệ sinh khép kín, nhà vệ sinh của phòng ngủ chính có nội thất đầy đủ bao gồm cả bồn tắm nằm. Phòng ngủ phụ của con thiết kế nhà vệ sinh khép kín như bình thường.

Tầng thượng đảm bảo không gian thông thoáng, thiết kế khu giặt đồ và nhà kho nhỏ, toàn bộ không gian tầng thượng còn lại dùng để thiết kế sân phơi và sân tập thể dục.

Kinh phí anh có thể đầu tư không vượt quá 1.5 tỷ. Tiến độ thi công hoàn thiện công trình dự định trong trước tế Nguyên Đán 2021, công trình sẽ khởi công vào giữa năm 2020.

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn thiết kế của chủ đầu tư, kiến trúc sư đã lên đường khảo sát hiện trạng và phân tích thực trạng để có phương án thiết kế công trình cho khoa học và phù hợp với yêu cầu và mong muốn của chủ đầu tư công trình.

mau-nha-3-tang-hien-dai
Mẫu thiết kế công trình nhà 3 tầng hiện đại và khoa học

Đánh giá phương án thiết kế công trình nhà 3 tầng hiện đại và khoa học

Phối cảnh kiến trúc ấn tượng của công trình

Do mặt tiền khá rộng cho nên cửa cổng chính của công trình chúng tôi không thiết kế hết, để đảm bảo kích thước theo lỗ ban chuẩn phong thuỷ cho chủ đầu tư công trình. Thiết kế dành 3m để làm hàng rào chắn và tường trang trí làm điểm nhấn cũng như hệ trụ cột chịu lực chung cho phần tường của công trình.

Hình khối mẫu thiết kế nhà khá đơn giản, thiết kế khối ban công rộng tạo sự thông thoáng và rộng rãi hơn rất nhiều. Thiết kế những khối vuông cùng với thiết kế khối bê tông có độ đua rộng tạo nên những hiệu ứng không gian và hiệu ứng thẩm mỹ cao.

Để tận dụng và có thể đón nhận được nhiều ánh sang, kiến trúc sư đưa ra phương án thiết kế công trình đó là thiết kế thay toàn bộ những vách tường bê tông khô cứng thành những vách kính cường lực hiện đại và sang trọng tạo nên không gian rộng mở và tươi mới hơn cho mẫu nhà 3 tầng hiện đại.

Từ thiết kế tầng 1 cho đến tầng 3, hệ thống cửa nhôm xingfa màu cà phê kết cấu mở trượt được sử dụng với thiết kế cửa đi cùng với vách kính cao sát trần, tạo không gian rộng theo chiều cao và có sự thu hút khá lớn cho giác quan thị giác.

Đánh giá phối cảnh mặt tiền của công trình thì không có gì để chê bởi thiết kế quá hoàn hảo, đảm bảo ánh sáng và sự thông thoáng tự nhiên trong không gian cùng với đó là thiết kế tính toán chi tiết các góc cạnh nhỏ không chỉ tạo hiệu ứng không gian mà còn đảm bảo chuẩn những yếu tố phong thuỷ cho mẫu nhà khoa học, giúp chủ đầu tư có cuộc sống yên bình và gặp nhiều may mắn khi sử dụng.

Mặt bằng công năng khoa học của mẫu nhà 3 tầng hiện đại

ban-ve-tang-1-mau-nha-3-tang-hien-dai
Mặt bằng công tầng 1 mẫu thiết kế công trình nhà 3 tầng hiện đại và khoa học

Tầng 1 chúng tôi bố trí khá đơn giản với những thiết kế công năng sinh hoạt chung như khu để xe, phòng khách, phòng bếp. Phòng khách thiết kế liên thông với không gian phòng ăn và phòng bếp nấu tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển và sinh hoạt không gian chung của các thành viên.

Nhà vệ sinh chung được thiết kế dưới chân cầu thang vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiết kiệm không gian sinh hoạt. Bên cạnh là phòng ngủ nhỏ thiết kế hoàn thiện với nội thất thông minh nên không gian khá rộng và thoáng.

ban-ve-tang-2-mau-nha-3-tang-hien-dai

Mặt bằng công tầng 2 mẫu thiết kế công trình nhà 3 tầng hiện đại và khoa học

Tầng 2 thiết kế phòng ngủ chính có thiết kế nhà tắm khép kín hiện đại, không gian thiết kế rộng 20m2, thiết kế hướng ban công chính nên đón nhận được nhiều ánh sáng và không khí thoáng đãng. Qua sảnh thông tầng là phòng ngủ của 2 chị em. Sở dĩ 2 chị em vẫn ngủ chung là do 2 bé còn khá nhỏ, nên anh chị chưa muốn tách phòng cho các cháu. Giải pháp hiện tại là thiết kế gường tầng thông minh tích hợp với ngăn kéo để đồ để tiết kiệm không gian sinh hoạt cho 2 chị em.

ban-ve-tang-3-mau-nha-3-tang-hien-dai

Mặt bằng công tầng 3 mẫu thiết kế công trình nhà 3 tầng hiện đại và khoa học

Tầng 3 thiết kế đơn giản với khu giặt đồ, khi chứa đồ nhỏ và không gian sân tập thẻ dục cũng như sân phơi cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại với công năng tối ưu, thiết kế và bố trí tối ưu đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Đồng thời phối cảnh thiết kế khá ấn tượng cùng vói mức đầu tư dưới 1,5 tỷ, đáp ứng tôi đa mong muốn của gia đình nên phương án thiết kế của chúng tôi đã bảo vệ thành công trước chủ đầu tư mà không phải chỉnh sửa bất cứ điều gì. Hợp đồng thiết kế thi công được ký kết ngay sau đó, công trình đang trong giai đoạn bóc tách dự toán chi tiết để có kế hoạch thi công khoa học nhất cho năm sau.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo