WEDO Tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 5×15

Tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 5×15

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 5×15 với phối cảnh thiết kế hiện đại, công năng khoa học cùng với sự tinh tế cũng như cách bố trí hợp lý đã tạo nên sự thu hút khó cưỡng cho mẫu thiết kế nhà. Công trình được thiết kế và thi công trọn gói cho chủ đầu tư tại Ninh Bình, tổng kinh phí đầu tư trọn gói là 1.5 tỷ.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-dep-5x15-3
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại 5x15m

Thông tin công trình mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 5×15

Chủ đầu tư: Nguyễn Thành Hưng

Công trình: nhà cấp 4 có gác lửng

Diện tích ô đất: 5x15m

Năm thiết kế thi công: 2019

Kiến trúc sư: Nguyên Huy Hùng

Kinh phí đầu tư công trình trọn gói: 1.5 tỷ

Hồ sơ yêu cầu tư vấn mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 5x15m

Anh Hưng đã tìm đến văn phòng công ty chúng tôi tại số 36 Hoàng Cầu, với mong muốn kiến trúc sư chúng tôi có thể giúp anh thiết kế một phối cảnh kiến trúc nhà cấp 4 hiện đại làm tổ ấm cho gia đình. Gia đình anh hiện có 4 thành viên cùng sinh sống, diện tích ô đất của gia đình anh khá sâu, cho nên anh không thích thiết kế mẫu nhà ống cao tầng, thay vào đó anh cực kỳ ấn tượng với những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 5×15. Do đó anh yêu cầu và mong muốn chúng tôi sẽ giúp anh lên ý tưởng cho phối cảnh công trình hiện đại, khoa học nhất, để anh có thể thi công hoàn thiện trong năm nay.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-dep-5x15-2
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại

Đánh giá phương án thiết kế kiến trúc ấn tượng của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 5×15

Mẫu nhà đẹp thực sự khá thu hút và nổi bật hơn hẳn những mẫu nhà cấp 4 khác cũng như những mẫu nhà cao tầng bên cạnh. Thiết kế nhà cấp 4 với những khối vuông cùng với thiết kế trị cột vuông chính và phần sảnh trước khá rộng tạo không gian thông thoáng cho mẫu thiết kế nhà.

Toàn bộ phần bậc tam cấp cũng như sảnh chỉnh, kiến trúc sư sử dụng toàn bộ đá tự nhiên Granite màu nâu đậm để thi công công trình. Hoạ tiết trang trí cũng như đường gờ phào chân trụ cột, thân cột và phần thân tường được xử lý khá tinh tế cũng như khéo léo, tôn thêm những nét đẹp thẩm mỹ duyên dáng của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 5×15.

Phần tầng lửng được thiết kế khối ban công, để tạo độ thông thoáng cũng như đón nhận gió, ánh sáng cho không gian tầng lửng nói chung cũng như xử lý cân đối hình khối về tổng thể nói riêng.

Phần lan can được thiết kế thi công bằng sắt phun sơn tĩnh điện, thể hiện sự hài hoà trong tương quan tổng thể với thiết kế ngoại thất cũng như nội thất của mẫu thiết kế nhà.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-dep-5x15-1
Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng ấn tượng

Khối mái thái đua rộng, có độ dốc cao, có khả năng thoát nước nhanh về mùa mưa, thoáng mát về mùa hè cũng như ấm áp về mùa đông. Mẫu thiết kế nhà với những gam màu trung tính khi kết hợp với nhau tạo nên một tổng thể thống nhất chung cho công trình.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 5×15 được trang trí thêm hệ thống bồn hoà phía bên cạnh trước mặt tiền phía trái, không chỉ có tác dụng trong việc điều hướng dòng vượng khí của gia đình mà còn có ảnh hưởng quan trọng đến cảnh quan thẩm mỹ chung.

Không gian sống của mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại với phối cảnh khá tinh tế đã thu hút sự chú ý cũng như nhận được sự đồng tình của chủ đầu tư ngay sau khi nhìn thấy phối cảnh kiến trúc công trình của chúng tôi.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại có gác lửng như là một làn gió mới, thổi hồn cho những mẫu thiết kế nhà truyền thống, thể hiện thị hiếu thẩm mỹ tinh tế cũng như sự phát triển của kiến trúc Việt và trình độ của kiến trúc sư, có thể sánh ngang tầm với kiến trúc thế giới.

Không thể phủ nhận rằng những mẫu nhà cấp 4 hiện đại đã mang đến những không gian sống khá khoa học, đáp ứng nhu cầu cuộc sống ngày càng cao của nhiều gia đình. So với những mẫu nhà cấp 4 truyền thống thì những mẫu nhà cấp 4 hiện đại đã có sự tiếp biến cũng như cách tân cho phù hợp với thời đại cũng như thị hiếu của nhiều gia đình.

Nếu như bạn yêu thích những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 5×15 của chúng tôi, hãy liên hệ để được kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn tốt hơn cho công trình của gia đình bạn.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo