WEDO Top những mẫu Nhà ống lệch tầng đẹp theo phong thủy

Top những mẫu Nhà ống lệch tầng đẹp theo phong thủy

Mẫu nhà ống lệch tầng có kiến trúc mặt sàn chênh lệch nhau giữa các tầng đang có xu hướng thiết kế khá rộng tại nhà phố hiện nay, bởi đây là mẫu thiết kế nhà có nhiều khác biệt so với những mẫu nhà phố thường thấy. Mẫu nhà ống lệch tầng thường được các kiến trúc sử dụng cho những ngôi nhà có diện tích hạn chế, diện tích nhỏ hẹp.

Đây là mẫu thiết kế nhà ống có nhiêu ưu điểm lớn như tạo không gian thông thoáng, tạo tầm nhìn rộng, không gian có cảm giác rộng hơn, thiết kế hiện đại và phá cách. Tuy nhiên những mẫu nhà ống lệch tầng này có yêu cầu kỹ thuật thiết kế và thi công khá cao, thời gian thiết kế và thi công xây dựng thường lâu hơn những mẫu nhà ống hiện đại khác. Với những mẫu nhà có diện tích nhỏ thì bên cạnh mẫu nhà ống có gác lửng thì mẫu nhà ống lệch tầng là một sự lựa chọn khoa học, giải quyết bài toán khó về diện tích sử dụng hiện nay.

Trong hành trình xây dựng, làm đẹp cho cuộc sống, công ty xây dựng kiến trúc WEDO chúng tôi đã thiết kế khá nhiều mẫu nhà ống lệch tầng đẹp cho khách hàng từ Bắc vào Nam. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc những mẫu nhà ống lệch tầng hiện đại, được thiết kế chi tiết và tỉ mỉ, chi phí thiết kế và thi công hợp lý. Hy vọng những mẫu nhà ống lệch tầng đẹp này sẽ giúp cho quý khách hàng, quý bạn đọc sẽ có thêm những ý tưởng thiết kế mới cho công trình tương lai của gia đình.

mau-nha-ong-lech-tang-2

mau-nha-ong-lech-tang-1

mau-nha-ong-lech-tang-3

mau-nha-ong-lech-tang-5

mau-nha-ong-lech-tang-6

       mau-nha-ong-lech-tang-7

mau-nha-ong-lech-tang-4

 mau-nha-ong-lech-tang-9 mau-nha-ong-lech-tang-10 mau-nha-ong-lech-tang-11 mau-nha-ong-lech-tang-12 mau-nha-ong-lech-tang-13

mau-nha-ong-lech-tang-15

mau-nha-ong-lech-tang-16

mau-nha-ong-lech-tang-14

mau-nha-ong-lech-tang-17

mau-nha-ong-lech-tang-20

     mau-nha-ong-lech-tang-19

Không thể phủ nhận 1 điều rằng những mẫu nhà ống lệch tầng hiện nay có thiết kế khá hiện đại và đẹp mắt, chính sự phá cách về hình khối kiến trúc đã giúp cho mẫu thiết kế nhà trở nên hiện đại và khoa học, đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng cho các gia đình Việt hiện nay.

Tuy nhiên để có thể sở hữu được mẫu nhà ống đẹp lệch tầng hiện đại và quan trọng là phù hợp, thì chủ đầu tư cần lưu ý những yếu tố sau:

 • Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín và có năng lực. Một công ty xây dựng uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một bản vẽ thiết kế nhà ống lệch tầng khoa học và phù hợp nhất. Nếu không có bản vẽ thiết kế nhà khoa học, thì sẽ rất khó để có thể kiến tạo nên những mẫu nhà ống lệch tầng đảm bảo về chất lượng cũng như công năng thẩm mỹ.
 • Lựa chọn số tầng thiết kế phù hợp. Số tầng thiết kế ngôi nhà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kinh phí đầu tư của mẫu nhà ống, do đó trước khi thiết kế và thi công, bạn nên có dự tính trước nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình và trình bày mong muốn cũng như ý tưởng này với kiến trúc sư để cho họ có thể giúp bạn hiện thực hóa không gian sống như mong muốn.
 • Cân nhắc tới kinh phí đầu tư cho mẫu nhà ống lệch tầng. Mẫu nhà ống lệch tầng có hình khối kiến trúc đặc biệt hơn những mẫu nhà ống khác, do đó kỹ thuật thi công yêu cầu cao hơn những mẫu nhà khác, do đó thời gian thi công cũng như kinh phí thiết kế và thi công sẽ cao hơn. Bạn cần phải cân nhắc trước khi quyết định thiết kế và đầu tư, tránh những phát sinh không mong muốn ngoài kế hoạch.

Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về những mẫu nhà ống lệch tầng hiện đại này, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tối, WEDO luôn sẵn lòng phục vụ và tư vấn cho các bạn!

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo