WEDO Top các mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp và hiện đại nhất hiện nay

Top các mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp và hiện đại nhất hiện nay

Với nhu cầu của cuộc sống hiện đại thì nhu cầu mở rộng không gian sử dụng ngày càng trở nên thiết yếu. Các mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp lần lượt được ra đời, đáp ưng nhu cầu sử dụng cũng như thị hiếu thẩm mỹ của phần đông khách hàng, nhất là những chủ đầu tư hiện đang sinh sống tại nông thôn, có quỹ đất xây dựng rộng.

Thiết kế mái thái được đánh giá là một trong những mẫu nhà đẹp nhất hiện nay, với mức đầu tư hợp lý cùng với phối cảnh kiến trúc mặt bằng đẹp mắt, mẫu thiết kế nhà đã chiếm trọn trái tim của bao khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Thiết kế với độc dốc cao, giúp cho hình khối ngôi nhà đẹp 2 tầng thêm cân đối, mát mẻ về mùa hẹ, ấm áp về mùa đông và thoát nước nhanh về mùa mưa. Đây được đánh giá là một trong những kiểu mái có phong thủy khá đẹp mắt, giúp cho mẫu nhà cao cửa rộng khá đăng đối về hình khối và hài hòa về màu sắc. Mẫu thiết kế nhà có thể triển khai với nhiều phối cảnh mặt tiền cũng như đa dạng và linh hoạt với nhiều diện tích xây dựng.

Tiến độ thi công nhanh, tuổi thọ đảm bảo lâu dài, thiết kế tinh tế, những lý do giúp cho mẫu nhà nhận được nhiều sự yêu mến và quan tâm, hình thành một nét đặc trưng trong phong cách thiết kế nhà hiện nay tại Việt Nam.

Để có cái nhìn tổng quan về các mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp, công ty xây dựng Wedo trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc những các nhà 2 tầng đẹp hiện đại và đẹp mắt, được thiết kế và thi công cho nhiều chủ đầu tư. Hy vọng những mẫu thiết kế của chúng tôi, sẽ giúp cho những khách hàng đang tìm kiếm mẫu thiết kế nhà sớm hoàn thiện được ý tưởng cũng như định hình trước phong cách kiến trúc mẫu nhà hiện đại của gia đình mình.

cac-mau-nha-2-tang-mai-thai-dep-9
cac-mau-nha-2-tang-mai-thai-dep-8
cac-mau-nha-2-tang-mai-thai-dep-7
cac-mau-nha-2-tang-mai-thai-dep-6
cac-mau-nha-2-tang-mai-thai-dep-5
cac-mau-nha-2-tang-mai-thai-dep-4
cac-mau-nha-2-tang-mai-thai-dep-3
cac-mau-nha-2-tang-mai-thai-dep-2
cac-mau-nha-2-tang-mai-thai-dep-1

Nếu như bạn yêu thích các mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp này, hãy liên hệ với chúng tôi, Wedo cam kết sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu cũng như mong muốn của quý khách hàng, với chất lượng dịch vụ tốt nhất và chi phí thấp nhất.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo