WEDO Top 8 mẫu nhà chữ l 2 tầng đẹp ở nông thôn được hiện nay

Top 8 mẫu nhà chữ l 2 tầng đẹp ở nông thôn được hiện nay

Với chặng đường gần 20 năm trong nghề thiết kế kiến trúc và xây dựng, chúng tôi đã thiết kế và thi công hàng nghìn công trình cho nhiều chủ đầu tư từ Bắc vào Nam. Mỗi công trình là thành quả của trí tuệ tập thể cũng như quy trình làm việc khoa học của chúng tôi. Một trong những công trình thiết kế làm nên tên tuổi của chúng tôi chính là những mẫu nhà chữ l 2 tầng đẹp ở nông thôn, bởi chúng tôi thấu hiểu nhu cầu cũng như điều kiện của từng gia đình. Đoán biết trước được xu hướng thiết kế của công trình trong tương lai.

Kiến trúc chữ l có thể linh hoạt cũng như đa dạng với nhiều diện tích ô đất cũng như nhiều địa hình mặt bằng không gian. Thiết kế kiến trúc chữ l kết hợp với thiết kế mái thái tạo nên những hiệu ứng thẩm mỹ đã chiều, không gian công năng được thiết kế tối ưu hoá, đáp ứng mong muốn cũng như nhu cầu thực tế của nhiều gia chủ.

1. Mẫu nhà chữ l 2 tầng đẹp ở nông thôn hiện đại và khoa học

Mẫu nhà đẹp nổi bật với gam màu xám trung tính, tôn thêm những nét đẹp hiện đại và tinh tế của mẫu thiết kế nhà khoa học. Phối cảnh kiến trúc khá ấn tượng với hình khối vuông vắn, kiến trúc mái thái chữ A có độ dốc vừa phải, kết hợp với hệ thống cửa nhôm xingfa màu vân gỗ tạo nên sự hoàn mĩ trong không gian.

nha-chu-l-2-tang-dep-o-nong-thon-1

2. Mẫu nhà 2 tầng nông thôn chữ l hiện đại diện tích 70m2

Khối kiến trúc chữ l thông thoáng cùng với thiết kế phong cách tân cổ điển, mái thái màu nâu trầm cùng với hệ thống sơn ngoại thất màu sáng và hệ thống ban công được thiết kế bằng lan can sắt phun sơn tĩnh điện tạo nên những hiệu ứng lạ mắt cũng như sang trọng và tinh tế hút mắt.

nha-chu-l-2-tang-dep-o-nong-thon

3. Mẫu nhà 2 tầng hiện đại diện tích 120m2, kinh phí đầu tư 1.5 tỷ

Kiến trúc mái thái xanh lam hiện đại, kết hợp với tông màu hiện đại tươi sáng cùng với những hệ thống đường gờ chạy ngang cũng như chạy dọc trước mặt tiền tạo nên những cảm quan thị giác khá tốt. Mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại, thiết kế khối mái giật cấp tạo nên những hình thế cân đối cũng như bề thế hiện đại.

nha-chu-l-2-tang-dep-o-nong-thon-3

4. Mẫu nhà chữ l 2 tầng đẹp ở nông thôn kinh phí đầu tư 1.8 tỷ

Mẫu nhà chữ l 2 tầng đẹp ở nông thôn hiện đại, thiết kế khối mái thái cao, có độ đua rộng toạ hình khối tổng thể. Toàn bộ chân tường được ốp gạch nghệ thuật tạo nên những hiệu ứng quan trọng, giúp mẫu thiết kế nhà gây ấn tượng cũng như ghi điểm trong mắt nhiều khách hàng.

Màu mái thái xanh lam cùng với hệ thống cửa gỗ khung kính màu vân gỗ tự nhiên và hệ thống đường gờ phào đơn giản nhưng tinh tế tạo không gian sống trang trọng cũng như hiện đại.

nha-chu-l-2-tang-dep-o-nong-thon

5. Thiết kế nhà 2 tầng mái thái kinh phí đầu tư 1.5 tỷ

Công trình được thiết kế và thi công trọn gói cho chủ đầu tư tại Ninh Bình. Phối cảnh thu hút với tông màu nâu trầm ấm cũng và tươi sáng tạo nên những khác biệt trong hiệu ứng thẩm mỹ cũng như phối cảnh kiến trúc ấn tượng thu hút hơn những mẫu nhà 2 tầng nông thôn khác.

nha-chu-l-2-tang-dep-o-nong-thon-5

6. Thiết kế nhà 2 tầng mái thái hiện đại kinh phí đầu tư 1.8 tỷ

Mẫu nhà chữ l 2 tầng đẹp ở nông thôn được thiết kế ấn tượng cũng như khá hiện đại, thiết kế phối cảnh mặt bằng kiến trúc khá thanh thoát và nhẹ nhàng. Hệ thống đường gờ phào chỉ được thiết kế chạy ngang quanh mặt tiền cùng với hệ thống trụ cột chịu lực được thiết kế chi tiết và được sơn tông màu nổi bật tạo nên những hiệu ứng quan trọng cho mẫu thiết kế nhà. Hệ thống kính cường lực của ban công cùng với thanh lam chắn nắng bằng gỗ là những chi tiết tạo điểm nhấn quan trọng trong thiết kế mặt tiền của mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp ở nông thôn hiện đại.

nha-chu-l-2-tang-dep-o-nong-thon

7. Thiết kế nhà 2 tầng mái thái hiện đại tân cổ điển, kinh phí đầu tư 1.8 tỷ

Công trình được thiết kế và thi công với phong cách Tân cổ điển, thể hiện sự tinh tế cũng như khá thanh thoát về hình khối, màu sắc trang nhã và hiện đại.

Phần chân tường được ốp gạch kẻ chỉ chạy ngang cùng với thiết kế mái thái cũng như mái phụ che ở ô cửa sổ tạo sự bề thế cũng như vững chắc chung cho mẫu nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn.

nha-chu-l-2-tang-dep-o-nong-thon-7

8. Mẫu nhà 2 tầng chữ l mái thái đẹp ở nông thôn mặt tiền 8m

Công trình nhà 2 tầng hiện đại và khoa học, thiết kế đơn giản nhưng sang trọng thể hiện không gian sống hiện đại và khá sang chảnh. Công trình dược thiết kế và thi công trọn gói cho chủ đầu tư tại Thanh Hoá với tổng kinh phí đầu tư trọn gói là 1.4 tỷ.

Mẫu thiết kế được đánh giá là một trong những mẫu nhà 2 tầng chữ l mái thái đẹp ở nông thôn được nhiều chủ đầu tư quan tâm nhất hiện nay.

nha-chu-l-2-tang-dep-o-nong-thon

Mỗi mẫu thiết kế kiến trúc là một công trình hiện đại và khoa học, nếu như gia đình bạn đang có dự định thi công xây dụng nhà 2 tầng thì không nên bỏ qua những mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại và sang trọng này của chúng tôi.

Wedo cam kết sẽ kiến tạo công trình của bạn với chất lượng tốt nhất, hiện đại nhất và khoa học nhất, với kinh phí đầu tư thấp nhất.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo