WEDO Top 5 mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất, giá rẻ nhất

Top 5 mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất, giá rẻ nhất

Để đáp ứng nhu cầu, tìm hiểu trước phối cảnh mặt tiền những mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại của khách hàng, trong phạm vi bài viết này, chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng, quý bạn đọc 5 mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất ở nông thôn, kinh phí đầu tư dưới 500 triệu.

Hy vọng, những phối cảnh mặt tiền này, là những gợi ý hay cho các bạn trên con đường tìm kiếm mẫu thiết kế nhà ưng ý cho gia đình. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp không chỉ hiện đại, công năng khoa học, kết cấu bền vững, mà còn được đánh gia cao về yếu tố phong thuỷ khi có sự kết hợp hoàn hảo của yếu tố cảnh quan sân vườn hiện đại trong phối cảnh kiến trúc của công trình.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại diện tích 100m2

mau-nha-cap-4-mai-thai-dep-nhat-5

Hình khối thiết kế theo dạng hình ống, với diện tích thiết kế 7x14m. Mẫu thiết kế nhà thể hiện sự khoẻ khoắn trong từng đường nét, từ thiết kế trụ cột cho đến những đường gờ, phào chỉ, trang trí. Thiết kế mặt tiền ấn tượng với 2 trụ cột tròn, phần chân trụ được ốp đá tự nhiên, phần thân cột thiết kế trợn, chạy thẳng lên phần đầu cột, có trang trí điểm nhấn đường gờ nhỏ. Trụ cột chịu lực chung cho kết cấu công trình và đảm nhận nhiệm vụ chống đỡ phần mái hiên trước của mái thái.

Thiết kế mái thái giật 2 cấp, màu mái màu ghi xám đi cùng với ngoại thất trung tính, gam màu trắng sáng tạo nên bức tranh tổng thể hấp dẫn và đầy sức cuốn hút.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 120m2, 4 phòng ngủ

mau-nha-cap-4-mai-thai-dep-nhat-4

Kiến trúc mái ngói đỏ đã ăn sâu và in đậm trong tâm thức của người Việt, thiết kế nhà cấp 4 mái ngói đỏ dường như trở thành thước đo quen thuộc trong những mẫu thiết kế nhà ở nông thôn.

Mái thái với khối mái rộng, thiết kế có độ dốc vừa phải đui cùng với thiết kế mái bê tông cốt thép, sau đó mới dán ngói, nên có hiệu ứng thẩm mĩ cao. Khả năng chống nóng và thoát nước mưa của công trình được đánh giá khá tốt. Mẫu thiết kế nhà được các chuyên gia phong thuỷ đánh giá là một trong những mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất hiện nay.

Nhà vườn cấp 4 mái thái diện tích 80m2

mau-nha-cap-4-mai-thai-dep-nhat-3

Diện tích thiết kế, thi công, không quá rộng, tuy nhiên mẫu nhà vườn cấp 4 3 gian hiện đại vẫn chiếm trọn tình yêu của nhiều chủ đầu tư. Hình khối mẫu thiết kế nhà đơn giản, thiết kế điểm nhấn tập trung ở mặt tiền, với thiết kế tường ốp gạch giả gỗ hiện đại. Sự kết hợp của vật liệu mới với màu sắc lạ mắt, đi cùng màu sơn trắng sáng tạo nên hiệu ứng không gian đa chiều khi đứng trước mẫu thiết kế công trình nhà cấp 4 đẹp.

Nhà ngang cấp 4 3 phòng ngủ, diện tích 70m2

mau-nha-cap-4-mai-thai-dep-nhat-2

Thiết kế nhà cấp 4 3 gian 2 chái, là mẫu thiết kế nhà truyền thống của cha ông xưa nay. Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 gian, thiết kế 3 phòng ngủ, với không gian xanh mướt, sân vườn rộng và thông thoáng, nhiều cây xanh, giúp cho không gian sống thêm phần ấn tượng và tươi mới.

Kiến trúc mái ngói màu ghi xám đi cùng với thiết kế hệ thống cửa kính, trụ cột sắt, có nhiều cách tân, tạo nên những dấu ấn khác biệt cho công trình kiến trúc nhà đẹp hiện đại.

Nhà cấp 4 150m2 4 phòng ngủ tại Thanh Hoá

mau-nha-cap-4-mai-thai-dep-nhat-1

Thiết kế nhà cấp 4 dường như chúng ta bắt gặp rất nhiều trong xu hướng thiết kế và dòng chảy của kiến trúc hiện đại, tuy nhiên, mỗi mẫu thiết kế nhà lại mang những hơi thở khác nhau. Thiết kế nhà cấp 4, theo những cái tôi cá nhân, từ đó cụ thể hoá thành những mẫu thiết kế nhà mang phong cách độc đáo.

Thiết kế nhà cấp 4 mái ngói đỏ thẩm cùng với màu sơn trắng, một công thức truyền thống, không chứa nhiều yếu tố sáng tạo, tuy nhiên giới hạn mà nó mang đến trên cả những cảm nhận. Không chỉ có không gian sống thông thoáng, với thiết kế sân vườn rộng, kiến trúc có sự kết nối không gian giữa truyền thống và hiện đại, giữa đơn giản và tiện nghi.

Nhà cấp 4 mái thái với những phong cách thiết kế đa dạng, từ hình khối cho đến kiến trúc mai, linh hoạt trong diện tích thiết kế, thi công. Cái tôi của mỗi chủ đầu tư đều ẩn mình tinh tế, đường sau những chi tiết, hoạ tiết thiết kế. Tất cả những yếu tố, dấu hiệu này đang báo động sự phát triển lớn mạnh của kiến trúc hiện đại.

Nếu bạn là người yêu thích những mẫu nhà cấp 4 mái thái, đừng ngại ngàn, hãy nhấc máy lên và gọi 024 38 16 8888 để được kiến trúc sư của chúng tôi giúp bạn hoàn thiện ý tưởng thiết kế cho công trình của mình.

Hãy để công trình của gia đình bạn trường tồn với thời gian, hấp dẫn và thu hút trong từng chi tiết, tiết kiệm từng hạng mục thi công.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo