WEDO Thiết kế thi công nhà cấp 4 mái thái hình chữ l 600 triệu

Thiết kế thi công nhà cấp 4 mái thái hình chữ l 600 triệu

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hình chữ l hiện đại và khoa học hiện nay được khá nhiều chủ đầu tư yêu thích, bởi thiết kế công năng khoa học, mặt tiền kiến trúc ấn tượng cũng như thu hút. Mẫu thiết kế mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý bạn đọc cũng như quý khách hàng dưới đây là một trong những công trình nhà cấp 4 giá rẻ, thi công nhanh và tiết kiệm chi phí.

Thông tin công trình nhà cấp 4 mái thái

Chủ đầu tư: bác Mạnh

Địa điểm: Hà Nam

Năm thiết kế: 2019

Diện tích xây dựng 80m2

Kinh phí đầu tư: 600 triệu

nha-cap-4-mai-thai-hinh-chu-l-3
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại

Hồ sơ yêu cầu tư vấn mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hình chữ l hiện đại

Gia đình bác Mạnh có gửi đến chúng tôi yêu cầu thiết kế nhà như sau: Gia đình bác hiện có ô đất rộng 150m2, năm 2019 anh con trai được tuổi xây nhà nên gia đình anh đang có dự định thiết kế thi công mẫu nhà cấp 4 hình chữ l hiện đại và khoa học để làm tổ ấm cho các thành viên. Không gian nhà cấp 4 bác muốn thiết kế theo không gian chữ l để tạo sự thông thoáng cũng như rộng rãi phía trước sân. Thiết kế hình chữ l có thể đảm bảo không gian các phòng chức năng trong nhà có sự gắn kết chặt chẽ cũng như thống nhất nhất có thể.

Kinh phí đầu tư cho những mẫu thiết kế nhà này rơi vào khoảng 600 triệu, không vượt quá nếu không gia đình sẽ không thể lo được, ảnh hướng dến tiến độ hoàn thiện thi công công trình nhà ở chung.

Nếu được bác muốn chúng tôi hoàn thiện thiết kế trong vòng 10 ngày, nếu như không có chỉnh sửa gì thì sẽ ký hợp đồng thi công, triển khai thi công cho kịp tiến độ hoàn thành tân gia trước tết Nguyên Đán 2020.

nha-cap-4-mai-thai-hinh-chu-l-2
Khám phá mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại và khoa học

Khám phá cũng như đánh giá mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hình chữ l

Hình khối kiến trúc khoa học và ấn tượng của mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ l hiện đại

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hình chữ l hiện đại với những khối kiến trúc đơn giản, gây điểm nhấn cũng như ấn tượng với thiết kế những đường gờ, phào chỉ ngang khá lạ mắt. Hệ thống cột trụ chịu lực kết cấu cũng như trang trí nghệ thuật được tô điểm khá kỹ càng cũng như rõ nét.

Hệ thống bậc tam cấp nhà cấp 4 mái thái được thiết kế khá cao, tạo sự thông thoáng cho không gian bên trong. Phần chân tường của móng nhà được ốp gạch khá chi tiết, kết hợp với những bồn hoa trồng tiểu cảnh nhỏ tạo nên những cảm quan thẩm mỹ khá lạ mắt cũng như có sự gắn kết không gian với thiên nhiên khá rõ nét.

nha-cap-4-mai-thai-hinh-chu-l-1
Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái l hiện đại và khoa học

Màu mái ngói đỏ truyền thống kết hợp vơi thiết kế hình khối chữ l cùng với những tông sơn ngoại thất trung tính màu sáng đã và đang tạo nên một bức tranh hoàn thiện và đồng nhất. Từ hình khối cho đến màu sắc, từ kiến trúc cho đến nội thất, từ cảnh quan bên ngoài cho đến không gian phụ đều được liên kết chặt chẽ và chu đáo, một không gian sống ấm cúng cũng như giản dị, mang đậm bản chất truyền thống của dân tộc cùng với thiết kế hiện đại hứa hẹn một không gian sống vô cùng tiện nghi và khoa học nhất có thể.

Công năng tối ưu của mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ l hiện đại

Mẫu thiết kế nhà đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình với không gian phòng khách được bố trí ngay sau cạnh sảnh chính, đi sâu vào trong là không gian phòng ngủ 1 và phòng ngủ 2. Phần chân chữ l thiết kế 1 phòng ngủ và không gian bếp nấu cũng như bàn ăn.

Không gian phòng tắm cũng như nhà vệ sinh được thiết kế dưới nhà ngang, đảm bảo sự tách biệt hoàn toàn với không gian sinh hoạt chung của gia đình.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hình chữ l của gia đình bác Mạnh được hoàn thiện dự toán với chi phí đầu tư là 600 triêu, thiết kế 3 phòng ngủ, đảm bảo phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình 3 thế hệ cùng sinh sống.

Nếu như bạn yêu thích mẫu thiết kế nhà này, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất cũng như nhiều ưu đãi nhất cho công trình của gia đình bạn.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo