WEDO Thiết kế nhà vườn mái thái cấp 4 có sân vườn hiện đại tại Hưng Yên

Thiết kế nhà vườn mái thái cấp 4 có sân vườn hiện đại tại Hưng Yên

Thiết kế nhà vườn mái thái cấp 4 hiện đại, không gian sống tinh tế và khoa học, đáp ứng cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và xu hướng thẩm mĩ tinh tế của công trình. Nếu như bạn yêu thích một mẫu thiết kế nhà hiện đại và đơn giản thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo mẫu thiết kế nhà dưới đây của chúng tôi để hoàn thiện ý tưởng thiết kế công trình của gia đình mình nhé.

nha-vuon-mai-thai-cap-4-1
Mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 mái thái hiện đại và khoa học

Ý tưởng thiết kế nhà vườn cấp 4 mái thái hiện đại

Gia đình có 4 thành viên, hiện đang sinh sống tại Hưng Yên. Dự định năm 2020, anh được tuổi xây nhà, cho nên gia đình anh muốn tìm hiểu trước những mẫu nhà để chuẩn bị cho kế hoạch thi công sắp tới. Sau nhiều lần tìm hiểu, cuối cùng anh chị quyết định sẽ thi công mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái, thiết kế có cảnh quan sân vườn hiện đại. Công năng chính của mẫu nhà là bố trí 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và phòng bếp. Phòng thờ sẽ thiết kế tích hợp với phòng khách, thiết kế theo đúng thuần phong mĩ tục của nông thôn Việt Nam.

Diện tích ô đất trống của gia đình anh chị hiện khá rộng, tuy nhiên do số thành viên trong gia đình anh không quá công cùng với công năng đơn giản cho nên diện tích thiết kế thi công dự kiến công trình là 100m2.

Thiết kế nhà vườn với kiến trúc mái thái hiện đại, thi công theo cung mệnh và hợp tuổi với chủ nhà. Kiến trúc sư dã quyết định sẽ thi công mẫu nhà cấp 4 mái thái màu ghi xám đậm, cùng với sơn tường trắng sáng.

Khám phá mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 mái thái hiện đại

nha-vuon-mai-thai-cap-4-2
Phối cảnh mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 mái thái

Hình khối kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hiện đại, thiết kế theo hiểu hình chữ L nên khá thông thoáng và tươi mới. Khoảng sân cỏ phía trước thiết kế khá rộng và thoáng, từ đó có thể đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên và gió thoáng cho công trình. Khoảng hiên phía trước lát sàn gỗ màu sáng, tạo nên một sức thu hút khá lớn mạnh cho không gian.

Mặt tiền công trình, thiết kế thông thoáng và có sức hút lớn, khi thiết kế hệ thống cửa chính phân bổ đồng đều phân chia theo không gian. Hệ thống cửa nhôm kính với tính thẩm mĩ cao, không những giúp không gian thêm sang trọng hơn, tinh tế hơn, đồng thời thiết kế đồng bộ với màu mái hiện đại phô diễn những đường nét vững chắc và có sức hút lớn.

nha-vuon-mai-thai-cap-4-3
Phối cảnh thiết kế mẫu nhà vườn cấp 4 hiện đại và khoa học

Kiến trúc mái thái hiện đại cùng với khối đua rộng, thiết kế khối mái dốc thoải, xếp chồng với gam màu trung tính tối, hoàn toàn nổi bật trên nền không gian xanh mát. Với màu sơn tường màu trắng sáng, đi liền với hệ thống cửa nhôm và kiến trúc mái màu đậm, tạo nên sự tương phản nhưng cũng chính từ đó hiệu ứng cảnh quan của không gian trở nên thống nhất và hoàn mĩ hơn cho mẫu nhà cấp 4 mái thái.

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng lắm mưa nhiều tại Việt Nam, kiến trúc sư đã có sự tính toán chi tiết và cụ thể, hài hoà giữa nhu cầu sinh hoạt và ngoại cảnh. Sức hút của mẫu nhà vườn mái thái cấp 4 100m2 đầy tươi mới, tạo nên một sự độc đáo riêng, hoàn toàn khác biệt so với những mẫu nhà bên cạnh.

Không gian cấp 4 vốn tập trung diện tích mặt sàn, do đó không gian đơn giản nhưng kết hợp theo cách đơn giản, đủ để tạo nên sức cuốn hút mạnh mẽ cho không gian kiến trúc. Cùng với cách bố trí công năng khoa học, kiến trúc sư hoàn toàn mang đến một không gian sống tối ưu hoá từng mét vuông cho chủ đầu tư trong mẫu nhà đẹp.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4

nha-vuon-mai-thai-cap-4-4
Mặt bằng nhà vườn cấp 4 mái thái hiện đại

Từ hiên chính sân trước bước vào trong nhà vườn mái thái cấp 4 là phòng khách thiết kế tích hợp với phòng thờ. Thiết kế liên thông với không gian phòng bép, thiết kế nhà vệ sinh phía trong, thuận tiện cho hành lang giao thông chung. Từ không gian bếp tạo một lối đi theo chiều dọc, chạy thẳng vào phía trong, liên thông với nhà tắm chung khá rộng lớn của các thành viên. Phòng ngủ chính được thiết kế có cửa kính hướng chính ra sân trước và hiên chính, hai phòng ngủ của con được thiết kế phía trong, bên kia góc nhà.

Với cách bố trí công năng theo nhu cầu và mong muốn sử dụng của từng thành viên. Từ đó giao thông trong nhà được kết nối theo cách khoa học và tối ưu hoá nhất.

Nếu như bạn yêu thích mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 mái thái hiện đại này, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hồ sơ thiết kế hoàn thiện của mẫu nhà nhé.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung
  Tên của bạn
  Địa chỉ Email
  Số điện thoại
  Tiêu đề
  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  ban do fanpage