WEDO Thiết kế nhà vườn cấp 4 2 phòng ngủ hiện đại

Thiết kế nhà vườn cấp 4 2 phòng ngủ hiện đại

Thiết kế nhà vườn cấp 4 2 phòng ngủ hiện đại với công năng khoa học, thiết kế có tính thẩm mĩ cao, không gian sống hài hoà. Mẫu thiết kế nhà vườn 2 phòng ngủ, được chúng tôi thiết kế thi công trọn gói cho chủ đầu tư tại Hoà Bình.

Kính mời quý bạn đọc và quý khách hàng cùng tham khảo mẫu biệt thự nhà vườn 2 phòng ngủ hiện đại, để có thêm những ý tưởng thiết kế mới cho công trình của gia đình mình trong tương lai.

Thông tin công trình nhà vườn cấp 4 2 phòng ngủ hiện đại

 • Chủ đầu tư: Mr. Tuấn
 • Địa điểm: Hoà Bình
 • Năm thiết kế: 2020
 • Diện tích thiết kế: 100m2
 • Kinh phí đầu tư: 1 tỷ
 • Công năng: 2 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ shinh chung
nha-vuon-cap-4-2-phong-ngu-1

Yêu cầu tư vấn thiết kế nhà vườn cấp 4 2 phòng ngủ hiện đại

Mr. Tuấn hiện đang sinh sống cùng gia đình tại Kim Bôi – Hoà Bình. Năm 2020 anh được tuổi xây nhà, cho nên hai vợ chồng có ý định sẽ thi công công trình mới vào cuối năm 2020 để làm tổ ấm cho gia đình.

Sau nhiều lần tìm hiếu các mẫu thiết kế nhà, anh chị đặc biệt ấn tượng với mẫu nhà vườn, thiết kế không gian xanh mát, hiện dại. Công năng dự kiến công trình sẽ thi công 2 phòng ngủ. Thiết kế không gian mở, chan hoà và giao thoa với thiên nhiên.

Không gian kiến trúc phải có sự ăn nhập và phối hợp ăn ý hài hoà, sân vườn trước thiết kế thoáng, thiết kế theo phong thuỷ, để có thể hỗ trợ tốt nhất cho mệnh của anh chị.

Có thể đưa những vật liêu mới như kính, gỗ, nhôm, sắt trong mẫu nhà vườn, để phong cách thiết kế hiện đại và hoàn toàn khác biệt so với những mẫu nhà cấp 4 mái ngói đỏ truyền thống.

Tống kinh phí đầu tư cho công trình nhà vườn cấp 4 2 phòng ngủ hiện đại, không vượt quá 1 tỷ đồng. Thời gian thi công dự kiến hoàn thiện công trình là 4 tháng.

nha-vuon-cap-4-2-phong-ngu-2

Khám phá mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 2 phòng ngủ

Mang thiên nhiên vào trong không gian, thiết kế cây xanh với cảnh quan hiện đại là một trong những xu hướng thiết kế dẫn đầu trong thiết kế kiến trúc hiện đại. Kiến trúc nhà vườn với không gian xanh có tính thẩm mĩ cao, thiết kế công năng tối ưu sẽ giúp cho chủ đầu tư có thể hoàn thiện không gian sống tiện nghi và hiện đại hơn.

Không gian thiên nhiên sẽ giúp con người dễ hoà nhập và bắt nhịp cuộc sống dễ dàng hơn, giúp con người kết nối với nhau thoải mái hơn trong không gian nhà vườn cấp 4 đẹp.

nha-vuon-cap-4-2-phong-ngu-3

Mẫu nhà vườn cấp 4 có sự cách tân từ phương án thiết kế mái, thay vì sử dụng mái thái, mái ngói đỏ, kiến trúc sư thiết kế mái bằng cho công trình.

Không gian sân trước được thiết kế nhiều cây cảnh, thiết kế và bố trí phấn bổ đồng đều toàn bộ không gian bậc tam cấp và hiên chính.

nha-vuon-cap-4-2-phong-ngu-4

Không gian phòng khách và phòng ăn thiết kế liên thông với nhau, thiết kế với hệ cửa kính mở trượt rộng, có thể đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên và thiên nhiên bên ngoài. Thay cho những bức tường cứng nhắc, công trình thể hiện không gian sống tươi mới hơn, hiện đại và tiện nghi hơn. Hoàn toán khác biệt so với những mẫu nhà vườn cấp 4 mái ngói đỏ thường thấy.

nha-vuon-cap-4-2-phong-ngu-5

Bếp ăn thiết kế đơn giản nhưng hiện đại với không gian thoáng, bộ bàn ăn bằng gỗ tự nhiên giúp cân bằng tổng thế, không những về hình khối mà còn cả về tính thẩm mĩ chung cho công trình nhà ở hiện đại.

nha-vuon-cap-4-2-phong-ngu-6

Toàn bộ không gian thoáng trong nhà, đều có sự xuất hiện của cây xanh, không gian thiên nhiên hiện diện trong toàn bộ không gian nhà cấp 4 đẹp. Thay vì lát nền nhà bằng gạch hoa, gạch me, kiến trúc sư cố tình thiết kế sàn công trình bằng cách đánh bóng bê tông, tạo không gian đồng nhất trong thiết kế kiến trúc và nội thất hoàn thiện.

nha-vuon-cap-4-2-phong-ngu-7

Phòng ngủ thiết kế đơn giản, rộng rãi, không gian bên ngoài hiện đại, tuy nhiên bên trong gia chủ yêu thích những nét đẹp tự nhiên của truyền thống, cho nên nội thất được lựa chọn không quá cầu kỳ. Nội thất đơn giản với chất liệu gỗ, cửa sổ thiết kế với chất liệu nhôm kính màu nâu đậm, mở 2 cửa, tạo nên không gian sống thoái mái nhất cho các thành viên.

Mẫu nhà vườn cấp 4 hiện đại được thiết kế khoa học, ấn tượng về phối cảnh, khoa học về công năng. Kiến trúc sư đã có sự tính toán chi tiết về mẫu thiết kế, với không gian hài hoà, trước khi đưa ra phương án thiết kế sơ bộ cho chủ đầu tư.

Kiến trúc hiện đại, thiết kế đơn giản, đủ sự tinh tế và mạnh mẽ để thể hiện sự bề thế. Không gian sống trở nên khác biệt, không quá bị xáo mong, có phong cách riêng, đó chính là không gian sống hiện đại mà chủ đầu tư yêu thích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế những mẫu nhà vườn cấp 4 hiện đại, hãy liên hệ với kiến trúc sư để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn cho công trình của gia đình.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo