WEDO Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m tại Hoàng Mai

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m tại Hoàng Mai

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m là những mẫu nhà chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu nhất từ chủ đầu tư ở thành phố. Thiết kế nhà ống với phong cách hiện đại đi cùng với kiến trúc cao tầng đã và đang đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và thị hiếu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng.

Để quý khách có thể chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những mẫu nhà thiết kế khoa học, hiện đại với công năng tối ư cùng mức chi phí đầu tư hợp lý. Chúng tôi đã mạnh dạn xin phép và được sự đồng ý bản quyền của chủ đầu tư, công khai trên mạng với mục đích và mong muốn giúp khách hàng có thêm những ý tưởng thiết kế mới cho công trình của gia đình.

Kính mời quý bạn đọc cùng quý khách hàng, thả hồn trong giây lát để ngắm nhìn những tinh hoa kiến trúc của đội ngũ cán bộ kiến trúc sư trẻ của chúng tôi.

thiet-ke-nha-ong-3-tang-mat-tien-5m
Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 5m

Thông tin công trình nhà ống 3 tầng hiện đại và khoa học

Chủ đầu tư: Nguyễn Trọng Hoàng

Địa điểm: Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội

Công trình: nhà phố 3 tầng

Năm thiết kế: 2019

Diện tích ô đất: 5x15m

Diện tích thi công: 5x12m

Kinh phí đầu tư: 1.6 tỷ

Công năng: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách, phòng bếp và nhà vệ sinh chung

Yêu cầu tư vấn thiết kế công trình nhà ống 3 tầng hiện đại của chủ đầu tư

Anh Hoàng hiện là cán bộ ngân hàng đang công tác tại chi nhánh ngân hàng Quân đội MB, 2 vợ chồng dự định sẽ thi công xây dựng công trình vào năm 2020, tuy nhiên anh chị muốn hoàn thiện và lên ý tưởng thiết kế hoàn chỉnh trước thi công. Mẫu thiết kế nhà với anh chị rất quan trọng cho nên anh chị không nề hà chuyện mất bao nhiêu chi phí đầu tư cho hạng mục thiết kế. Tuy nhiên anh chị cũng đi khá nhiều đơn vị nhờ tư vấn, tuy nhiên khi mới đầu làm việc đá bắt ký hợp đồng đặt cọc sau đó mới tư vấn. Anh chị vẫn chấp nhận đặt cọc để được tư vấn thiết kế. Tuy nhiên sau khi đặt cọc và làm việc anh chị thấy không hài lòng về những phương án thiết kế mà họ đưa ra. Không hợp lý, không có tính sáng tạo đồng thời lại quá cầu kỳ tốn kém chi phí đầu tư mà không gian lại mất sang.

Tìm đến Wedo qua lời giới thiệu của người thân đã từng sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi. Anh chị đặt niềm tin khá nhiều vào chúng tôi, bởi anh chị gần như khá nản trong việc làm việc với những kiến trúc sư còn non trẻ về kinh nghiệm, đồng thời hiểu biết về phong thuỷ không chuẩn.

phoi-canh-mau-thiet-ke-nha-ong-3-tang-mat-tien-5m
Phối cảnh kiến trúc của mẫu nhà ống 3 tầng

Yêu cầu anh đưa ra chính là phối cảnh kiến trúc hiện đại và có điểm nhấn, thiết kế không gian xanh cho nhà phố, phải có sự khác biệt, nhiều ánh sáng cho không gian. Công năng bố trí không chỉ khoa học mà còn phải đảm bảo yếu tố phong thuỷ về hướng về vị trí sắp xếp, đi cùng với đó là tư vấn luôn phương án bố trí mặt bằng nội thất chung của ngôi nhà.

Kinh phí đầu tư không vượt quá 2 tỷ đồng, nội thất đơn giản nhưng phải tinh tế và sang trọng, phù hợp với không gian kiến trúc của mẫu nhà phố hiện đại.

Phương án thiết kế công trình nhà ống 3 tầng hiện đại của anh Hoàng

Kết cấu móng băng vững chắc

Thiết kế kết cấu móng của công trình thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m được thiết kế trên nền đất khá cứng và chắc, thiết kế móng băng là giải pháp kết cấu đơn giản và đảm bảo tuổi thọ nhất. Móng băng sẽ giúp cho không gian kết cấu chung của mẫu nhà ống đẹp có thể đảm bảo sự cân đối và vững chắc về hình khối, chịu lực tổng thể chung cho công trình nhà cao tầng bê tông cốt thép.

Hình khối hiện đại độc đáo

mau-thiet-ke-nha-ong-3-tang-mat-tien-5m
Mẫu thiết kế nhà hiện đại mặt tiền 5m

Khi mà phong cách thiết kế hiện đại được ứng dụng rộng trong thiết kế nhà phố thì việc khẳng định và định hình phong cách cá nhân và dấu ấn độc đáo của công trình được nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Vợ chồng anh Hoàng là cán bộ nhà nước, việc khẳng định và sở hữu mẫu thiết kế nhà đẹp, hiện đại và tinh tế được anh chị qua tâm hàng đầu hiện nay.

Kiến trúc sư sau khi lắng nghe mong muốn và yêu cầu của anh chị, cùng với khảo sát thực tế, phương án phối cảnh kiến trúc chúng tôi đưa ra chính là kết hợp cây xanh với hình khối vuông và đưa những vật liệu cũng như chất liệu mới cho công trình thêm sự khác biệt cho mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m.

Thiết kế hình khối bê tông sàn tầng 2 được đua mở rộng sàn hơn so với tầng 1 khoảng gần 1.5m, tạo khối diện tích rộng và thông thoáng cho ban công. Thiết kế khối ban công với chất liệu kính cường lực cùng với thiết kế ốp tường trước mặt tiền bằng sàn nhựa và những khối vách kính cao sát trần tạo nên những hiệu ứng quan trọng và thu hút cho công trình nhà phố hiện đại.

Việc sử dụng sàn nhựa trong việc ốp tường mặt tiền không chỉ có tính ứng dụng thẩm mỹ cao mà còn giúp cho mẫu nhà có sự cân đối và hài hoà về màu sắc trong tổng thể chung của công trình.

Không gian xanh hiện đại đi cùng với thiết kế khối tầng thượng thiết kế lam bê tông chắn nắng và tăng hiệu ứng chính là những điểm khác biệt, vừa lấy sáng vừa lấy thoáng khí cho mẫu nhà ống đẹp 3 tầng.

Công năng tối ưu của mẫu nhà ống 3 tầng

mat-bang-nhà-ong-3-tang-mat-tien-5m
Mặt bằng công năng khoa học của mẫu nhà ống 3 tầng đẹp

Công năng là khu vực tác động trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, tầng 1 kiến trúc sư dành 3m chiều dài thiếu kế giật lùi làm gara để xe, tiếp nối là không gian phòng khách, thiết kế liên thông với không gian phòng bếp và và bàn ăn, thiết kế ngăn cách bởi nhà vệ sinh chung và hệ thống không gian tiểu cảnh nhỏ của ngôi nhà.

Tầng 2 bố trí phòng ngủ chính có nhà vệ sinh khép kín và phòng thay đồ. Bên kia cầu thang thông tầng là không gian phòng ngủ 1 của các con, hướng chính hướng ra ban côn g mặt tiền, thiết kế nhà vệ sinh nhỏ cho các con sử dụng.

Tầng 3 thiết kế phòng thờ hướng ra góc sân thượng thông thoáng và thuận tiện cho việc di chuyển. Kết hợp phòng thờ với góc đọc sách bên ngoài hành lang. Bên kia không gian thông tầng là phòng ngủ 2 có nhà vệ sinh khép kín và góc làm việc nhỏ trong phòng. Phòng giặt và sân phơi được thiết kế ngay cạnh khoảng thông tầng gần không gian giếng trời.

Nếu như bạn yêu thích mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại này hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất và khoa học nhất cho công trình của gia đình.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo