WEDO Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại 500 triệu tại Bắc Giang

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại 500 triệu tại Bắc Giang

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại, tươi mới với công năng khoa học vẫn đang là mẫu nhà được nhiều chủ đầu tư yêu thích. Hãy cùng chúng tôi khám phá mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp, kinh phí đầu tư giá rẻ để hoàn thiện ý tưởng thiết kế công trình của gia đình mình nhé.

Thông tin công trình nhà cấp 4 mái thái hiện đại giá rẻ

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Vượng

Địa điểm: Bắc Giang

Năm thiết kế: 2019

Diện tích thiết kế: 90m2

Kinh phí đầu tư: 500 triệu

thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-hien-dai-1
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Kiến trúc hiện đại của mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Hình khối kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại đơn giản, hình khối kiến trúc phô diễn sự đơn giản, nhưng thể hiện sự vững chắc và tươi mới.

Kiến trúc sư đã rất tinh tế khi thiết kế mặt tiền công trình đơn giản, từ hệ thống trụ cột cho đến mảng khối bố cục. Toàn bộ mặt tiền công trình đều được thiết kế những mảng khối cùng với hệ thống cửa kính kết hợp với mái thái, khối đua rộng tạo nên một sự phối hợp ăn ý và hoàn hảo.

Không gian sân trước khá rộng, cùng với thiết kế sân trước tạo nên một sức hút khá nổi bật. Thiết kế kiến trúc và ngoại thất dường như có sự ăn nhập với nhau theo cách hoàn hảo và tối ưu nhất.

thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-hien-dai-2
Phối cảnh thiết kế mẫu nhà cấp 4 hiện đại

Kiến trúc nhà cấp 4 mái thái màu ngói đỏ, cùng với ngoại thất màu trắng sáng tạo nên sự phối hợp ăn ý hoàn hảo từng chi tiết. Hình khối mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại được thiết kế với phối cảnh đơn giản, đủ để phô diễn sự tinh tế, bền vững và kiên cố của công trình.

So với những mẫu thiết kế khác, mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại này được kiến trúc sư thiết kế và tính toán tỉ mỉ từng chi tiết. Không gian sống đơn giản, hiện đại, cùng với hình khối kiên cố sẽ giúp cho không gian sống tươi mới, thoáng mát và thông thoáng hơn.

thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-hien-dai-3
Phối cảnh thiết kế kiến trúc nhà cấp 4hiện đại

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại ngay trong buổi làm việc đầu tiên, đã được kiến trúc sư chúng tôi bảo vệ thành công ý kiến của kiến trúc sư trước chủ đầu tư. Hình khối kiến trúc với tính thẩm mĩ cao, kiên cố, đáp ứng đầy đủ toàn bộ mọi yêu cầu của chủ đầu tư.

Là người có tính cách phóng khoáng, mong muốn có sự gắn kết giữa thiên nhiên và con người. Tìm đến chúng tôi, anh hy vọng chúng tôi sẽ giúp anh hoàn thiện cho anh và gia đình một không gian sống hoàn hảo, có tính thẩm mĩ cao và tính kinh tế.

Đón nhận yêu cầu tư vấn thiết kế của chủ đầu tư, kiến trúc sư đã tiến hành khảo sát hiện trạng và lên ý tưởng thiết kế nhà sát nhất với thực tế. Một sự phối hợp hoàn hảo từ ngoại thất cho đến nội thất, cùng với mảng khối bố cục hiện đại, tạo nên một không gian sống tinh tế, khoa học và hiện đại hơn.

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 mái thái

thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-hien-dai-4
Mặt bằng nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Gia đình có 4 thành viên, kiến trúc sư bố trí mặt bằng công năng theo nhu cầu và yêu cầu của từng thành viên. Công năng sinh hoạt được bố trí với những yêu cầu cơ bản, một phòng khách, một phòng bếp, thiết kế 2 phòng ngủ. Không gian chức năng của các phòng được bố trí theo cách khoa học nhất, tối ưu theo nhu cầu.

Với hành lang giao thông thiết kế tối ưu nhất theo mục đích sử dụng và được tính toán chi tiết với từng khoảng cách và vị trí sắp xếp trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại.

Với kinh phí đầu tư 500 triệu, một không gian sống hiện đại, khoa học, đảm bảo một không gian sống tinh tế và hiện đại nhất cho gia đình 4 thành viên.

Hy vọng mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại mà chúng tôi vừa giới thiệu với các bạn sẽ giúp nhiều chủ đầu tư có thêm nhiều ý tưởng thiết kế mới mẻ hơn, khoa học hơn.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo