WEDO Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 – phương án thiết kế tối ưu nhất hiện nay

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 – phương án thiết kế tối ưu nhất hiện nay

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 hiện nay được khá nhiều chủ đầu tư yêu thích cũng như lên kế hoạch thi công triển khai thực tế cho công trình của gia đình. Nếu như bạn đang có dự định xây dựng những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng để mở rộng không gian sống cho gia đình, hãy tham khảo ngay những phương án thiết kế cũng như thi công mẫu nhà đẹp của chúng tôi ngay dưới đây để có thêm những phương án thi công khoa học cũng như tiết kiệm nhất cho gia đình.

thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-100m2-3
Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 100m2

Thông tin công trình thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 hiện đại và khoa học của chủ đầu tư

Chủ đầu tư: Anh Vương

Công trình: nhà cấp 4 có gác lửng

Địa điểm công trình: Thái Bình

Năm thiết kế: 2019

Diện tích thi công: 100m2

Mặt bằng công năng: 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 nhà vệ sinh chung, 1 phòng thờ

Kinh phí đầu tư: 850 triệu

Yêu cầu tư vấn thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 của anh Vương

Gia đình anh Vương hiện đang sinh sống tại thành phố Thái bình, gia đình có 3 thế hệ cùng sinh sống là ông bà, bố mẹ và 2 con. Năm 2019 anh được tuổi đẹp để xây nhà nên anh muốn tranh thủ thời gian gần cuối năm thời tiết hanh khô để thi công xây dựng thiết kế nhà, ổn định cuộc sống sinh hoạt cũng như chuyên tâm làm ăn. Mẫu thiết kế nhà của gia đình anh mong muốn, trước hết phải đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cũng như nhu cầu riêng tư của các thành viên, đặc biệt 2 không gian quan trọng như phòng khách và phòng bếp phải thực sự thoải mái và khoa học, bởi đây là không gian chung được các thành viên sử dụng nhiều nhất trong ngôi nhà, cũng như là không gian quây quần cùng nhau mỗi ngày. Mẫu thiết kế nhà anh đự dịnh là nhà có gác lửng để giải quyết bài toán không gian cũng như mở rộng diện tích xây dựng mà không ảnh hưởng đến chiều cao công trình cũng như là chi phí đầu tư xây dựng chung.

thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-100m2-2
Phối cảnh thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 100m2

Đánh giá phương án thiết kế công trình nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 tại Thái Bình

Mẫu nhà đẹp được triển khai thiết kế và bố trí cảnh quan kiến trúc mặt tiền khá hiện đại và cuốn hút. Từ hệ thống cột chịu lực, đường gờ phào chỉ trang trí cho đến thiết kế những đường chỉ kẻ lóm ngang dưới thân mái tạo nên những dư ấm ấn tượng thẩm mỹ khó phai trong trí nhớ cũng như trong lòng khách hàng. Toàn bộ khu vực bậc tam cấp cũng như hiên chính của nhà đẹp cấp 4 được thiết kế thi công ốp đá tự nhiên màu ghi xám, tạo sự bề thế cũng như khá kiên cố của công trình.

Toàn bộ phần chân tường của mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 được ốp gạch chỉ khá đẹp mắt cũng như lạ mắt. Thiết kế ốp chân tường cao bằng gạch sẽ giúp hạn chế tình trạng ngấm nước mưa vào trong ảnh hưởng đến kết cấu công trình cũng như giúp cho mẫu nhà có tính thẩm mỹ cao hơn, tuổi thọ dài hơn.

Hệ thống mái hiên phụ cùng với hệ thống thanh làm chắn nắng bằng gỗ phần sảnh phụ cùng với thiết kế bồn hoà, tiểu cảnh, thực sự tạo nên những cảm quan thẩm mỹ tích cực không chỉ cho chủ đầu tư mà còn cho bất kỳ ai đứng trước và ngăm nhìn mẫu nhà đẹp đều không thể “lạc trôi” suy nghĩ của mình về những đối tượng khác.

thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-100m2-1
Phối cảnh thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

Kiến trúc mái thái mẫu nhà cấp 4 có gác lửng thiết kế khá cao, dốc, màu mái ngói đỏ được xếp theo chồng lớp có tính quy cũ cũng như tuân theo kỹ thuật, thể hiện những dấu ấn khá hiện đại pha lần truyền thống của những mẫu nhà cấp 4 mái thái. Thiết kế chuẩn chỉ về tỷ lệ không gian, màu sắc, chi tiết cũng như hoạt tiết trang trí, thiết kế công năng khoa học.

Từ sảnh chính bước vào thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 là không gian phòng khách, thiết kế tiếp giáp với không gian phòng ăn, nhà vệ sinh chung được thiết kế ngay chỗ bậc cầu thang thông tầng của công trình. Đi sâu vào trong là không gian phòng ngủ dành cho ông bà.

Trên tầng lửng được bố trí 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ dảnh cho bố mẹ và 2 phòng ngủ dành cho 2 con. Thiết kế 1 nhà vệ sinh chung cho các thành viên cùng sử dụng chung trên tầng 2.

Mẫu thiết kế nhà ngay sau khi hoàn thiện hồ sơ 2D, đã nhận được nhiều sự yêu thích cũng như hài lòng từ phía chủ đầu tư cũng như khách hàng. Thật khó có thể tìm ra khuyết thiết cũng như những hạn chế của mẫu nhà đẹp cấp 4 hiện đại này. Nếu như bạn có nhu cầu thiết kế thi công nhà cấp 4 dẹp, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết cũng như kỹ hơn về công trình thực tế của gia đình bạn.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo