WEDO Thiết kế nhà 2 tầng mái thái đẹp tại Lai Châu

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái đẹp tại Lai Châu

Xu hướng thiết kế nhà 2 tầng gần như khá phổ biến hiện nay ở cả nông thôn cũng như thành thị hiện đại. Trong đó không thể không nhắc đến những mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp, một trong những mẫu thiết kế nhà nhận được nhiều sự quan tâm đầu tư của khách hàng nhất hiện nay.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và khám phá mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại, khoa học để có thêm những ý tưởng thiết kế cũng như thi công mới cho công trình của gia đình bạn trong tương lai.

nha-2-tang-mai-thai-dep-3
Thiết kế nhà 2 tầng mái thái hiện đại

Thông tin công trình nhà 2 tầng mái thái đẹp hiện đại và khoa học

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Trung

Địa điểm: Lai Châu

Năm thiết kế: 2019

Diện tích ô đất: 180m

Diện tích xây dựng: 110m2

Kinh phí đầu tư: 900 triệu

Hồ sơ yêu cầu tư vấn mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp

Gia đình anh Trung hiện có 4 thành viên đang sinh sống tại Lai Châu, sau nhiều năm tích luỹ hai vợ chồng cũng dành dụm được một số tiền kha khá, do đó năm 2019 anh dự định khởi công công trình của gia đình mình với mong muốn cuối năm gia đình sẽ đón tết trong căn nhà mới.

Xu hướng thiết kế nhà mà anh yêu thích cũng như quan tâm chính là những mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp hiện đại và khoa học. Mẫu thiết kế có phối cảnh kiến trúc hiện đại thể hiện những điểm nhấn cũng như những đặc trưng riêng, không bị phai nhạt cũng như kém nổi bật hơn những mẫu thiết kế nhà bên canh. Phối cảnh kiến trúc mẫu nhà 2 tầng mái thái hiện đại co kinh phí đầu tư không quá 1 tỷ.

nha-2-tang-mai-thai-dep-2
Mẫu nhà 2 tầng mái thái hiện đại khoa học

Chiêm ngưỡng và khám phá công trình nhà 2 tầng mái thái hiện đại của chủ đầu tư

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng mái thái hiện đại thiết kế hình khối đơn giản nhưng thể hiện sự mạnh mẽ và bề thế cũng như khá kiên cố. Mẫu thiết kế với những hình khối vuông thể hiện sự khéo léo cùng với thiết kế mặt tiền ấn tượng đã tạo nên những hiệu ứng thẩm mỹ khá lớn cho thiết kế nhà. Hệ thống trụ cột được thiết kế ốp gạch khá lạ mắt cùng với phần chân tường được ốp đá tư nhiên tạo nên những hiệu úng thẩm mỹ quan trọng cũng như khá tinh tế cho công trình.

nha-2-tang-mai-thai-dep-1
Thiết kế nhà 2 tầng hiện đại và đẹp mắt

Kiến trúc mái thái thiết kế giật cấp với khối đua rộng cùng với những tông màu hài hoà tạo nên những điểm nhấn khá khác biệt cho mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái đẹp hiện đại.

Không gian mẫu nhà đẹp thêm ấn tượng khi hệ thống cửa chính cũng như cửa sổ được thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống cửa gỗ kết hợp với kính khá hiện đại và sang trọng.

Mẫu thiết kế nhà khá ấn tượng, từ hình khối cho đến kiến trúc ngoại thất đều thể hiện sự đồng nhất cũng như khá thống nhất chung cho công trình hiện đại.

Mặt bằng công năng khoa học của mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng đẹp

ban-ve-tang-1-nha-2-tang-mai-thai-dep-1
Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại và khoa học

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà đẹp thiết kế từ sảnh chính đi vào là phòng khách, đi sâu vào trong là không gian phòng ăn, nhà vệ sinh chung. Đối diện hành lang bên cạnh là phòng ngủ 1 và phòng ngủ 2, thiết kế đối diện nhau qua khoảng thông tầng.

ban-ve-tang-1-nha-2-tang-mai-thai-dep-3
Bản vẽ tầng 1 thiết kế nhà 2 tầng mái thái hiện đại

Tầng 2 thiết kế tập trung khá nhiều không gian trong mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái đẹp, từ khoảng thông tầng đi vào phía tay phải là không gian phòng thờ, thiết kế hướng ra ban công khá thông thoáng. Đối diện phòng thờ là phòng ngủ hướng ban công với view khá đẹp mắt, bên cạnh là phòng sinh hoạt chung, đây là không gian quen thuộc của mỗi gia đình thường tập trung sau những bữa cơm tối với nhau. Bên cạnh phòng sinh hoạt chung là phòng ngủ phụ, trong cùng là nhà vệ sinh chung. Một phòng ngủ phụ được thiết kế đối diện vớ

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo