WEDO Phương án thi công nhà cấp 4 mái thái 100 triệu

Phương án thi công nhà cấp 4 mái thái 100 triệu

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại hiện đang nhận được nhiều sự yêu thích của nhiều chủ đâu tư bởi đây là mẫu nhà không chỉ đảm bảm về tính thấm mỹ mà còn hợp phong thủy, công năng dễ bố trí thuận tiện cho việc sinh hoạt. Nhiều chủ đầu tư có gọi điện, email đến chúng tôi, xin tư vấn về phương án thi công nhà cấp 4 mái thái 100 triệu.

Tuy nhiên chỉ với 100 triệu trong tay liệu bạn có thể xây dựng được mẫu nhà cấp 4 mái thái cáo ráo, hiện đại và đẹp mắt như thường thấy.

nha-cap-4-mai-thai-100-trieu-3
Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại 100 triệu

Kinh phí xây nhà luôn chiếm khá nhiều tổng giá trị tài sản trong gia đình, bởi để hoàn thiện được một công trình chúng ta phải chuẩn bị khá nhiều công đoạn như: xin giấy phép xây dựng, thuê kiến trúc sư thiết kế, mua nguyên vật tư, thuê nhân công xây dựng, lắp đặt hệ thống điện nước, sơn nhà, mua sắm nội thất….

Có hàng trăm thứ khiên bạn phải đau đầu và phải tính toán kỹ lưỡng trước khi thi công. Tuy nhiên có một thực tế cho thấy rằng để có thể hoàn thiện được mẫu nhà cấp 4 mái thái 100 triệu thì đúng là rất khó khăn.

Bởi kiến trúc mái thái thi công khá cầu kỳ, trươc khi dán lớp ngói lên thì bên trong sẽ được thi công đổ bê tông hoặc là lợp hệ vì kèo sắt khá vững chắc để có thể đảm bảo kết cấu công trình cho gia đình bạn về sau.

Kiểu nhà cấp 4 mái thái với độ dốc và cao tương đối, nên diện tích để xây dựng những mẫu nhà này thông thường từ 45m trở lên, thiết kế tường cao ráo, và nền móng khá vững chắc để có thể chịu được kết cấu chung cho cả công trình.

nha-cap-4-mai-thai-100-trieu-2

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại 100 triệu

Nếu như tài chính của gia đình bạn đang gặp nhiều khó khăn, kinh phí đầu tư cho mẫu nhà không nhiều, do đó phương án thi công nhà cấp 4 mái thái 100 triệu là phương án tối ưu nhất thì chúng tôi có lời khuyên tới bạn như sau:

 1. Phương án thi công này chỉ dành cho những mẫu nhà có phối cảnh kiến trúc đơn giản, càng đơn giản càng tiết kiệm chi phí đầu tư. Mẫu nhà cấp 4 100 triệu chỉ nên là những mẫu nhà có hình khối hộp, kiến trúc không yêu cầu cao về tính thẩm mỹ cũng như kỹ thuật thi công.
 2. Diện tích thi công của những mẫu nhà cấp 4 100 triệu chỉ nên là những mẫu nhà có diện tích khoảng 25 đến 30m2. Diện tích xây dựng không nên quá lớn, sẽ dẫn đến tình trạng chiếm nhiều kinh phí đầu tư, và lúc đó 100 triệu của bạn có khi chỉ đủ cho việc mua nguyên vật tư thi công.
 3. Việc bố trí công năng của những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ chỉ nên bố trí 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà vệ sinh và 1 phòng bếp ăn. Phương án thi công mẫu nhà cấp 4 giá rẻ hiện đại chỉ dành cho những gia đình cặp vợ chồng trẻ, gia đình mới cưới.
 4. Mẫu nhà chỉ nên thi công sử dụng mái tôn, mái tôn có kết cấu khá nhẹ, thi công nhanh nên tiết kiệm chi phí. Mặt khác với trọng lượng nhẹ nên thi công mẫu nhà đẹp cấp 4 100 triệu không cần phải đảm bảo kết cấu tải trọng từ nền móng cũng như tường và trần, do đó bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều nguyên vật tư cũng như thời gian thi công, qua đó trực tiếp ảnh hưởng đến kinh phí đầu tư mẫu nhà.
nha-cap-4-mai-thai-100-trieu-1

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại 100 triệu

Với 100 triệu bạn vẫn có thể sở hữu được mẫu nhà cấp 4 hiện đại nhưng đó là mẫu nhà cấp 4 mái tôn, không phải là mẫu nhà cấp 4 mái thái cầu kỳ. Do đó trước khi thi công bạn nên cân nhắc và suy nghĩ kỹ về phương án thiết kế cũng như mong muốn của gia đình bạn.

Để nhận dược những phương án thiết kế thi công mẫu nhà cấp 4 mái thái 100 triệu giá rẻ, hãy nhanh tay liên hệ với các kiến trúc sư của chúng tôi. Wedo cam kết sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của bạn với chất lượng dịch vụ cao nhất, chi phí đầu tư thấp nhất.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo