WEDO Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 6×20 hiện đại và ấn tượng

Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 6×20 hiện đại và ấn tượng

Với không gian xanh ấn tượng cùng cảnh quan hồ ước cũng như ao cá, một không gian sống nên thơ cũng như khá thu hút đã và đang hiện diện trong những mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 6×20.

Hãy cùng chúng tôi khám phá và chiêm ngưỡng phối cảnh mẫu thiết kế nhà hiện đại và khoa học với những ý tưởng siêu độc đáo cũng như khoa học dưới đây để có thêm những phương án thiết kế thi công mới cho gia đình mình nhé.

nha-vuon-cap-4-mai-thai-6x20-3

Phối cảnh kiến trúc được kiến trúc sư cũng như chủ đầu tư khá tâm đắc và hài lòng, không chỉ về phối cảnh thiết kế mà quan trọng hơn đó chính là cảnh quan thiên nhiên nên thơ cũng như có những sức thu hút khá lớn cho những cảm quan thị giác.

Với mặt tiền rộng 6m, chiều sâu dài 20, kiến trúc sư đã khéo léo khi sử dụng những hình khối đường gờ chạy ngang kẻ lõm trang trí cũng như thi công toàn bộ phần mặt tiền của mẫu nhà để giảm chiều sâu cũng như tạo sự thu hút độc đáo và ấn tượng cho công trình so với những công trình nhà vườn cấp 4 có cùng phong cách thiết kế.

nha-vuon-cap-4-mai-thai-6x20-2

Khối mái thái có độ cao vừa phải cũng như thiết kế khối đua rộng cùng với màu sắc xanh lam độc đáo tạo nên những dấu hiệu thu hút trên nền tường trắng sang trọng, tinh tế và hiện đại tươi mới. Khối hệ trụ cột tròn có kích thước nhỏ được thiết kế chia đều không gian ở cả sảnh chính cũng như sảnh phụ của mẫu nhà tạo nên những hiệu ứng khá lạ mắt. Không đơn gian chỉ là hệ trụ cột chịu lực kết cấu công trình, quan trọng hơn đó chính là có tác dụng trang trí thẩm mỹ cũng như tạo điểm nhấn riêng cho công trình nhà vườn cấp 4 mái thái 6×20 hiện đại và độc đáo này.

nha-vuon-cap-4-mai-thai-6x20-1

Sảnh chính trước mặt tiền cũng như chạy dọc hành lang của mẫu nhà đẹp được thiết kế khá công phu, tạo không gian thông thoáng cũng như là nơi đặt những bộ bàn ghế có thể giúp cho gia chủ thưởng trà cũng như hoà mình với không gian thiên nhiên ngay bên cạnh.

Con đường được trải đầy những khối đá, giống như trong những mẫu nhà vườn biệt thự sang trọng và dắt tiền. Không gian vốn đã nên thơ nay càng trở nên mộng ảo cũng như có sức lôi cuốn đến kỳ diệu.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 6×20 có thiết kế cảnh quan sống nước cũng như ao hồ theo đúng như quan niệm của phong thuỷ. Thiết kế hình khối cùng với những gam màu sắc trung tính hiện đại và thanh nhà, cộng hưởng với không gian hồ nước tạo nên bức tranh thuỷ mặc hoàn hảo. Khoác lên mình bộ cánh đẹp với những công năng hấp dẫn và thu hút nhiều chủ đầu tư, nhất là những gia đình có mong muốn sở hữu không gian sống nghỉ dưỡng nhà vườn theo đúng nghĩa.

Nếu như bạn yêu thích những mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 6×20 hiện đại này của chúng tôi, hãy liên hệ đê được kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn chi tiết cũng như chính xác và khoa học nhất cho công trình của gia đình bạn.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề liên quan
  bài viết liên quan
  fanpage zalo Call Hotline Wedo